Máy chấm công Face ID nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Danh mục bài viết

Đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người đều không giống nhau. Ứng dụng công nghệ vào máy chấm công face ID chính là một giải pháp tối ưu cho các nhà quản lý trong việc quản lý nhân sự.

Máy chấm công face ID là gì?

Hay còn gọi là máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công face ID là thiết bị ghi nhận thời gian ra/vào của nhân viên bằng ứng dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Nói cụ thể hơn, đây là ứng dụng dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt để so sánh, nhận dạng và định danh một đối tượng một cách tự động thông qua cơ sở dữ liệu khuôn mặt đã được lưu trữ từ trước.

Giới thiệu chi tiết máy chấm công face ID hot nhất hiện nay 1

Có thể nói rằng, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là dòng máy chấm công hiện đại và có tính bảo mật cao nhất. Nhận diện bằng công nghệ sinh trắc học hiện đại tiến hành quét các điểm trên khuôn mặt như trán, mắt, mũi,.. của người dùng. Do đó đây được coi là hình thức chấm công xác thực và hiệu quả nhất.

Máy chấm công khuôn mặt IFACE 302 của Ronald Jack

Nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt các sản phẩm máy chấm công bằng khuôn mặt đa dạng về mẫu mã và giao diện. Trong đó Ronald Jack được cho là một trong những hãng đi đầu trong việc cung cấp các dòng máy chấm công chất lượng cao, đa dạng tính năng và mẫu mã.

Giới thiệu chi tiết máy chấm công face ID hot nhất hiện nay 2

Máy chấm công face ID Ronald Jack được trang bị camera hồng ngoại với độ phân giải cao, cho phép nhận dạng khuôn mặt ở những nơi sáng hoặc tối, dữ liệu sẽ không bị mất khi không có điện. Máy chấm công IFACE 302 được thiết kế dựa trên nền tảng ZEM 600 với công nghệ nhận dạng tạo bởi thuật toán ZK Face 5.0, dung lượng bộ nhớ lớn cùng bộ vi xử lý tốc độ cao 630MHz có thể lưu giữu 700 khuôn mặt, trang bị camera hồng ngoại độ phân giải cao cho phép nhận dạng khuôn mặt cả trong điều kiện ánh sáng kém.

Ưu điểm của máy chấm công Ronald Jack: 

Máy chấm công khuôn mặt IFACE 302 Ronald Jack đáp ứng tốt nhiều nhu cầu của người sử dụng:

  • Giúp cho tính tự động chấm công cho nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng.
  • Xử lý hình ảnh chính xác nhằm hạn chế chấm công hộ.
  • Máy chấm công khuôn mặt IFACE 302 Ronald Jack với những thao tác thiết lập dễ dàng với màn hình sắc nét cảm ứng TFT 4.3 inch
  • Sử dụng công nghệ thông minh nhận dạng bằng khuôn mặt, với dung lượng bộ nhớ lớn tích hợp bộ xử lý tốc độ cao 630MHz giúp bạn lưu trữ 700 khuôn mặt dễ dàng nhận dạng và chấm công một cách chính xác.Giới thiệu chi tiết máy chấm công face ID hot nhất hiện nay 3
  • Giao diện thiết kế đẹp mắt, thân thiện, màn hình cảm ứng thiết kế gọn, chống nước, chống trầy xước có thể lắp đặt ở không gian bên ngoài mà không lo bị hỏng hóc.
  • Kết nối hệ thống máy tính thực hiện quản lý trực tiếp và xem báo cáo từng cá nhân một trong quá trình làm việc, được cài đặt phần mềm chấm công, ngoài ra còn có mạng không dây wifi giúp cho việc quản lý chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.
  • Với tính năng bảo mật cao, hoạt động ổn định và chấm công linh hoạt thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại cho mỗi doanh nghiệp.

Hy vọng bài viết giới thiệu về máy chấm công face ID Ronald Jack mà News.ACheckin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị máy chấm công, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp mình.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.