Những ứng dụng chấm công đi làm trên điện thoại tốt nhất năm 2020

Danh mục bài viết

Nên tải ứng dụng chấm công đi làm nào tốt nhất về điện thoại để dùng? Mời bạn hãy tham khảo ngay top các app chấm công hàng đầu năm 2020 sau đây nhé.

Máy chấm công, sổ chấm công hay bất kỳ một phương thức truyền thống nào khác đôi khi cũng có thể xảy ra sai sót nhỏ. Nhưng với app chấm công trên iOS và Android, người dùng hoàn toàn yên tâm vì tất cả dữ liệu đều được lưu trên hệ thống.

Khi lên Google tìm kiếm, có rất nhiều kết quả khác nhau. Nhưng đâu mới là app chấm công tính lương đi làm tốt nhất năm 2020 mà bạn nên sử dụng. Cùng xem với Blog News ACheckin nào.

ACheckin: App chấm công đi làm tốt nhất hiện nay

Với ACheckin, mọi việc trở nên dễ dàng, công khai, minh bạch và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Thay vì phải dùng vân tay, điểm danh, ký vào sổ… mỗi ngày bạn chỉ cần giơ điện thoại lên, tiến hành quét mã QR code trên màn hình máy chủ là xong. Thông tin sẽ được cập nhật sau 1 giây theo cơ chế realtime – thời gian thực. Trong tích tắc bạn đã có thể “điểm danh” ngày đi làm hôm đó rồi. Rất đơn giản phải không???

Những ứng dụng chấm công đi làm trên điện thoại tốt nhất năm 2020 1

Bên cạnh đó còn có thêm các hình thức chấm công khác như:

  • Chấm công bằng định vị GPS: Nhân viên chỉ cần cho phép truy cập vị trí và nhấn nút chấm công là bạn đã hoàn thành.
  • Chấm công bằng wifi: Đăng nhập vào mạng wifi của công ty để chấm công dễ dàng
  • Chấm công bằng vị trí và wifi
  • Chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt: Bạn đứng trước camera và check thế là xong.

Ứng dụng chấm công trên điện thoại này còn kèm thêm các tính năng quản lý nhân sự cực hay: Quản lý ngày công, quản lý ca làm việc, tạo ca làm việc linh hoạt, xin nghỉ phép, xin đi làm muộn, xin đi gặp đối tác, xin đi công tác, xin làm việc tại nhà…. hoặc tính lương, quản lý tài sản, quản lý tài nguyên, quản lý công việc, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN qua hotline 088 868 4366 hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ACheckin ngay:

Có thể bài viết này sẽ cần cho bạn: https://news.acheckin.vn/tat-tat-ve-app-cham-cong-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-viet-nam/

Wisami – Chấm công online trên điện thoại

WISAMI là một ứng dụng chấm công, app quản lý công việc cá nhân trực tuyến cần có kết nối internet mới hoạt động.

Những ứng dụng chấm công đi làm trên điện thoại tốt nhất năm 2020 2

Cũng giống như ACheckin, ưu điểm của WISAMI là thống kê trực tuyến theo thời gian thực realtime, xin nghỉ phép, làm thêm giờ, chấm công bù, ngay lập tức sẽ được phê duyệt mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, ứng dụng chấm công WISAMI có tính năng phân quyền khá hay theo từng vị trí, trách nhiệm, chức năng nhất định. Nếu bạn muốn thì hãy trải nghiệm xem nhé.

Link tải cho iOS tại đây

Link tải cho Android tại đây 

Timesheet: App tính ngày đi làm cá nhân hóa

Đây là một ứng dụng chấm công trên Android và iOS cá nhân hóa rất phù hợp cho người muốn theo dõi chi tiết công việc của mình.

Những ứng dụng chấm công đi làm trên điện thoại tốt nhất năm 2020 3

Timesheet cho phép đặt giờ, ghi lại các giờ giải lao, đặt các khoản tiền lương theo giờ, đặt thời hạn…. Đến cuối tháng, Timesheet tóm tắt số giờ làm việc, số giờ làm thêm trong mỗi tháng.

Link tải cho iOS tại đây 

Tải tải ứng dụng chấm công cho Android tại đây 

Tanca: Ứng dụng chấm công và tính lương

Nếu bạn đang cần tìm một phầm mềm chấm công tính lương tốt nhất cho iOS và Android thì Tanca là lựa chọn hàng đầu cùng với ACheckin.

Những ứng dụng chấm công đi làm trên điện thoại tốt nhất năm 2020 4

Tanca không chỉ làm tốt tính năng quản lý nhân sự của mình mà còn hỗ trợ tính lương và quản lý nhân viên hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết rằng Tanca và Timesheet đều cho phép đồng bộ dữ liệu chấm công trên điện thoại với máy tính nên bạn hoàn toàn có thể chấm công ở cả 2 thiết bị này.

Link tải cho iOS tại đây 

Download file APK tại đây 

Trên đây là những ứng dụng chấm công đi làm trên điện thoại tốt nhất năm 2020 cho bạn tham khảo. Bắt đầu ngày mới, công việc thuận lợi và thuận lợi thôi!

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.