Tính năng ACheckin

Giải pháp quản lý nhân viên bằng ứng dụng trong kỷ nguyên số

Nếu bạn dịch chuyển và lựa chọn giải pháp quản lý nhân viên bằng ứng dụng trong thời đại kỷ nguyên số như hiện nay chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Ứng dụng, phần mềm quản lý nhân viên nhân sự là gì?

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều quản lý nhân viên của mình thủ công bằng giấy tờ và sổ sách tốn nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không khách quan chính xác thì với việc quản lý nhân viên bằng phần mềm, các cấp lãnh đạo sẽ nắm bắt được chất lượng công việc thông qua ứng dụng. Từ đó có thể đưa ra những đánh giá khách quan và chính xác hơn. 

Giải pháp quản lý nhân viên bằng ứng dụng trong kỷ nguyên số 1

Phần mềm quản lý nhân viên nhân sự là những ứng dụng công nghệ thông tin vào việc thực hiện quy trình nhân sự dễ dàng hơn, được thiết kế trực quan gần gũi với người dùng, bám sát yêu cầu nghiệp vụ quản lý nhân sự, quản trị phúc lợi nhân viên, quản lý chấm công – tính lương, nghỉ phép và nghỉ phép online, các phần việc quản lý khác liên quan tới đồng phục, phúc lợi, thăng tiến, … Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tập trung xây dựng văn hoá doanh nghiệp và quản lý nhân viên từ xa khi nhân viên không đi làm tại công ty.

Xu hướng quản lý nhân viên bằng ứng dụng trong kỉ nguyên số

Cuộc cách mạng 4.0 đang tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong cách quản lý, điều hành cũng như cách phát triển của doanh nghiệp. Ở Việt Nam, các chủ nhà quản trị đã bắt đầu có xu hướng quan tâm đến quản lý nhân viên bằng ứng dụng thay vì những phương thức truyền thống. 

Việc sử dụng app quản lý nhân viên, sẽ đem lại những ưu điểm vượt trội dành cho các nhà quản trị

Tiết kiệm thời gian

Đây có lẽ là ưu điểm đầu tiên có thể nhìn thấy được khi chuyển từ hình thức quản lý nhân viên truyền thống sang ứng dụng công nghệ, mọi thông tin chi tiết đều được hiển thị trên điện thoại một cách rõ ràng và thông minh nhất vì vậy sẽ không mất thời gian tra cứu sổ sách dữ liệu của nhân viên.

Tích hợp nhiều chức năng quản lý trong một ứng dụng

Hiện nay các ứng dụng quản lý nhân viên đều tích hợp nhiều chức năng trong một ứng dụng. Các chức năng nổi bật phải kể đến như: quản lý thông tin, quản lý chấm công, quản lý dự án, báo cáo công việc cuối ngày,…Việc tích hợp các chức năng và đồng bộ hoá dữ liệu giúp công việc quản lý dễ dàng và tiện lợi hơn.

Cập nhập nhiều chức năng mới

Việc sử dụng các ứng dụng quản lý nhân sự thay cho quản lý thủ công còn đem đến cho các nhà quản trị những tính năng mới cập nhập phù hợp với thị thị trường và doanh nghiệp. Giải quyết các lỗi thường gặp phải nhanh nhất.

Phần mềm quản lý nhân viên nhân sự tốt nhất hiện nay

Nắm bắt nhu cầu doanh nghiệp là thế, hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều công ty sản xuất các phần mềm quản lý nhân sự. Trong đó, nổi bật hơn cả, được đánh giá là “mới mẻ” và có tính sáng tạo cao phải nói đến app quan ly nhan su toàn diện của Appota mang tên ACheckin.

Giải pháp quản lý nhân viên bằng ứng dụng trong kỷ nguyên số 2

 ACheckin đem đến giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp thông minh bao gồm những tính năng nổi bật lần đầu xuất hiện như: chấm công bằng QR code, quản lý dự án, quản lý thiết bị công,…Mọi chức năng quản lý đều được tích hợp trên cùng một ứng dụng, chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên của mình dù đang ở bất kì đâu. 

Bên cạnh đó ACheckin còn được biết là ứng dụng quản lý nhân viên làm việc từ xa lần đầu tiên xuất hiện với cách thức quản lý mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

Giải pháp quản lý nhân viên bằng ứng dụng trong kỷ nguyên số 3

Quản lý sẽ dựa trên số liệu mà máy tính phân tích lại sau một ngày làm việc của nhân viên để đưa ra đánh giá và quyết định chấm công hay không. Hoặc, nhân viên sẽ báo cáo bằng hình ảnh và được cập nhập liên tục tới các cấp quản lý. Việc quản lý này vừa chính xác, thông minh và sẽ đảm bảo 100% chất lượng làm việc ở nhà của nhân viên.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tải phần mềm ACheckin miễn phí tại đây

Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý đang và sẽ là xu hướng bền vững tromg tương lại đặc biệt khi kỉ nguyên số phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Trên đây là một số kiến thức về ứng dụng quản lý nhân sự  mong rằng các doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: https://news.acheckin.vn/5-phan-mem-quan-ly-nhan-su-mien-phi-2020-duoc-ua-chuong-nhat/

Bài viết liên quan

Quản lý nhân sự bằng KPI và các KPI nhân sự cần phải có

Quản lý nhân sự không quá khó nhưng quản lý nhân sự bằng KPI mới thực sự là nỗi đau của các doanh nghiệp...

Tổng hợp 5 phương pháp chấm công phổ biến nhất hiện nay

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 5 phương pháp chấm công phổ biến nhất hiện nay và cả những...

Ngày công chuẩn và cách tính lương theo quy định chung

Tìm hiểu cách tính ngày công chuẩn không những giúp người lao động biết được cách tính lương của doanh nghiệp đúng hay sai...

Bài viết cùng chủ đề

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại sau bạn nên tải dùng thử sẽ khắc phục nhược điểm của...

Vai trò của quản trị nhân lực là gì? Làm sao để quản trị hiệu quả?

Vai trò của quản trị nhân lực trong doanh nghiệp không hề nhỏ vì nó góp phần rất lớn vào việc phát triển, đào...

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay

Bạn không muốn mất tiền, bạn muốn tải app chấm công miễn phí trên điện thoại? Vậy hãy xem chúng tôi mang đến cho...

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...