Gợi ý 5 ứng dụng chấm công tính lương miễn phí tốt nhất 2021

Có quá nhiều ứng dụng chấm công, tính lương trên thị trường hiện nay khiến doanh nghiệp băn khoăn. Hãy tham khảo ngay 5 ứng dụng chấm công tính lương 2021 miễn phí tốt nhất dưới đây.

ACheckin

ACheckin được biết đến là một trong những ứng dụng hàng đầu hỗ trợ cho việc chấm công tính lương của các doanh nghiệp. Ứng dụng này cho phép chấm công đa hình thức (chấm công bằng face ID, chấm công bằng mã QR, chấm công với wifi, chấm công bằng định vị ). Dữ liệu chấm công được tự động hệ thống hóa giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin thời gian của mình.Gợi ý 5 ứng dụng chấm công tính lương 2021 miễn phí tốt nhất

Ngoài chấm công thì ACheckin còn có thêm các tính năng khác của một app quản lý nhân sự từ xa như phê duyệt đề xuất (làm việc không tiếp xúc, xin nghỉ làm việc tại nhà, xin ra ngoài gặp khách hàng, xin làm việc từ xa, xin đến muộn, về sớm….), quản lý công việc, quản lý tài nguyên tài sản và xây dựng văn hóa doanh nghiệp; Nhân sự cũng được hỗ trợ tối đa trong việc trích xuất dữ liệu chấm công để tính lương.

Download Acheckin miễn phí ngay tại đây

Diginet HR

Ứng dụng chấm công nhân viên Diginet HR nổi bật với tính năng quản lý chấm công cùng các tiện ích:

 • Kết nối với máy chấm công và xử lý dữ liệu tự động.
 • Xây dựng chính sách chấm linh động theo từng đối tượng.
 • Linh động khái báo quy trình đăng ký, đăng ký hộ.
 • Cảnh báo trường hợp bất thường
 • Chốt dữ liệu chấm công và chuyển qua tính lương.
 • Xây dựng công thức tính lương tự động.
 • Hỗ trợ tính Audit công – lương tự động.Gợi ý 5 ứng dụng chấm công tính lương miễn phí tốt nhất 2021 2

Tanca

Tanca là ứng dụng chấm công tính lương 2021 nằm trong top các ứng dụng được ưa chuộng nhất. Tanca đưa ra các giải pháp chấm công toàn diện cho doanh nghiệp. Ứng dụng này đem lại nhiều lợi ích như:

 • Hỗ trợ chấm công đa hình thức: Vân tay, nhận diện khuôn mặt, wifi, định vị GPS.
 • Xem vào/ra theo thời gian thực.
 • Khi chấm công trên máy chấm công, ngay lập tức nhân viên của bạn có thể sử dụng điện thoại của họ để kiểm tra. Điều này sẽ giảm thiểu việc phàn nàn về chấm công trên máy mà không ghi nhận.
 • Xuất file Excel theo ngày công, giờ công, phân ca, đi muộn về sớm theo chuẩn. Thông tin chi tiết từ bảng chấm công sẽ hỗ trợ tiết kiệm thời gian cho nhân viên nhân sự khi tính lương chấm công.

Tìm hiểu thêm về Tanca tại đây

Base CheckinGợi ý 5 ứng dụng chấm công tính lương miễn phí tốt nhất 2021 3

Phần mềm này sẽ quản lý, lưu trữ dữ liệu chấm công giúp cho việc khai thác, cập nhật dữ liệu nhanh chóng, đơn giản. Base Checkin cho phép  hiển thị thông tin chấm công realtime giúp người dùng phản hồi nếu sai sót nhanh hơn, tránh tập trung lượng lớn phản hồi vào cùng một thời điểm. Bên cạnh đó, ứng dụng chấm công nhân viên Base Checkin dễ dàng cập nhật với tính năng import dữ liệu checkin giúp cho việc tính lương ngày công của nhân viên được nhanh chóng thuận tiện.

Tìm hiểu thêm về Base Checkin tại đây

Alternate Timer

Alternate Timer là phần mềm chấm công theo dõi thời gian làm việc của các nhân viên từ đó có thể đưa ra bảng lương chính xác nhất cho từng nhân viên trong doanh nghiệp, với công cụ gọn nhẹ và dễ sử dụng phần mềm giúp tạo ra thời gian biểu hàng tháng của các nhân viên, tính lương theo đúng chu kỳ cố định. Phần mềm chấm công miễn phí này có giao diện khá trực quan và dễ sử dụng, người dùng có thể quản lý lịch làm việc của từng nhân viên của mình. Alternate Timer cho phép bạn xem bảng lương chi tiết của từng nhân viên bao gồm xem số giờ làm việc mỗi ngày, thời giờ nghỉ ngơi, tiền lương,..

Trên đây là top các ứng dụng chấm công tính lương 2021 miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hy vọng thông qua bài biết này bạn đọc sẽ lựa chọn được phần mềm tính lương phù hợp, nâng cao hiệu quả công việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here