Một số tính năng và cách tải ứng dụng checkin “hot” nhất hiện nay

Mục lục

Trong bài viết này, hãy cùng News. ACheckin tìm hiểu một số tính năng và cách tải ứng dụng checkin chấm công đang “được lòng” nhiều doanh nghiệp nhất hiện nay nhé.

Trải nghiệm app chấm công thông minh nhất hiện nay

App chấm công Acheckin bằng di dộng, giúp người dùng dễ dàng thực hiện chấm công tại mọi vị trí làm việc, kể cả khi làm việc ngoài văn phòng văn phòng. Phần mềm sẽ tự động ghi nhận thời gian, địa điểm, hình ảnh chấm công để tổng hợp thành bảng công tổng của nhân viên đó. Ngoài phiên bản phần mềm trên mobile thì người dùng có thể giám sát, theo dõi ngày công trên PC App.

Các phương thức checkin dành cho người dùng

Chấm công bằng nhận diện khuôn mặt

Một số tính năng và cách tải ứng dụng checkin "hot" nhất hiện nay 1

Người dùng có thể checkin với camera thông minh nhận diện khuôn mặt, chỉ cần đứng trước camera để quét khuôn mặt và hệ thống tiến hành phân tích đối chiếu với dữ liệu có sẵn, sau đó hệ thống của app checkin sẽ tự động lưu dữ liệu chấm công đầy đủ, chính xác cho người chấm công.

Checkin bằng QR Code

Ứng dụng checkin bằng mã QR Code ACheckin hỗ trợ người dùng chấm cổng chỉ với việc quét mã QR có sẵn mà không cần kết nối Internet, phương thức này phù hợp với các trường hợp có đường truyền kém, có thể chấm công online và offline.

Checkin với GPS

Bên cạnh những tính năng chấm công khác, thì ACheckin được biết đến là app checkin địa điểm, tức là qua định vị vị trí, người dùng có thể chấm công với người quản lý mà không cần đến văn phòng, giảm nỗi lo ngại khi làm việc bên ngoài công ty hoặc làm việc tại nhà.Một số tính năng và cách tải ứng dụng checkin "hot" nhất hiện nay 2

Checkin bằng Wifi

Ứng dụng checkin online ACheckin còn hỗ trỗ trợ người dùng chấm công khi có kết nối internet và chấm công nhanh bằng Wifi. Chỉ cần kết nối với Wifi nội bộ, người dùng đã hoàn thành chấm công vừa thông minh mà cũng tiết kiệm thời gian.

Lợi ích của ứng dụng checkin trên điện thoại ACheckin

Ứng dụng checkin trên điện thoại này sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm tối đa thời gian chấm công cho nhân viên, kết quả checkin chính xác và minh bạch.
  • Quản lý chấm công theo từng ca làm: tạo ca làm việc, sắp xếp giờ làm việc cho từng nhân viên, quản lý nhân viên đi trễ về sớm.
  • Quản lý thời gian nghỉ phép của từng nhân viên, báo cáo vắng mặt, báo cáo nghỉ phép.
  • Xuất dữ liệu, báo cáo thống kê tổng hợp công, bảng nhân viên đi trễ về sớm, báo cáo giờ tăng ca,..
  • Ứng dụng checkin hỗ trợ quản lý tập trung, dễ dàng theo dõi, nắm bắt thời gian và thông tin.

Cách tải nhanh và sử dụng ứng dụng ACheckin Một số tính năng và cách tải ứng dụng checkin "hot" nhất hiện nay 3

Bước 1: Truy cập https://acheckin.vn/download trên điện thoại để tải ứng dụng. Hoặc lên kho tải GooglePlay hoặc Appstore tìm ứng dụng “ACheckin”.

Bước 2: Quét mã mời được gửi vào mail sau khi người quản lý thêm nhân viên vào workspace.

Bước 3: Đăng ký tài khoản theo số điện thoại.

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi tới và thiết lập mật khẩu.

Bước 5: Chọn workspace để tham gia.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm được ứng dụng checkin mang lại hiệu quả và kết quả tốt nhất doanh nghiệp mình.

Mục lục