Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt hiện đại nhất 2021

Việc sử dụng phần mềm chấm công đang dần trở thành xu hướng mới. Hãy cùng News.ACheckin tìm hiểu giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt hiện đại nhất 2021 qua bài viết dưới đây.

Xu hướng chuyển sang giải pháp chấm công Face ID

Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt (Face ID) sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính và ghi nhận thời gian ra vào, của nhân viên chấm công. Thiết bị này đối chiếu ảnh chụp khuôn mặt thu được với hình ảnh khuôn mặt có sẵn trong cơ sở dữ liệu. Từ đó, thiết bị sẽ tự xác định thời gian làm việc, ra vào của nhân viên cũng như ghi nhận chấm công.Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt hiện đại nhất 2021 1

Lượng thông tin về thời gian của nhân viên sẽ được lưu vào bộ nhớ máy. Sau đó, chúng được tổng hợp và xử lý bằng phần mềm, là cơ sở để tính lương và thưởng phạt đối với nhân viên.

Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt được thu hút người dùng với nhiều ưu điểm tiện lợi:

  • Tình trạng chấm công hộ không thể xảy ra.
  • Đảm bảo chính xác tuyệt đối, tránh gian lận và công bằng.
  • Hạn chế các nhược điểm của các hình thức chấm công cũ như vân tay mờ, tay ướt, quên thẻ từ,..
  • Chấm công bằng khuôn mặt tránh được tình trạng người lạ làm giả thẻ để xâm nhập vào doanh nghiệp.
  • Khả năng hoạt động linh hoạt: Chấm công khuôn mặt có thể thực hiện dễ dàng.
  • Máy chấm công khuôn mặt có bộ xử lý hiện đại và mạnh mẽ.Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt hiện đại nhất 2021 2

Hình thức chấm công nhận diện khuôn mặt nay đang được triển khai trên thiết bị cố định, kết hợp camera giúp nhận diện khuôn mặt có tốc độ xử lý nhanh và phù hợp với cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp.

ACheckin – App chấm công nhận diện khuôn mặt hiện đại nhất năm 2021

ACheckin được biết đến là giải pháp giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt hiện đại nhất hiện nay.

Ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt ACheckin sử dụng camera đã thu hút người dùng với các tính năng thuận lợi vô cùng: chấm công không rào cản, tốc độ nhanh chóng khi chỉ mất 1s để ghi nhận chấm công thành công, tỉ lệ chính xác lên tới 99.35% giúp người dùng không bỏ lỡ ngày công . Phạm vi nhận diện được ghi nhận lên tới 4m, từ đó không còn tình trạng chen lấn khi chấm công hay quên chấm công. Dữ liệu được lưu trữ online và offline, tránh trường hợp không được tính chấm công khi không có Internet. Ngoài ra ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt ACheckin nâng cao tính minh bạch khi đồng bộ thông tin dữ liệu trên hệ thống realtime theo thời gian thực, giúp cho nhân viên và quản lý nắm bắt được thời gian ra vào một cách trực tiếp, tiện lợi nhất.

Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt hiện đại nhất 2021 3

ACheckin mang lại trải nghiệm tuyệ vời hơn khi tích hơp mở cửa tự động khi chấm công thành công, tối ưu tính an ninh bảo mật, bên cạnh đó, lời chào được cá nhân hóa tới từng nhân viên thú vị qua âm thanh hay hình ảnh.

Bạn có thể tải app về dùng thử miễn phí tại đây

Hy vọng những thông tin vừa rồi về giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt hiện đại nhất sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin trong việc lựa chọn hình thức chấm công phù hợp cho doanh nghiệp mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here