Một số app quản lý hệ thống mới nhất 2021 đang được ưa chuộng

Mục lục

Để nâng cao hiệu quả công việc và khả năng làm việc theo nhóm, nhiều chủ kinh doanh, nhà quản lý đã tìm đến những app quản lý hệ thống mới nhất 2021 vừa hiện đại, vừa hiệu quả cao. Vậy thế nào mới đúng là một ứng dụng quản lý đạt tiêu chuẩn và được ưa chuộng nhất hiện nay?

Thế nào là app quản lý hệ thống đạt tiêu chuẩn

Đa số những ứng dụng quản lý hệ thống hay, hiện đại đều có tác dụng giúp người đứng đầu quản lý công việc hiệu quả hơn. Lý do là vì các ứng dụng này đều sẽ tạo ra một môi trường làm việc khoa học và dễ kiểm soát. Để có thể là một app quản lý hệ thống đạt tiêu chuẩn, cần:

Hỗ trợ quản lý doanh nghiệp một cách khoa học, hiệu quả

Mọi thông tin về tất cả các nhân viên, các tài nguyên có trong công ty và tình trạng dự án của doanh nghiệp đều sẽ được cập nhật đầy đủ trên hệ thống ứng dụng quản lý. Từ đó, người quản trị có thể sắp xếp, phân bổ công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng.Một số app quản lý hệ thống mới nhất 2021 đang được ưa chuộng 1

Nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ

Sự thật là một ứng dụng quản lý hệ thống đúng tiêu chuẩn, quy cách và khoa học có thể mang lại rất nhiều thành công cho việc kinh doanh. Các app quản lý hệ thống mới nhất 2021 sẽ giúp người quản trị nâng cao năng lực của doanh nghiệp mình.

Một số ứng dụng quản lý hệ thống được ưa chuộng nhất 2021

ACheckin

ACheckin là ứng dụng quản lý doanh nghiệp tổng thể hướng tới một tương lại quản lý thông minh và tiết kiệm.

Quản lý nhân sự: mọi hoạt động chấm công, khối lượng công việc trên mỗi dự án, nghỉ phép, danh sách đều được theo dõi và quản lý hệ thống nội bộ công ty bằng ứng dụng ACheckin. Người quản lý dễ dàng nắm bắt và theo dõi thời gian chấm công của nhân viên trên điện thoại.

Một số app quản lý hệ thống mới nhất 2021 đang được ưa chuộng2

Quản lý tài nguyên doanh nghiệp: Mọi thiết bị trong công ty bạn đều có thể nâng cấp để kết nối với Internet và được quản lý dưới app quản lý hệ thống mới nhất 2021 ACheckin, có thể dễ dàng nắm bắt được công việc ở công ty, hay theo dõi tình hình tài nguyên, phòng họp,…

Quản lý dự án: ACheckin cho phép nhân viên nắm bắt và kiểm soát được mọi công việc trong dự án mà mình tham gia, có quyền tự đánh giá dự án theo mức độ cống hiến. Lãnh đạo và leader cũng có thể nắm rõ được các dự án mà mình quản lý từ đó việc đánh giá và nhận xét trở nên công bằng, minh bạch hơn.

Tải về sử dụng app miễn phí tại: https://acheckin.vn/download

Asana

Quản lý hệ thống nội bộ công ty bằng ứng dụng Asana sẽ hỗ trợ chat nhóm làm việc, tag tiến độ công việc, dự án theo màu sắc – hỗ trợ chia sẻ file giữa các thành viên. Phần mềm sử dụng có trả phí tùy thuộc vào quy mô và mục đích sử dụng khác nhau

SAP Business OneMột số app quản lý hệ thống mới nhất 2021 đang được ưa chuộng 3

Sap Business One, phù hợp với các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sap Business One tích hợp các công việc: quản lý tài chính, chăm sóc khách hàng, quản lý hàng hóa tồn kho, bán hàng và hỗ trợ vận hành trong toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên với các doanh nghiệp Việt, việc sử dụng ứng dụng quản lý hệ thống này sẽ khá khó khăn vì không có ngôn ngữ tiếng việt hỗ trợ người dùng.

Mong rằng những gợi ý app quản lý hệ thống mới nhất 2021 sẽ giúp bạn tìm được hướng đi mới và lựa chọn được ứng dụng phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Mục lục