Phần mềm quản lý chấm công đọc dữ liệu trên máy chấm công tốt nhất 2022

Mục lục

Còn không ít doanh nghiệp vẫn đang dùng máy chấm công thay vì chuyển sang app trên điện thoại bởi vì họ đã quen sử dụng hình thức đó. Vậy đâu là những phần mềm quản lý chấm công đọc dữ liệu trên máy chấm công tốt nhất 2022 mà doanh nghiệp nên sử dụng?

Máy chấm công vân tay, thẻ từ từ lâu đã là công cụ hỗ trợ chấm công tại các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh…. vì tính tiện lợi, giá thành phù hợp, dễ sử dụng. Hơn nữa người lao động cũng đã quen với hình thức điểm danh hằng ngày bằng vân tay hoặc thẻ từ.

Nhưng máy chấm công không hoạt động riêng lẻ mà nó phải kết hợp với các phần mềm chấm công để đọc dữ liệu trên máy chấm công, tự động tổng hợp thành file dữ liệu Excel giúp người quản lý có thể theo dõi đầy đủ, dễ dàng thông tin chấm công của toàn bộ nhân sự trong tổ chức. Dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những phần mềm chấm công đọc dữ liệu trên máy chấm công tốt nhất năm 2022 nhé.

Phần mềm Ronald Jack Pro

Chắc hẳn thương hiệu máy chấm công Ronald Jack đã không còn xa lạ với bạn. Nhưng bạn có biết đằng sau máy Ronald Jack là phần mềm có cùng tên gọi không?

Phần mềm quản lý chấm công đọc dữ liệu trên máy chấm công tốt nhất 2022 1

Phần mềm Ronald Jack Pro chủ yếu dành cho các dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN). Nó có đầy đủ tính năng quản lý nhân sự, chấm công từ xa, quản lý thông tin cá nhân và báo cáo chi tiết.

Phần mềm Logicbuy Software

Phần mềm chấm công chuyên nghiệp Logicbuy Software được cài đặt trên máy tính và kết nối với máy chấm công qua hệ thống mạng LAN để trích xuất dữ liệu từ máy chấm công. Ngoài ra còn in báo cáo dưới dạng file Excel hỗ trợ tính lương, thưởng, phạt… rất rõ ràng.

Phần mềm quản lý chấm công đọc dữ liệu trên máy chấm công tốt nhất 2022 2

Với giao dịch đơn giản bằng đơn việc, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều dòng máy chấm công Wise eye, Gigata, Ronald Jack…… Logicbuy Software là một trong số các phần mềm quản lý chấm công 2022 phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm FTA

FTA 2.2 là phần mềm quản lý chấm công hoàn hảo khi kết hợp giữa phần cứng (máy chấm công) và phần mềm quản lý trên máy tính. Có thể kể đến một số tính năng nổi bật như:

Tính toán dữ liệu nhanh chóng: Hệ thống chỉ mất khoảng 40 giây tính toán cho 1800 nhân viên trên máy có cấu hình cơ bản. Vì thế bạn không phải mất quá nhiều thời gian để có thể xuất báo cáo chấm công trên hệ thống.

Phần mềm quản lý chấm công đọc dữ liệu trên máy chấm công tốt nhất 2022 3

Báo cáo đa dạng: Hệ thống thiết kế sẵn 17 mẫu báo miễn phí như danh sách nhân viên, bảng công tháng, bảng công chi tiết, bảng đi muộn về sớm, báo cáo vắng mặt, báo cáo làm thêm….

Quản lý vắng mặt, quản lý ưu đãi: Trường hợp được hưởng ưu đãi: Phần mềm sẽ tính toán và xử lý phù hợp. Trường hợp vắng mặt cũng sẽ được quản lý trên đây.

Phần mềm HRAD

Không chỉ một mà phần mềm chấm công vân tay HRAD có thể kết nối được với khoảng 50 máy chấm công (ở nhiều địa điểm khác nhau) trên thị trường hiện nay như: Wise Eye, ZKteco, RonaldJack, Timetrex , Gigata, Mita….

Phần mềm quản lý chấm công đọc dữ liệu trên máy chấm công tốt nhất 2022 4

Tuy nhiên, bạn chỉ được dùng thử miễn phí phần mềm trong 7 ngày và giá tiền sẽ đắt hơn nhiều so với các phần mềm chấm công khác.

Phần mềm Paradise

Trong danh sách phần mềm quản lý chấm công đọc dữ liệu trên máy chấm công tốt nhất 2022 không thể thiếu Paradise. Phần mềm miễn phí này sử dụng tốt cho các máy chấm công như Virdi, Superma với dung lượng 15,7MB và tương đối nhẹ trên máy tính Window.

Phần mềm quản lý chấm công đọc dữ liệu trên máy chấm công tốt nhất 2022 5

Ưu điểm của Parasie hoạt động tương đối ổn định, tốc độ xử lý tốt và cũng có chức năng quản lý nhân viên, theo dõi ngày công, nghỉ việc, quản lý tiền lương, chế độ tăng ca…..

Trên đây là những phần mềm quản lý chấm công đọc dữ liệu trên máy chấm công tốt nhất năm 2022 mà bạn đọc có thể tham khảo, biết đâu thông tin này sẽ hữu ích cho bạn thì sao nhỉ?

https://news.acheckin.vn/ban-da-biet-cac-phan-mem-cham-cong-online-tot-nhat-2022/

Mục lục