Dùng app quản lý nhân viên làm việc: Thực sự rất cần ngay lúc này

Không kiểm soát được hiệu suất, số giờ làm việc, công việc bị delay không đúng deadline… trong khi lương tháng vẫn phải trả đều đều. Lúc này, Nhà quản lý nên dùng ngay app quản lý nhân viên làm việc để giám sát họ.

Thực trạng nhân viên đi làm ở một số công ty hiện nay

Trước khi tìm hiểu về cái gọi là app quản lý nhân viên làm việc thì chúng ta cùng “săm soi” một số tình trạng của nhân viên khi làm việc hiện nay như nào nhé.

Nhân viên đi làm thường sẽ không hoạt động 100% công suất khi làm việc, thay vào đó họ sẽ dành 20% cho mạng xã hội, 10% để giao tiếp tám chuyện và phần còn lại là 70% dành cho công việc. Mất tập trung không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc mà còn ảnh hưởng nặng nề tới nhân viên ví dụ như phải tăng ca, không hoàn thành sẽ bị trừ lương,…

Dùng app quản lý nhân viên làm việc: Thực sự rất cần ngay lúc này 1

Một vấn đề khác không kém phần “nan giải” là việc nhân sự không có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Điều này được thể hiện rõ nhất khi hoạt động “teamwork”. Kết quả là của chung vì vậy sẽ dẫn đến trường hợp “cha chung không ai khóc”, nhân viên với suy nghĩ làm việc cho có chứ không nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và sẽ làm mất uy tín của nhân sự.

Với tâm lý “vừa làm vừa chơi” nhiều nhân sự đang đi làm như một hình thức điểm danh khiến năng suất kém, đi làm đều đặn nhưng công việc lại không hiệu quả. Mỗi ngày chỉ xử lý được 50% công việc cứ như thế tình trạng dồn việc xuất hiện dẫn đến nản chí, không còn hứng thú khi làm việc. 

Vậy dùng app để quản lý nhân viên làm việc có lợi ích gì?

Để “đối phó” với tình trạng này, các nhà quản lý giờ đây không thể quản lý nhân viên của mình theo cách truyền thống mà họ sẽ nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ qua các app quản lý nhân viên làm việc. Từ đó những ứng dụng quản lý nhân sự ra đời để gỡ rối cho các nhà quản trị. Vậy quản lý bằng app có những ưu điểm gì? Đã khắc phuc được tình trạng trên ra sao? 

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Dùng app quản lý nhân viên làm việc: Thực sự rất cần ngay lúc này 2

Tiết kiệm là ưu điểm đầu tiên được nhắc đến khi doanh nghiệp áp dụng hình thức dùng ứng dụng để quản lý nhân viên làm việc ngay trên điện thoại thông minh. Doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều chi phí khi mọi hạng mục quản lý như: checkin, dự án, chấm công, công việc,…đều được tích hợp trong một ứng dụng. Không phải tốn nhiều thời gian để kiểm tra lại sổ sách, file lưu trữ. Giảm thiểu tối đa thời gian khi làm báo cáo, loại bỏ các thao tác thủ công vì mọi dữ liệu đều được đồng bộ hoá trên chính chiếc smartphone của chủ doanh nghiệp.

Nhanh chóng & chính xác

Với các app quản lý nhân viên làm việc, các nhà quản trị sẽ nắm bắt được tình hình công việc nhanh chóng và chính xác theo thời gian thực. Không cần đến công ty, chủ doanh nghiệp vẫn có thể biết nhân viên của mình đi làm lúc mấy giờ hay đã hoàn thành xong công việc hay chưa?

Nâng cao tinh thần trách nhiệmDùng app quản lý nhân viên làm việc: Thực sự rất cần ngay lúc này 3

Việc quản lý nhân viên sát sao không chỉ giúp nhân sự nâng cao tinh thần tự giác và trách nhiệm đối với công việc của mình mà còn khiến người quản lý đề cao tinh thần trách nhiệm của chính bản thân với nhân viên. Để luôn nắm bắt kịp thời hiệu quả và chất lượng công việc.

Ứng dụng quản lý nhân viên làm việc hiệu quả – ACheckin

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một số app quản lý nhân viên làm việc hiệu quả đáp ứng được những nhu cầu trên của các chủ doanh nghiệp. Đặc biệt phải kể đến một cái tên khá “mới mẻ” trong thị trường quản lý nhân sự nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực là ACheckin được đánh giá là một trong số các giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. 

Dùng app quản lý nhân viên làm việc: Thực sự rất cần ngay lúc này 4

ACheckin được sử dụng trên 2 nền tảng là Web (CMS) và Mobile vì vậy đây còn được coi là một app quản lý nhân viên làm việc tại nhà, tại công ty rất hiệu quả. Những tính năng chính của ACheckin phải kể đến:

  • Quản lý nhân sự: Chấm công bằng QR code, báo cáo hoạt động làm việc cuối ngày,…
  • Quản lý dự án: Đồng bộ hoá dữ liệu về dự án trong thời gian thực
  • Quản lý tài nguyên: Hỗ trợ tư vấn, điều chỉnh dựa trên đặc điểm, nhu cầu và cơ sở vật chất có sẵn của Doanh nghiệp thông qua ứng dụng quản lý tài nguyên
  • Quản lý hệ thông: Ứng dụng ACheckin tích hợp công nghệ IoT giúp tự động và đồng bộ hoá hệ thống, hướng tới quy trình quản lý hệ 

Dùng app quản lý nhân viên làm việc: Thực sự rất cần ngay lúc này 5

Nếu các doanh nghiệp đang tìm một gói quản lý thông minh, tích hợp nhiều hệ điều hành thì ACheckin chính là phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay với đầy đủ tính năng mà các nhà quản trị yêu cầu.

Hãy đăng kí cho doanh nghiệp của bạn tại đây và trải nghiệm gói Basic không tính phí từ ACheckin!

Thực trạng hiện nay cho thấy, các công ty và doanh nghiệp nên sử dụng ứng dụng để quản lý thời gian, hiệu quả, tiến độ làm việc của nhân viên một cách chính xác và tiện lợi nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here