Tính năng ACheckin

Đề xuất giải pháp xây dựng văn hoá công ty tối ưu nhất

Blog News.Acheckin xin được đề xuất giải pháp xây dựng văn hóa công ty dưới đây để bạn đọc tham khảo và lựa chọn chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 

Văn hóa công ty có vai trò và ảnh hưởng như thế nào?

Nền văn hóa của một công ty có tác động đến nhiều mặt trong tập thể, là nguồn lực quan trọng tạo ra lợi thế cạnh tranh và giúp cho doanh nghiệp phát triển hơn.

Văn hóa công ty là động lực làm việc cho nhân viên. Nhân viên sẽ được thấy rõ mục têu, định hướng và bản chất công việc của mình. Không dừng lại ở đó, văn hóa doanh nghiệp còn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, lành mạnh và xây dựng các mối quan quan hệ tốt đẹp, lâu dài giữa các nhân viên.Đề xuất giải pháp xây dựng văn hoá công ty tối ưu nhất 1

Văn hóa công ty giúp giảm xung đột. Đây có thể được coi là sợi dây gắn kết các thành viên của doanh nghiệp. Nó giúp cho nhân viên thống nhất về cách hiểu vấn đề, định hướng làm việc. Văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố giúp mọi người hòa nhập và thống nhất.

Bởi những lí do trên, chúng tôi xin được đề xuất giải pháp xây dựng văn hóa công ty -một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đề xuất giải pháp xây dựng văn hóa công ty bằng ACheckin

Văn hóa công ty vẫn luôn được coi là yếu tố khẳng định năng lực cạnh tranh, cam kết phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Với sự phát triển như vũ bão của cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp đều hướng mọi chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn với công nghệ.

Đề xuất giải pháp xây dựng văn hoá công ty tối ưu nhất 2Một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp là sử dụng phần mềm thông minh để xây dựng văn hóa. Phần mềm sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả truyền thông với nhiều hình thức đa dạng, từ văn bản, đến hình ảnh sống động, video thu hút, tiếp cận thông tin online nên rất nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm xây dựng văn hóa doanh nghiệp còn giúp cho doanh nghiệp triển khai các thông tin đến nhân viên đầy đủ mà không mất nhiều thời gian.

Ứng dụng ACheckin được biết đến là giải pháp xây dựng văn hóa công ty tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp đánh giá và lựa chọn. Đi đầu trong xu hướng là phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty, doanh nghiệp. ACheckin đã có những bước khẳng định cho sự thuận tiện và mang lại hiệu quả cao, với các ưu điểm:Đề xuất giải pháp xây dựng văn hoá công ty tối ưu nhất 3

Thú vị: Thay vì cảm thấy áp lực hay mệt mỏi, nhân viên được trải nghiệm ACheckin sẽ thấy một ngày làm việc tràn đầy hứng khởi và năng lượng với tính năng gửi lời chào khi chấm công. Dù người gửi là Sếp, là một cô gái hay một chàng trai mà bạn thầm thương trộm nhớ trong công ty thì cũng thật thú vị đúng không nào.

Gắn kết: Nhân viên được tương tác qua lại thông qua việc gửi lời chào cho nhau, hoặc có thể tương tác trên bảng tin nội bộ, một số trò chơi tập thể cho các sự kiện đặc biệt cũng được lồng ghép vào app ACheckin như lắc xu hay các mini game khác; Bên cạnh đó còn có mục thâm niên làm việc để bạn biết mình đã đồng hành cùng công ty trong bao lâu rồi nhé.

Đề xuất giải pháp xây dựng văn hoá công ty tối ưu nhất 4

Đa dạng: Điều gì làm nên thành công của việc truyền tải thông tin? Đó chính là sự thu hút. ACheckin luôn đảm bảo được yếu tố này. Công cụ truyền thông hết sức đa dạng, từ hình ảnh đến video trên màn hình chấm công, hay âm thanh từ radio nội bộ. Trong đó, các hình ảnh và thông tin cần truyền đạt đều được đầu tư về màu sắc, hiệu ứng,..vô cùng thuận tiện và bắt mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm đề xuất giải pháp xây dựng văn hóa công ty tối ưu, thì đừng ngần ngại mà hãy tải ngay bản thử của ACheckin, để xem ACheckin sẽ tạo nên đột phá gì cho công ty của bạn nhé.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.acheckin

Bài viết liên quan

Ứng dụng chấm công cho phép xuất bảng chấm công chi tiết

Nếu bạn đang đi tìm một ứng dụng bảng chấm công hay cụ thể hơn là ứng dụng chấm công cho phép xuất bảng...

Giải pháp chấm công online cực hiệu quả, duy nhất trong mùa dịch

Một giải pháp chấm công online phù hợp cho mọi doanh nghiệp dù đang tiếp tục cho nhân viên đi làm hay tự cách...

Vì sao các ứng dụng chấm công trên điện thoại “lên ngôi”?

Từ xưa xưa, phần lớn doanh nghiệp đều sử dụng sổ chấm công truyền thống như một cách điểm danh nhân viên hàng ngày....

Bài viết cùng chủ đề

Văn hóa tổ chức là gì? Văn hóa tổ chức công ty là gì?

Văn hóa tổ chức là gì? Văn hóa tổ chức công ty là gì? Văn hóa tổ chức đời sống cá nhân là gì?......

Văn hoá doanh nghiệp của Vinamilk có những điểm gì đặc biệt?

Văn hoá doanh nghiệp Vinamilk có điểm gì đặc biệt mà lại có thể tạo nên giá trị thương hiệu và sự thành công...

Điều gì đặc biệt trong văn hóa doanh nghiệp của TH True Milk?

Có những điều đặc biệt gì trong văn hóa doanh nghiệp của TH True Milk - yếu tố góp phần làm nên sự thành...

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...