Phần mềm chấm công không cần số đăng ký nào tốt nhất hiện nay?

Mục lục

Phần mềm chấm công không cần số đăng ký đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Vậy bạn đã biết đến phần mềm tốt nhất hiện nay chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Vì sao nên chọn phần mềm chấm công không cần số đăng ký?

Phần mềm chấm công không cần số đăng ký nào tốt nhất hiện nay? 1

Như các bạn đã biết, để sử dụng được một số phần mềm chấm công trên thị trường hiện nay thì người dùng cần phải có dãy số đăng ký (hay còn gọi là chuỗi kích hoạt bản quyền phần mềm) do nhà sản xuất cung cấp. Tuy nhiên, nhược điểm rất lớn của hình thức này đó là trong trường hợp máy tính chủ bị hỏng hóc hoặc thay ổ cứng, cài lại win, nhân viên quản lý máy chấm công nghỉ không bàn giao đầy đủ,… có thể dẫn đến việc mất số đăng ký, gây tốn thời gian, công sức và nhiều bước phức tạp để xin cấp lại dãy số mới.

Nhưng với sự ra đời của phần mềm chấm công không cần số đăng ký, nhược điểm trên đã được giải quyết hoàn toàn. Không chỉ vậy, các phần mềm này còn có thể sử dụng online mọi lúc, mọi nơi, đem đến sự tiện lợi cho cả quản lý, HR và nhân viên trong doanh nghiệp.

Phần mềm chấm công không cần số đăng ký tốt nhất

Phần mềm chấm công không cần số đăng ký nào tốt nhất hiện nay? 2

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học – công nghệ, rất nhiều phần mềm chấm công hiện đại kiểu mới đã ra đời, thay thế cho các hình thức chấm công cồng kềnh và tốn thời gian như trước đây. Không chỉ vậy, các phần mềm này còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý nhân sự, truyền thông nội bộ, theo dõi dự án,… Có thể kể đến một cái tên nổi bật và được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn, đó chính là ACheckin – giải pháp nâng cao trải nghiệm nhân sự hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Những tính năng vượt trội của ACheckin bạn không thể bỏ qua:

Hình thức chấm công đa dạng

Với 5 hình thức chấm công thông minh: QR Code, Camera AI, Vị trí, Wifi và Từ xa, phần mềm ACheckin cực kỳ phù hợp với xu hướng work from home hay các công việc đặc thù phải di chuyển nhiều, làm việc ngoài công ty. Bên cạnh đó, tính năng chấm công kết hợp quản lý cửa ra vào mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất mới mẻ, an toàn và tiện lợi.

Phần mềm chấm công không cần số đăng ký nào tốt nhất hiện nay? 3

Sau mỗi lần check-in thành công, ứng dụng chấm công ACheckin sẽ gửi đến nhân viên lời chào vui vẻ, tạo cảm hứng làm việc suốt ngày dài. Đây là điểm sáng tạo và vô cùng đặc biệt của ACheckin so với các phần mềm chấm công khác.

Quản lý ngày công dễ dàng

App chấm công ACheckin trên điện thoại giúp quản lý và HR dễ dàng theo dõi thông tin chấm công của nhân viên chi tiết và chính xác, với dữ liệu chấm công được thống kê và cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Phần mềm chấm công không cần số đăng ký nào tốt nhất hiện nay?4

Nhân viên cũng có thể xin báo nghỉ, đi muộn, làm thêm giờ,…ngay trên ứng dụng di động. Quy trình phê duyệt đơn từ hiện đại, nhanh chóng, thao tác dễ dàng chỉ với một cú nhấp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực để giải quyết các vấn đề không đáng có.

Công cụ truyền thông nội bộ hiệu quả

Truyền thông nội bộ là phương pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp thông tin nhanh chóng tới nhân viên. Đồng thời giúp mọi nhân viên và quản lý trong công ty có cơ hội tương tác, trao đổi với nhau.

Phần mềm chấm công không cần số đăng ký nào tốt nhất hiện nay?5

ACheckin là một trong những app chấm công tiêu biểu nhất hiện nay cung cấp cho doanh nghiệp công cụ truyền thông hiệu quả nhất, với các tính năng chính như: Bảng tin nội bộ; Hệ thống notification; Radio nội bộ; Tạp chí nội bộ;…

Có thể thấy, các phần mềm chấm công đa nhiệm và không cần lấy số đăng ký như ACheckin đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn, nhờ sự vượt trội về công nghệ, tính năng và đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Mời bạn đăng ký dùng thử ngay: https://acheckin.vn/register

Mục lục