Đề xuất giải pháp xây dựng văn hoá công ty tối ưu nhất

Danh mục bài viết

Blog News.Acheckin xin được đề xuất giải pháp xây dựng văn hóa công ty dưới đây để bạn đọc tham khảo và lựa chọn chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 

Văn hóa công ty có vai trò và ảnh hưởng như thế nào?

Nền văn hóa của một công ty có tác động đến nhiều mặt trong tập thể, là nguồn lực quan trọng tạo ra lợi thế cạnh tranh và giúp cho doanh nghiệp phát triển hơn.

Văn hóa công ty là động lực làm việc cho nhân viên. Nhân viên sẽ được thấy rõ mục têu, định hướng và bản chất công việc của mình. Không dừng lại ở đó, văn hóa doanh nghiệp còn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, lành mạnh và xây dựng các mối quan quan hệ tốt đẹp, lâu dài giữa các nhân viên.Đề xuất giải pháp xây dựng văn hoá công ty tối ưu nhất 1

Văn hóa công ty giúp giảm xung đột. Đây có thể được coi là sợi dây gắn kết các thành viên của doanh nghiệp. Nó giúp cho nhân viên thống nhất về cách hiểu vấn đề, định hướng làm việc. Văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố giúp mọi người hòa nhập và thống nhất.

Bởi những lí do trên, chúng tôi xin được đề xuất giải pháp xây dựng văn hóa công ty -một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đề xuất giải pháp xây dựng văn hóa công ty bằng ACheckin

Văn hóa công ty vẫn luôn được coi là yếu tố khẳng định năng lực cạnh tranh, cam kết phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Với sự phát triển như vũ bão của cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp đều hướng mọi chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn với công nghệ.

Đề xuất giải pháp xây dựng văn hoá công ty tối ưu nhất 2Một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp là sử dụng phần mềm thông minh để xây dựng văn hóa. Phần mềm sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả truyền thông với nhiều hình thức đa dạng, từ văn bản, đến hình ảnh sống động, video thu hút, tiếp cận thông tin online nên rất nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm xây dựng văn hóa doanh nghiệp còn giúp cho doanh nghiệp triển khai các thông tin đến nhân viên đầy đủ mà không mất nhiều thời gian.

Ứng dụng ACheckin được biết đến là giải pháp xây dựng văn hóa công ty tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp đánh giá và lựa chọn. Đi đầu trong xu hướng là phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty, doanh nghiệp. ACheckin đã có những bước khẳng định cho sự thuận tiện và mang lại hiệu quả cao, với các ưu điểm:Đề xuất giải pháp xây dựng văn hoá công ty tối ưu nhất 3

Thú vị: Thay vì cảm thấy áp lực hay mệt mỏi, nhân viên được trải nghiệm ACheckin sẽ thấy một ngày làm việc tràn đầy hứng khởi và năng lượng với tính năng gửi lời chào khi chấm công. Dù người gửi là Sếp, là một cô gái hay một chàng trai mà bạn thầm thương trộm nhớ trong công ty thì cũng thật thú vị đúng không nào.

Gắn kết: Nhân viên được tương tác qua lại thông qua việc gửi lời chào cho nhau, hoặc có thể tương tác trên bảng tin nội bộ, một số trò chơi tập thể cho các sự kiện đặc biệt cũng được lồng ghép vào app ACheckin như lắc xu hay các mini game khác; Bên cạnh đó còn có mục thâm niên làm việc để bạn biết mình đã đồng hành cùng công ty trong bao lâu rồi nhé.

Đề xuất giải pháp xây dựng văn hoá công ty tối ưu nhất 4

Đa dạng: Điều gì làm nên thành công của việc truyền tải thông tin? Đó chính là sự thu hút. ACheckin luôn đảm bảo được yếu tố này. Công cụ truyền thông hết sức đa dạng, từ hình ảnh đến video trên màn hình chấm công, hay âm thanh từ radio nội bộ. Trong đó, các hình ảnh và thông tin cần truyền đạt đều được đầu tư về màu sắc, hiệu ứng,..vô cùng thuận tiện và bắt mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm đề xuất giải pháp xây dựng văn hóa công ty tối ưu, thì đừng ngần ngại mà hãy tải ngay bản thử của ACheckin, để xem ACheckin sẽ tạo nên đột phá gì cho công ty của bạn nhé.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.acheckin

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.