Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt để chấm công có hiệu quả?

Mục lục

Công nghệ camera nhận diện khuôn mặt hiện là một công nghệ đang được sử dụng khá phổ biến tại các quốc gia. Cùng xem giải pháp camera nhận diện khuôn mặt sẽ mang lại những hiệu quả gì cho việc chấm công của các doanh nghiệp nhé.

Chấm công bằng camera đem lại lợi ích gì?

Chấm công bằng camera nhận diện khuôn mặt là giải pháp sử dụng công nghệ sinh trắc học ít tác động đến người dùng nhất và là công nghệ sinh trắc học nhanh nhất. Nhà quản lý có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát, hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt một cách kín đáo bằng cách chụp ảnh khuôn mặt của những ai bước vào một khu vực được xác định từ camera giám sát. Công nghệ này, không cần sự tương tác và không có sự chậm trễ.Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt để chấm công có hiệu quả? 1

Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt được tin dùng trong việc chấm công, là bởi công nghệ này mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể như:

  • Quản lý quá trình chấm công được thuận tiện nhất: Với khả năng nhận diện khuôn mặt được chính xác nhất, người quản lý lao động không cần đứng trực tiếp giám sát hoặc không cần ghi danh cụ thể ngày nhân viên đi làm. Hệ thống camera nhận diện khuôn mặt sẽ thực hiện thao tác so sánh mẫu khuôn mặt của người chấm công và dữ liệu khuôn mặt được lưu sẵn trong hệ thống, nếu trùng khớp sẽ ghi nhận chấm công thành công. Sau đó lưu thông tin chấm công vào hệ thống.
  • Nâng cao hiệu suất công việc: Mang lại tính chính xác cao, khả năng nhận dạng nhanh mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Đặc biệt ít xuất hiện lỗi nên nhân viên sẽ không tốn thời gian chấm công nhiều lần. Qua đó hạn chế tình trạng đi muộn về sớm và góp phần nâng cao được hiệu suất công việc.
  • Chấm công chính xác, minh bạch, tránh được tình trạng gian lận: Luôn được cập nhật realtime chấm công để người dùng theo dõi được thời gian của mình. Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt để chấm công có hiệu quả? 2

ACheckin – Chấm công bằng camera tốt nhất hiện nay

Giải pháp chấm công bằng camera nhận diện khuôn mặt ACheckin là giải pháp chấm công khắc phục mọi nhược điểm của các hình thức chấm công cũ. ACheckin luôn mang lại trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho người dùng, hỗ trợ nhiều trong việc quản lý nhân sự, đặc biệt với tính năng nổi bật chấm công không rào cản.

  • Chấm công bằng camera chỉ mất 1s để ghi nhận thành công, thông tin ra/vào được lưu realtime vào hệ thống
  • Tỉ lệ chấm công chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế tính gian lận như chấm công hộ,..
  • Nhận diện từ xa với phạm vi lên tới 4m, giảm tỉ lệ quên chấm công cho người sử dụng
  • Đảm bảo tính minh bạch trong chấm công. Hệ thống phân quyền thông minh giúp người quản lý có thể nắm bắt được thời gian chấm công của nhân viên mình, phục vụ cho việc quản lý tối ưu hơn.Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt để chấm công có hiệu quả? 3
  • Tiết kiệm chi phí: Không cần nhiều đến sự quản lý, việc giảm tải được nhân viên cho công việc chấm công cũng là các giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.
  • Ngoài ra, ACheckin mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi tích hợp mở cửa tự động khi chấm công thành công, lời chào đươc cá nhân hóa tới từng nhân viên thú vị qua âm thanh hay hình ảnh.

ACheckin đang có chương trình dành tặng khuyến mãi sử dụng 1 tháng khi đăng khi trong tháng 12 cho các doanh nghiệp tại: https://acheckin.vn/register.

Sử dụng giải pháp camera nhận diện khuôn mặt đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong công tác quản lý nhân sự của các doanh nghiệp trong thời đại số hóa. Do đó, cần lựa chọn phần mềm chấm công phù hợp với đặc thù doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả.

Mục lục