Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng cho doanh nghiệp lớn

Mục lục

Các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp có quy mô lớn thường tìm đến máy chấm công vân tay có thể quản lý vân tay cho ít nhất 300 nhân viên trở lên giúp tự động hóa quy trình chấm công, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Dưới đây là 3 mẫu sản phẩm bán chạy được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Chấm công trở thành nỗi trăn trở của bộ phận nhân sự ở các công ty có nhiều người lao động khi phải điểm danh hàng nghìn nhân viên mỗi ngày. Họ cần một giải pháp hoàn hảo nhất giúp họ tháo gỡ mối khó khăn.

Máy Mita 5800C

Mita 5800C là dòng máy chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng, nó có thể quản lý lên tới 10.000 dấu vân tay và 10.000 thẻ khác nhau. Sử dụng chip intel hiện đại của Mỹ nên sau khoảng 1 giây thao tác quẹt thẻ hoặc chấm vân tay, ngay lập tức bộ nhớ của máy sẽ tìm kiếm dữ liệu để xác nhận thông tin nhân viên.

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng cho doanh nghiệp lớn 1Hiển thị cả tiếng Anh và tiếng Việt, máy chấm công Mita 5800C còn hỗ trợ quản lý tên nhân viên, tổng hợp giờ công chi tiết, số vân tay…. trích xuất ra file Excel để bộ phận kế toán có thể tính lương một cách chính xác và minh bạch hơn.

Mita 5800C sử dụng  đầu đọc sensor chống trầy xước và cũng không cần dây kết nối quá rườm rà nên có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, có thể lấy dữ liệu qua USB hoặc Internet dễ dàng… cùng nhiều tính năng nổi bật khác nên đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp lớn.

Máy Granding TFT 800

Nếu Mita 5800C có thể lưu trữ 10.000 dấu vân tay và thẻ cảm ứng khác nhau thì Granding TFT 800 làm được gấp 5 lần như vậy, tương đương với 50.000 vân tay, 50.000 thẻ cảm ứng, bộ nhớ lên đến 800.000. Chính vì thế Granding TFT 800 được xem là chiếc máy chấm công có dun lượng lớn nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu chấm công của các công ty có tới vài ngàn lao động. Đặc biệt lưu dữ liệu vẫn sẽ được lưu trong máy mà không bị mất đi ngay cả khi xảy ra tình trạng mất điện đột xuất.

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng cho doanh nghiệp lớn 2

Chiếc máy chấm công này cũng sở hữu công nghệ chip intel Mỹ tốc độ xử lý chưa đến 1 giây, sensor cảm ứng hiện đại chống trầy xước chống bào mòn, tích hợp thêm chức năng tích hợp cửa ra vào giúp đảm bảo an ninh tốt hơn.

Máy Ronald Jack TFT 600

Tương tự như Mita 5800C, Ronald Jack Pro cũng có thể quản lý khoảng 10.000 dấu vân tay và 10.000 thẻ cảm ứng, dung lượng nhớ 200.000 IN/OUT, tích hợp chuông báo ca làm việc nên rất thích hợp với công ty, nhà máy và các xí nghiệp có quy mô lớn.

Tốc độ xử lý nhanh <1s/1 lần chấm giúp giảm tải tình trạng tắc nghẽn mỗi khi check in đầu giờ, check out cuối giờ làm. Mặt khác dữ liệu chấm công trên máy cũng sẽ được lưu trữ đầy đủ ngay cả khi công ty xảy ra việc mất điện.

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng cho doanh nghiệp lớn 3

Máy chấm công Ronald Jack Pro còn tổng hợp chính xác số giờ làm việc của nhân viên, phân tích và tổng hợp các loại công theo từng loại: công hành chánh, công theo ca, công ngày cuối tuần, giờ tăng ca, chế độ ngày nghỉ…. ra file Excel, hỗ trợ làm bảng lương hiệu quả.

Trên đây là 3 chiếc máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng phù hợp với các doanh nghiệp lớn lên đến hàng ngàn lao động, phục vụ rất tốt cho việc điểm danh mỗi ngày. Bên cạnh đó, một số máy còn hỗ trợ quản lý thông tin nhân viên và tính lương chính xác nữa. Chúc bạn đọc tìm được giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Đánh giá 3 phần mềm quản lý máy chấm công vân tay phổ biến nhất

Mục lục