Giới thiệu chi tiết app quản lý công việc hiệu quả 2021 và link tải

Mục lục

Giới thiệu chi tiết về app quản lý công việc hiệu quả 2021 được các doanh nghiệp giá cao về hiệu suất, tính năng, chi phí….

Những lợi ích khi sử dụng app để quản lý công việc

Theo xu hướng chuyển đổi công nghệ số, các doanh nghiệp hiện tại chuyển sang sử dụng các app quản lý công việc với nhiều tính năng vượt trội:

 • Thích ứng với nhiều thiết bị: Các phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày hiện nay đều tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính bảng đến laptop, smartphone và có thể được hỗ trợ đa nền tảng như iOS, Android, window (web),..
 • Quản lý thông tin công việc: Thông tin được lưu trữ đầy đủ và thông báo đến từng cá nhân, nhóm có liên quan, tránh thất lạc thông tin hay không được thông báo kịp thời; tạo thành một hệ thống làm việc có quy trình, trình tự đầy đủ để đảm bảo hiệu suất công việc.Giới thiệu chi tiết app quản lý công việc hiệu quả 2021 và link tải 1
 • Báo cáo: Không cần mất thời gian lập các bản báo cáo thủ công, giờ đây app quản lý công việc hiệu quả 2021 sẽ hỗ trợ thống kê và cho ra danh sách những công việc được hoàn thành, hoàn thành bởi ai, hay những công việc chưa xong,..
 • Tính tương tác: Có thể liên kết được với nhiều công cụ khác nhau giúp cho tính tương tác giữa nhà quản lý và nhân viên được đẩy cao hơn.

App quản lý công việc trên hiệu quả nhất năm 2021

ACheckin được đánh giá là một trong những app quản lý công việc hiệu quả 2021 được sử dụng nhiều nhất. Ứng dụng cho phép quản lý nhân sự theo từng dự án và nhiệm vụ của từng cá nhân. Do đó có thể thấy, đây là app vừa quản lý công việc nhóm vừa quản lý công việc cá nhân tối ưu nhất.

Quản lý công việc nhóm

ACheckin là ứng dụng quản lý công việc nhóm mang lại nhiều hiệu quả như:

 • Quản lý thông tin theo hệ thống, quản lý dự án chung kèm đánh giá tiến độ, giúp cho các nhóm làm việc, các dự án kiểm soát được hiệu suất công việc và phối hợp với nhau để hoàn thành công việc.Giới thiệu chi tiết app quản lý công việc hiệu quả 2021 và link tải 2
 • Kết hợp công cụ truyền thông nội bộ, tương tác.
 • Hỗ trợ đặt phòng họp phù hợp với lịch họp của từng nhóm dự án khác nhau một cách nhanh chóng chỉ với tính năng Lịch họp.
 • Là ứng dụng nhắc nhở thông minh khi thông qua hệ thống Thông báo (Notification), ACheckin gửi đến các thông báo về lịch họp, ngày đáo hạn các đầu việc, sự kiện trong công ty.

Quản lý công việc cá nhân

Bên cạnh hỗ trợ tối ưu trong việc quản lý công việc nhóm, ACheckin còn được biết đến là app quản lý công việc cá nhân được lựa chọn nhiều nhất với các tính năng nổi trội:

 • Quản lý chấm công: kiểm soát thời gian ra/vào, số ngày nghỉ của bản thân được hiển thị realtime trên hệ thống.
 • Nhận được các thông báo tức thời về các sự kiện, các cuộc họp trước khi bắt đầu 30 phút, nhờ vậy, các cuộc họp đều diễn ra đúng giờ và hiệu quả.
 • Theo dõi và đánh giá tiến độ làm việc của từng cá nhân dựa theo số dự án và ngày công, kết quả thực hiện các dự án.Giới thiệu chi tiết app quản lý công việc hiệu quả 2021 và link tải 3

Còn chờ gì mà bạn không tải ngay app quản lý công việc hiệu quả 2021 này để dử dụng

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.acheckin

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ là người quản lý doanh nghiệp thông thái, lựa chọn được app quản lý công việc phù hợp nhất với công ty của mình.

Mục lục