Giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng công nghệ ứng dụng

Danh mục bài viết

Xu hướng chuyển dần sang sử dụng giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng công nghệ và ứng dụng đang dần trở nên phổ biến hơn. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng tham khảo bài viết về giải pháp xây dựng văn hóa công ty dưới đây cùng News.ACheckin nhé.

Đưa công nghệ vào việc xây dựng văn hóa công ty

Văn hoá doanh nghiệp là lực lượng vất chất và tinh thần của doanh nghiệp, là sự kết hợp hài hoà các yếu tố cần thiết trong mỗi doanh nghiệp để tạo ra bầu không khí làm việc hăng say của người lao động để tạo ra vật chất. Một phần vật chất đó được sử dụng vào tái tạo sức lao động giúp sáng tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt hơn, tốn ít chi phí quản lý doanh nghiệp hơn.

Giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng công nghệ ứng dụng1

Nếu như trước đây các doanh nghiệp đều dùng giấy bút, sổ sách, bảng biểu hay rất nhiều hoạt động chung để xây dựng nếp văn hóa công ty thì giờ đây, xu hướng kiếm tìm chung là các ứng dụng bằng công nghệ hay còn được biết là giải pháp xây dựng, phát triển và hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí, thời gian, nhân lực… mà lại hiệu quả hơn rất nhiều.

Lưu ý khi chọn giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng công nghệ

Đối với tất cả nhưng đổi mới, chúng ta đều phải đặt ra những yêu cầu nhất định, vừa phục vụ văn hóa doanh nghiệp, vừa có tín khả thi với tình hình hiện tại.

Tích hợp nhiều tính năng trong một app

Dễ hiểu là mọi công ty đều muốn tối thiểu hóa chi phí, và việc luôn ưu tiên chọn lựa công cụ dù truyền thống hay điện tử đều mong muốn nó có nhiều tính năng. Tính năng ở đây như quản lý checkin, quản lý tài nguyên doanh nghiệp, quản lý dụ án, truyền thông văn hóa nội bộ. Việc kết hợp nhiều tính năng ở đây vừa giúp công ty dễ dàng quản lý nhân sự, vừa phổ cập văn hóa doanh nghiệp đến tiếp cận nhân viên trọn vẹn nhất.

Giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng công nghệ ứng dụng 2

Giải pháp hỗ trợ Tiếng Việt, cài được trên điện thoại

Vật bất ly thân của mọi nhân viên có lẽ là chiếc “dế yêu: của họ, việc cài một ứng dụng xây dựng văn hóa trên ngay điện thoại là đi đâu nhân viên cũng sẽ mang văn hóa doanh nghiệp bên mình. Đối tác nhìn vào cũng sẽ bị thu hút về một công ty như vậy.

Các ứng dụng xây dựng văn hoá doanh nghiệp phải có hỗ trợ Tiếng Việt giúp người dùng Việt dễ dàng sử dựng, tối ưu hết toàn bộ chức năng trong app.

Customize theo đặc trưng riêng mỗi doanh nghiệp

Nhất là trong việc xây dựng văn hóa công ty thì doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm kiếm một ứng dụng có thể hỗ trợ việc xây dựng hình ảnh rõ nét về đặc trung công ty. Dựa trên những tiện ích nền tảng để đi vào sử dụng, nhưng việc vẫn có nét riêng doanh nghiệp là một cách để nhấn mạnh dấu ấn công ty trong cả nội bộ tổ chức và đối tác ngoại giao.

Giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng công nghệ ứng dụng 3

ACheckin- Giải pháp xây dựng văn hóa công ty hiệu quả

Nếu như mọi người đã biết đến ACheckin qua khả năng quản lý nhân sự tuyệt vời như chấm công bằng QR code, location, wifi công ty, quản lý dự án, quản lý ngày nghỉ,.. thì việc hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng là một tính năng khách hàng rất quan tâm và yêu thích.

Giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng công nghệ ứng dụng 4

ACheckin hỗ trợ truyền thông nội bộ qua Bảng tin nội bộ – Workplace, tạo list danh sách khen thưởng nhanh gọn, gửi lời chào, chúc mừng sinh nhật, quan lý thâm niên. Đội ngũ ACheckin theo sát khách hàng, để giải quyết thắc mắc, nhu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng. ACheckin phục vụ cho tất cả quy mô doanh nghiệp, từ doanh nghiệp mới thành lập cho đến tập đoàn lớn.

Tải app về dùng miễn phí cho điện thoại iOS và Android tại đây

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng ứng dụng và công nghệ hiện đại mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng chúng sẽ trở nên hữu ích.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.