Máy chấm công có camera và máy chấm công vân tay có camera 

Mục lục

Dùng camera chấm công đang dần trở nên phổ biến và trở thành xu hướng tại nhiều nước trên thế giới. Dưới đây là 2 loại máy sử dụng camera quản lý chấm công nổi bật nhất.

Lợi ích của việc chấm công có sử dụng camera

Giải pháp chấm công bằng camera giúp cho việc quản lý nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Không những có tác dụng chấm công cho từng nhân viên mà doanh nghiệp còn có thể giám sát mọi hoạt động ra vào của từng nhân viên. Giúp nâng cao tinh thần kỷ luật và tác phong làm việc chuyên nghiệp cho từng nhân viên.

Máy chấm công có camera và máy chấm công vân tay có camera 1

Những ưu điểm của việc sử dụng camera chấm công phải kể đến như:

  • Quy trình chấm công tự động, nhanh chóng không cần người giám sát.
  • Tốc độ nhanh, quy trình đơn giản.
  • Tiết kiệm nhiều chi phí và nhân lực.
  • Tốc độ chấm công nhanh sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho công ty.

Camera nhận diện khi chấm công hiện nay được áp dụng trong nhiều hình thức quản lý, nổi bật là tích hợp với máy chấm công và máy chấm công vân tay.

Máy chấm công có camera

Suprema Facestation

Suprema Facestation được biết đến là máy chấm công có camera tốt nhất hiện nay, được trang bị giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng, công nghệ nhận diện khuôn mặt với camera độc quyền giúp cho tốc độ xác thực và độ bảo mật tăng cao. Máy chấm công Suprema Facestation hỗ trợ đa dạng cho nhiều kết nối khác nhau, phù hợp với cơ sở hạ tầng của nhiều doanh nghiệp.Máy chấm công có camera và máy chấm công vân tay có camera 2

Ronald Jack IFACE 302

Máy chấm công Ronald Jack IFACE 302 được trang bị camera hồng ngoại với độ phân giải cao, cho phép nhận dạng khuôn mặt ở điều kiện ánh sáng khác nhau. Ronald Jack IFACE 302 có dung lượng bộ nhớ lớn cùng bộ vi xử lý tốc độ cao 630MHz có thể lưu giữ 700 khuôn mặt.

Ronald Jack IFACE 302 có camera chấm công mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp như: Giúp cho tính tự động chấm công cho nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng, xử lý hình ảnh chính xác nhằm hạn chế chấm công hộ, với tính năng bảo mật cao, hoạt động ổn định và chấm công linh hoạt thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại cho mỗi doanh nghiệp.

Máy chấm công vân tay có camera

Model Aikyo IFace 302

AIKYO cung cấp giải sản phẩm rộng khắp áp dụng cho nhu cầu nhân sự từ 10 nhân công tới hàng chục ngàn nhân công. Máy chấm công vân tay có camera AIKYO sử dụng cip Intel đời mới nhất, giao diên thân thiện, hỗ trợ phần mềm và giọng nói tiếng Việt. Máy chấm công AIKYO IFACE 302 là một sản phẩm vừa chấm công bằng vân tay vừa chấm công bằng thẻ cảm ứng, quản lý 1000 khuôn mặt, 10000 dấu vân tay và 10000 thẻ cảm ứng, dung lượng chấm công 200.000 lần giao dịch.Máy chấm công có camera và máy chấm công vân tay có camera 3

ZK TECO UFACE800

Với công nghệ và nền tảng phần cứng mới nhất của ZK thì máy chấm công UFACE800 cung cấp một giao diện người dùng hoàn toàn mới và giao diện điều hành dễ sử dụng. Máy chấm công khuôn mặt và vân tay UFACE800 hỗ trợ lên đến 1200 khuôn mặt, 2000 dấu vân tay và 10000 thẻ cảm ứng, với các tính năng: Firmware mới, dễ mở rộng chức năng và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, tốc độ xử lý nhanh, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Hy vọng những thông tin mà News.ACheckin vừa cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thêm cái nhìn tổng quan về các hình thức chấm công có sử dụng camera chấm công, và lựa chọn được dòng máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp mình.

Mục lục