Tính năng ACheckin

Làm việc online tại nhà, dùng app và kiếm tiền nhanh gọn tại sao không?

Làm việc online tại nhà, kiếm thêm một khoản tiền nhanh gọn tại sao không nhỉ? Hoặc là bạn có thể xin làm online tại nhà qua app cũng cực kỳ dễ dàng.

Dịch bệnh chưa được kiểm soát hoàn toàn khiến cho thời gian ở nhà cách ly của mọi người ngày càng kéo dài dẫn đến công việc không ổn định. Làm thế nào để vẫn kiếm thêm được thu nhập, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây về các giải pháp làm việc online ở nhà và ứng dụng làm việc online tại nhà được dùng nhiều trong mùa dịch Covid-19.

Top 5 công việc làm online dễ kiếm tiền tại nhà

Cộng tác viên viết Content

Một công việc cực kỳ phù hợp cho những bạn có khả năng viết lách. Chỉ với một chiếc máy tính, thậm chí là điện thoại trong tay, chúng ta đã có thể dễ dàng viết bài có lương cho các trang mạng, báo online khác nhau.

Đừng lo lắng nếu bạn muốn thử thách bản thân với mảng viết mà chưa có kinh nghiệm. Luyện tập mỗi ngày, bắt đầu với một chủ đề mình yêu thích chính là chìa khóa giúp bạn tiến bộ nhanh. 

Nếu chăm chỉ cộng với kỹ năng viết lách ổn, hàng tháng bạn có thể kiếm được 4 – 6 triệu mỗi tháng.

Cá biệt có những trường hợp, người cộng tác viên viết bài tại nhà lại là những Blogger nổi tiếng. Cho nên mỗi bài viết của họ thường rất giá trị. Đã từng có nhiều ví dụ được trả 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ cho một bài viết trên mạng.

Dạy gia sư online

Đây là công việc đã khá phổ biến đặc biệt với các giáo viên, sinh viên. Với tình hình bệnh dịch hiện nay, không ít các trung tâm đã chuyển hình thức dạy học từ offline sang online. Việc này không chỉ giúp học sinh vẫn nắm được đầy đủ kiến thức mà còn giúp trung tâm duy trì thu nhập, đảm bảo lương thưởng cho hệ thống nhân viên.

Làm việc online tại nhà, dùng app và kiếm tiền nhanh gọn tại sao không? 1

Với nhu cầu tăng cao về tuyển dụng giáo viên trực tuyến, các bạn với kiến thức tốt về bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể tìm kiếm một nguồn dạy phù hợp với bản thân. Cả học viên lẫn người gia sư đều chủ động về thời gian và khối lượng giảng dạy, giúp cho việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn.

Công việc này là một trong những việc làm online tại nhà có thu nhập khá hiện nay. Trung bình nếu tập trung làm việc, các bạn có thể kiếm từ 5-7 triệu một tháng, thậm chí 8-10 triệu hoặc hơn tùy vào khả năng và số lượng học viên bạn hướng dẫn. Ngoài ra, đây cũng là một công việc có thu nhập khá ổn định.  

MMO (MAKE MONEY ONLINE) – Hình thức kiếm tiền qua mạng

Một công việc rất phù hợp cho các bạn trẻ ưa thích công nghệ và tìm tòi khám phá. Với MMO, bạn hoàn toàn có thể làm việc online trên điện thoại, máy tính. 

Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn dành thời gian kiên trì, tinh thần học hỏi cao và không ngại khó khăn. Làm được điều này thì bạn có thể chủ động làm việc tại nhà bất cứ lúc nào với một nguồn thu nhập ổn định.

Một số hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay là kiếm tiền online với tiền điện tử hay kiếm tiền bằng hình thức phát triển website. Những hình thức này không hề giới hạn khoản thu nhập bạn có thể kiếm được.

Trước khi tham gia vào bất kỳ hình thức MMO nào, tốt nhất bạn nên tìm hiểu đâu là địa chỉ uy tín và tin cậy để lựa chọn tham gia. Chú ý cẩn trọng để tránh rủi ro và gặp phải những công ty lừa đảo trên mạng khi tham gia hình thức kiếm tiền online này.

Làm dịch thuật online

Hiện nay rất nhiều công ty đang tuyển người dịch thuật online. Đây cũng là công việc làm thêm tại nhà không bó buộc thời gian và kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại yêu cầu phải có khả năng ngoại ngữ và viết lách tốt. Trung bình 1 trang văn bản bạn sẽ được trả từ 35.000 – 155.000 VNĐ, nếu là một tập phim thì bạn sẽ nhận được thù lao lớn hơn là 180.000 VNĐ.

Đây được xem là 1 công việc rất tốt, vừa kiếm được tiền, vừa rèn luyện khả năng ngôn ngữ và viết lách của mình cho tốt hơn. Tuy nhiên, đây là một công việc mang tính chọn lọc cao, không phải ai cũng dễ dàng có thể ứng tuyển. Bạn cần thành thạo ít nhất hai ngôn ngữ thì mới có thể đảm nhiệm.

Bán hàng online

Đây là công việc được khá nhiều chị em văn phòng đang làm. Với sự bùng nổ của mạng xã hội ngày nay, cơ hội kinh doanh với chi phí thấp thu hút nhiều người tham gia. Không cần thuê mặt bằng hay nhân viên, bạn chỉ cần tạo một trang facebook là có thể kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện,… được kinh doanh phổ biến trên mạng xã hội vì chúng rất dễ bán. 

Làm việc online tại nhà, dùng app và kiếm tiền nhanh gọn tại sao không? 2

Nếu bạn có sản phẩm tốt thì bạn có thể bỏ vốn ra kinh doanh hoặc nếu không thì bạn có thể lựa chọn hình thức làm cộng tác viên bán hàng, hưởng % hoa hồng trên doanh số bán được. Với công việc này bạn sẽ kiếm được khoản thu nhập kha khá hàng tháng.

Khi làm việc tại nhà, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của một vài ứng dụng khác nhau giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn, có thể kể đến những phần mềm dưới đây.

3 app làm việc online ở nhà được dùng nhiều nhất 2020

Phần mềm quản lý công việc ACheckin

ACheckin là một giải pháp quản lý doanh nghiệp có các tính năng của quản lý nhân sự: chấm công online bằng mã QR code, xin làm việc online tại nhà, xin đến muộn…; tính năng quản lý công việc; tính năng quản lý tài sản… 

Làm việc online tại nhà, dùng app và kiếm tiền nhanh gọn tại sao không? 3

Đây là phần mềm quản quản lý toàn diện với giao diện thân thiện và những tính năng đa dạng tích hợp chung trong một ứng dụng. Không chỉ quản lý hệ thống, AChekin còn có chức năng quản lý nhân sự, tài nguyên và dự án. Vì vậy, không quá khi nói rằng nhà quản lý chỉ với một thiết bị thông minh trong tay cũng có thể kiểm soát được toàn bộ tình trạng vận hành của công ty.

Link download ứng dụng miễn phí tại đây

Phần mềm quản lý công việc ASANA

Làm việc online tại nhà, dùng app và kiếm tiền nhanh gọn tại sao không? 4

Asana là phần mềm quản lý công việc hiệu quả, giúp theo dõi tiến độ công việc cũng như phân chia nhóm làm việc. Với Asana, bạn có thể quản lý toàn bộ tiến độ công việc từ lúc nhận dự án cho đến khi hoàn thành dự án cũng như các bước kiểm tra.

Ứng dụng chạy trên phần lớn các nền tảng hiện nay bao gồm máy tính, thiết bị di động… Asana hiện đang cho sử dụng miễn phí với giới hạn 15 người.

Phần mềm quản lý công việc Slack

Thời sử dụng Skype để chat làm việc, làm việc nhóm dường như đã hết thời với hàng loạt các ứng dụng chat làm việc nhóm ra đời. Một trong những ứng dụng chat làm việc nhóm hiệu quả nhất hiện nay đó chính Slack.

Làm việc online tại nhà, dùng app và kiếm tiền nhanh gọn tại sao không? 5

Với Slack, bạn có thể tùy chỉnh các thẻ tag @ như Facebook, Instagram tới những người liên quan đến công việc. Tính năng Nhấn mạnh và lục lại tin nhắn cũ dễ dàng cũng là một trong những tính năng đặc biệt của Slack.

Chúc bạn tìm được giải pháp làm việc online tại nhà trong mùa dịch bệnh!

Bài viết liên quan

Ứng dụng lưu trữ dữ liệu chấm công cần thiết cho mùa Covid

Chấm công thời Covid là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bời các doanh nghiệp vẫn chưa tìm được giải pháp...

9 kiến thức về làm việc từ xa mà chủ Doanh nghiệp cần biết

Có lẽ rất nhiều người đã từng mong ước có một công việc, hay một tổ chức mà nhân viên làm việc hiệu quả...

Thắc mắc: Công việc quản lý nhân sự bao gồm những gì?

Có rất nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc: Quản lý nhân sự là làm gì? Công việc quản lý nhân sự bao gồm những...

Bài viết cùng chủ đề

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại sau bạn nên tải dùng thử sẽ khắc phục nhược điểm của...

Vai trò của quản trị nhân lực là gì? Làm sao để quản trị hiệu quả?

Vai trò của quản trị nhân lực trong doanh nghiệp không hề nhỏ vì nó góp phần rất lớn vào việc phát triển, đào...

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay

Bạn không muốn mất tiền, bạn muốn tải app chấm công miễn phí trên điện thoại? Vậy hãy xem chúng tôi mang đến cho...

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...