Tính năng ACheckin

Hướng dẫn cách tải app chấm công ACheckin cho iOS và Android

Bạn đang loay hoay không biết cách tải app chấm công ACheckin miễn phí cho điện thoại iOS và Android như thế nào? Hãy xem bài viết hướng dẫn sau đây của News ACheckin nhé.

ACheckin hoạt động trên 2 công cụ là ứng dụng checkin trên điện thoại và trang quản trị trên CMS. Đây vừa là app quản lý công việc, vừa là app chấm công, xin nghỉ phép, quản lý tài sản, tài nguyên công ty chuyên nghiệp. Còn trang quản trị CMS dành cho chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao cài đặt hệ thống và lấy dữ liệu chi tiết.

Bạn có thể đăng ký dùng gói Basic – không tính phí của ACheckin và tải phần mềm ACheckin miễn phí. Với ứng dụng ACheckin, người dùng có thể tải miễn phí tại kho ứng dụng Appstore và CH Play. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn tải app chấm công ACheckin miễn phí

Đầu tiên, doanh nghiệp cần đăng ký để tạo workspace riêng cho mình tại https://acheckin.vn/register. Workspace là khái niệm dùng riêng trong ACheckin, nhằm chỉ “không gian làm việc”. Mỗi doanh nghiệp tương ứng với một workspace. Các dữ liệu, cài đặt của doanh nghiệp sẽ có giá trị trong workspace đã khởi tạo.

Sau khi hoàn thành tạo workspace, người dùng có thể tải ứng dụng chấm công trên iOS và Android. Truy cập tại https://acheckin.vn/download và chọn phiên bản phù hợp với thiết bị. Ngoài ra, người dùng có thể nhập từ khoá “ACheckin” trên App Store/ Google Play và tải ứng dụng. Sau đó, truy cập ACheckin bằng số điện thoại.

>>> Link tải app trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978

>>> Link tải app trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.acheckin

Hướng dẫn cách tải app chấm công ACheckin cho iOS và Android 1

Ngoài phiên bản dành cho các thiết bị thông minh chạy nền tảng Android và iOS, ACheckin còn có phiên bản cho thiết bị IoT. Thiết bị IoT được nhắc đến ở đây là thiết bị được sử dụng là máy checkin. Máy checkin chứa mã QR để chấm công và hiển thị các thông tin sau khi nhân viên checkin thành công. Phiên bản này dành cho các thiết bị PC chạy nền tảng Windows, Android và Linux.

Hướng dẫn truy cập và sử dụng App ACheckin

Để bắt đầu sử dụng ACheckin, người tạo cần thêm nhân viên vào workspace qua trang quản trị CMS. Việc này cho phép nhân viên truy cập workspace thông qua ứng dụng ACheckin. Sau khi nhận được mail, nhân viên sẽ xác nhận để tham gia workspace của doanh nghiệp. Từ đây, nhân viên có thể sử dụng các tính năng chấm công, gửi đơn xin phép, đánh giá dự án,… Các dữ liệu từ nhân viên cũng sẽ được đồng bộ trên hệ thống.

Các cài đặt liên quan đến hệ thống đều có thể được thiết lập và chỉnh sửa qua trang quản trị CMS. Quản lý có thể truy cập trang quản trị CMS để thay đổi cài đặt hoặc nhận thống kê chung.

Hướng dẫn cách tải app chấm công ACheckin cho iOS và Android 2

Khi truy cập trang quản trị CMS, người tạo workspace sẽ được hướng dẫn cài đặt từ những thiết lập cơ bản nhất. Sau khi hoàn thiện cài đặt trang quản trị CMS, thiết lập sẽ được đồng bộ nên nhân viên có thể sử dụng ACheckin ngay.

Nhân viên sẽ sử dụng app ACheckin thay cho các hoạt động nội bộ truyền thống. Các tính năng như chấm công, gửi đơn nghỉ phép, theo dõi công việc,… đều sử dụng trên 1 ứng dụng duy nhất. Các quản lý cấp cao và chủ doanh nghiệp sẽ sử dụng đồng thời cả trang quản trị CMS và ứng dụng ACheckin.

Ứng dụng trên điện thoại cho phép quản lý duyệt cũng như theo dõi dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Thông tin này hiển thị một cách tổng quát và dễ hiểu nhất. Còn trên trang quản trị CMS dùng để thao tác cài đặt và xuất dữ liệu chi tiết hơn.

Để bảo đảm tính hiệu quả và bảo mật, ACheckin cho phép phân quyền truy cập dữ liệu trên hệ thống. Từng cấp quản lý hoặc phòng ban có chức năng sẽ được truy cập thông tin cần thiết cho công việc. Ví dụ như phòng nhân sự cần truy cập thông tin liên quan đến chấm công, ngày phép, ngày công,.. cũng như đánh giá dự án từ nhân viên.

Xem hướng dẫn sử dụng trang quản trị CMS tại đây.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đăng ký workspace và tải ứng dụng miễn phí trên kho tải để trải nghiệm ngay phần mềm quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả. Toàn bộ cài đặt trực tuyến và dễ dàng để người dùng thoải mái trải nghiệm toàn bộ tính năng.

Hy vọng với bài hướng dẫn tải ứng dụng checkin, checkout trên đây sẽ giúp cho công việc chấm công hàng ngày của bạn trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bài viết liên quan

Tất tần tật quy định về lương tháng 13 mà bạn nên biết

Nhiều người lao động lên tiếng phản đối doanh nghiệp vì không có lương tháng 13. Vậy nhà nước quy định về lương tháng...

Muôn vàn khó khăn, áp lực khi làm việc từ xa tại nhà thời Covid

Làm việc từ xa tại nhà - Work from home với khá nhiều áp lực, khó khăn mà nhân viên phải cố gắng vượt...

Phần mềm quản lý phép năm là gì? Phần mềm nào tối ưu nhất?

Quản lý ngày phép của nhân sự là một trong những công việc của HR và người Quản lý. Có rất nhiều công cụ...

Bài viết cùng chủ đề

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại sau bạn nên tải dùng thử sẽ khắc phục nhược điểm của...

Vai trò của quản trị nhân lực là gì? Làm sao để quản trị hiệu quả?

Vai trò của quản trị nhân lực trong doanh nghiệp không hề nhỏ vì nó góp phần rất lớn vào việc phát triển, đào...

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay

Bạn không muốn mất tiền, bạn muốn tải app chấm công miễn phí trên điện thoại? Vậy hãy xem chúng tôi mang đến cho...

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...