Tính năng ACheckin

Không thể không dùng phần mềm chấm công online miễn phí

Với những ưu điểm tuyệt đối và tiện lợi sau đây thì chắc chắn bạn không thể không dùng phần mềm chấm công online miễn phí tại nơi làm việc.

Phần mềm chấm công online miễn phí có gì vượt trội so với các hình thức chấm công truyền thống? Không phải ngẫu nhiên mà những phần mềm này ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được lòng tin của không ít doanh nghiệp.

Phần mềm chấm công là phần mềm giúp bạn có thể quản lý tốt giờ giấc làm việc, chấm công cho nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giúp quản lý sổ sách và và tự động tính lương của nhân viên,… từ đó sẽ giúp nhân viên kế toán giảm được thời gian tính lương.

Phần mềm chấm công online miễn phí tiết kiệm thời gian

Khi doanh nghiệp có quá nhiều nhân viên nhưng chỉ có một thiết bị chấm công, máy chấm công này sẽ không thể làm việc nhanh chóng vì chỉ có khả năng chấm công cho từng người một. Nhân viên sẽ mất thời gian vào việc chờ đợi, dư ra một lượng thời gian chết đáng kể, khiến cho việc chấm công bị chậm trễ, cũng như mất thời gian cho công việc. 

Không thể không dùng phần mềm chấm công online miễn phí 1

Với app chấm công online, nhân viên có thể tự động cập nhật tình hình chấm công của mình thông qua internet mà không cần tốn thời gian chờ đợi, tiết kiệm được lượng thời gian đáng kể cho công việc.

Khi nhân viên thực hiện chấm công, hệ thống sẽ yêu cầu cùng lúc quét mã QR được cập nhật liên tục và truy cập vào vị trí của nhân viên để đảm bảo việc chấm công chính xác. Màn hình thiết bị được cài đặt sẵn sẽ đồng thời hiện lên nhiều QR code để các nhân viên không cần phải chờ đợi hay xếp hàng mà việc chấm công qua đó được hoàn thành vô cùng nhanh chóng, thuận tiện.

Tự động cập nhật thông tin chấm công chính xác

Dữ liệu chấm công được đảm bảo tính chính xác vì tính tự động hóa, không có sự tham gia của con người.

Khi sử dụng các hình thức chấm công truyền thống, các nhà quản lý sẽ cần xuất file và kiểm soát, sắp xếp, tính toán với nhiều bước phức tạp. Điều này không ít lần dẫn đến nhầm lẫn hoặc sai sót không đáng có, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Không thể không dùng phần mềm chấm công online miễn phí 2

Với phần mềm chấm công miễn phí, các thông tin được cập nhật ngay lập tức và gửi báo cáo về cho quản lý. Như vậy, các nhà lãnh đạo có thể tập trung vào các công việc khác quan trọng hơn vì kết quả chấm công đã có sẵn trong ứng dụng.

Dùng phần mềm chấm công free tiết kiệm chi phí

Chi phí cài đặt nhỏ và bảo hành nhỏ là một ưu điểm mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn phần mềm chấm công online miễn phí. Chỉ với một thiết bị thông minh có sẵn, phần mềm sẽ được lắp đặt dễ dàng để tất cả nhân viên trong công ty cùng sử dụng. Ngoài ra, đối với từng nhân viên, họ chỉ cần tải về ứng dụng tương thích là có thể chấm công thuận tiện mỗi ngày.

Không thể không dùng phần mềm chấm công online miễn phí 3

Khác với các phương pháp chấm công truyền thống như chấm vân tay, qua thời gian mắt máy (nơi nhân viên đặt ngón tay vào) sẽ bị bào mòn và cần bảo hành sửa chữa, hay thẻ từ tốn chi phí không nhỏ in thẻ nhưng vẫn có nguy cơ nhân viên đánh rơi và không thể chấm công, app chấm công online thu gọn tiện lợi trong thiết bị điện thoại thông minh của mỗi nhân viên và hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm tự động thống kê và tính lương

Phần mềm này sẽ thống kê và tổng hợp tất cả các dữ liệu chấm công của nhân viên, từ đó đưa ra đề xuất tính lương và đãi ngộ theo chỉ số đã được thiết lập sẵn. 

Không thể không dùng phần mềm chấm công online miễn phí 4

Không chỉ chính xác và tiết kiệm thời gian, công cụ này giống như một kho dữ liệu được sắp xếp rõ ràng, chi tiết khiến việc đối soát tiền lương luôn công khai, cụ thể, tránh được những phiền toái, rắc rối có khả năng xảy ra.

Thay đổi đặc tính dễ dàng

Mỗi doanh nghiệp khác nhau lại có một cách vận hành khác nhau về thời gian làm việc, thời gian nghỉ, cách xin nghỉ, làm việc tại nhà, cách tính lương,…Cách vận hành trong một doanh nghiệp cũng có thể thay đổi theo thời gian để phù hợp với tình hình công ty.

Chính vì vậy, một giải pháp có thể dễ dàng thay đổi những đặc tính đó là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp. Chỉ với một vài chỉnh sửa trong cài đặt, các tính năng đã có thể đưa vào sử dụng. Phần mềm chấm công miễn phí trên điện thoại sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí, công sức và tiền của của doanh nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì bạn phải tải app chấm công online miễn phí ACheckin về dùng thử nhiều tính năng hay ho nhé.

Link download cho iOS, Android và PC tại đây

Bài viết liên quan

Ứng dụng quản lý phòng họp – Xu hướng trong các doanh nghiệp hiện nay

Bạn thấy việc quản lý phòng họp khó khăn và phức tạp? Việc truy xuất dữ liệu, thống kê không hề dễ dàng? Tất...

TOP 10+ phần mềm chấm công tốt nhất 2022. Tiêu chí lựa chọn phần mềm chấm công phù hợp.

Phần mềm chấm công là ứng dụng ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên (giờ đi, giờ về) giúp lãnh đạo theo dõi...

Ứng dụng quản lý nhân sự 2022 cho các công ty tư nhân

Việc quản lý nhân sự là "nỗi đau" thường trực của các doanh nghiệp, công ty tư nhân nhất là công ty gia đình...

Bài viết cùng chủ đề

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại sau bạn nên tải dùng thử sẽ khắc phục nhược điểm của...

Vai trò của quản trị nhân lực là gì? Làm sao để quản trị hiệu quả?

Vai trò của quản trị nhân lực trong doanh nghiệp không hề nhỏ vì nó góp phần rất lớn vào việc phát triển, đào...

Tổng hợp các app tính giờ làm việc, quản lý nhân sự hiệu quả nhất

Trong thời điểm work from home, app tính giờ làm việc là công cụ hữu ích giúp nhà quản lý nắm bắt được thời...

Bài viết mới nhất

ACheckin Lì xì Niềm vui, kiến tạo môi trường làm việc Hạnh phúc

2023 - năm được nhận định và dự đoán có rất nhiều biến động. Đứng trước tình hình khó khăn và lạm phát, doanh...

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...