Đề cử top các ứng dụng quản lý nhân sự mới nhất hiện nay

Danh mục bài viết

Bạn lên Google kiếm một ứng dụng quản lý nhân sự mới nhất hiện nay nhưng chưa chọn được. Vậy sao bạn không tham khảo qua một số app bên dưới đây nhỉ?

Các phần mềm quản lý nhân sự tính phí

Có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự miễn phí và có trả phí, với các ưu nhược điểm khác nhau. Cùng News.ACheckin tìm hiểu về top 5 ứng dụng quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay nhé: 

ACheckin

ACheckin là giải pháp quản lý nhân sự hiện đại, giúp doanh nghiệp cân bằng giữa việc quản lý minh bạch và nâng cao trải nghiệm nhân viên, nhằm lan toả năng lượng tích cực trong môi trường làm việc. 

ACheckin có những tính năng nào nổi bật? 

ACheckin với 5 hình thức chấm công: camera AI, QR code, vị trí, wifi và tích hợp giữa vị trí, wifi. Tính năng quản lý nhân sự từ xa giúp doanh nghiệp nắm bắt quá trình làm việc bên ngoài công ty của nhân viên qua app hoặc phần mềm máy tính. 

Đề cử top các ứng dụng quản lý nhân sự mới nhất hiện nay 1

Không chỉ dừng lại ở app quản lý nhân sự Acheckin cung cấp giải pháp đồng bộ hoá việc chấm công, quản lý nhân sự, dự án, truyền thông nội bộ trong một nền tảng duy nhất.

Áp dụng công nghệ hiện đại, giúp khắc phục sự thiếu chính xác, chậm trễ, không minh bạch của các hình thức chấm công cũ. Bên cạnh đó, giúp đơn giản và đa dạng hoá hoạt động truyền thông nội bộ, phát triển văn hoá doanh nghiệp hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với những công ty có quy mô vừa và nhỏ muốn quản lý thông minh và nâng cao trải nghiệm nhân sự.

Đề cử top các ứng dụng quản lý nhân sự mới nhất hiện nay 2

Khách hàng được dùng thử trong 1 tháng, với đội ngũ nhân viên support chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đồng thời, chi phí sử dụng phần mềm ACheckin được khách hàng đánh giá hợp lý so với những trải nghiệm và công dụng mang tới cho doanh nghiệp. 

Tải app về sử dụng miễn phí tại: https://acheckin.vn/download

Base

Base là nền tảng quản lý doanh nghiệp được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp hiện nay, với hệ doanh nghiệp 4.0. Base tích hợp tất cả các ứng dụng doanh nghiệp của bạn đang cần trên một nền tảng duy nhất.

+Work+: bộ giải pháp quản lý công việc, quy trình và nâng cao năng suất. 

+ Info+: bộ giải pháp quản trị thông tin và giao tiếp nội bộ 

+ HRM+: Bộ giải pháp quản trị nhân sự và phát triển toàn diện con người.

+ Sale+: Bộ giải pháp quản trị khách hàng và phát triển kinh doanh 

Đề cử top các ứng dụng quản lý nhân sự mới nhất hiện nay 3

Tất cả các ứng dụng trên Base có thể dễ dàng sử dụng trên trình duyệt, smartphone, máy tính bảng (IOS, Android) hoặc cài đặt trên máy tính để bàn.

Các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tham khảo các app quản lý nhân viên miễn phí hiện nay như: 

Tanca

Tanca là một phần mềm nhân sự tập trung vào việc chấm công trực tuyến, phân ca. Bạn có thể chấm công điện thoại qua wifi hoặc vị trí, nhận diện khuôn mặt hoặc tích hợp chấm công vân tay. Ngoài ra còn có các tính năng hỗ trợ tuyển dụng, quản lý tài sản và công việc.

Đề cử top các ứng dụng quản lý nhân sự mới nhất hiện nay 4

Tanca có bản dùng thử trong 14 ngày. Đồng thời, Tanca là app chấm công miễn phí với phiên bản offline. Sau thời gian này, mỗi module của Tanca được niêm yết với giá khác nhau, cố định theo từng tháng hoặc theo đầu người. 

Wise Eyes, Mitaco

Phần mềm Wise Eyes, phần mêm Mitaco là những  mềm thuộc những thế hệ đầu tiên của Việt Nam, chạy tốt trên máy chấm công Ronald Jack. Tuy nhiên, vì là phần mềm thuộc hạng đầu tiên nên ngôn ngữ lập trình cũng như cách thiết kế tương đối cũ, nhiều tính năng chưa được tối ưu hoá tận gốc. Đó cũng là hạn chế của rất nhiều các phần mềm chấm công miễn phí hiện này. 

Bởi vậy, để có thể tìm kiếm được ứng dụng quản lý nhân sự mới nhất hiện nay, với những tính năng vừa phù hợp và chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp, khách hàng nên tham khảo kĩ các tính năng sản phẩm, giá cả, đội ngũ chăm sóc khách hàng và mức độ phù hợp với doanh nghiệp. 

Đề cử top các ứng dụng quản lý nhân sự mới nhất hiện nay 5

Trên đây là các ứng dụng quản lý nhân sự mới nhất hiện nay bao gồm miễn phí và trả phí để bạn đọc tham khảo. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào thì hãy để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm:

5 phần mềm quản lý nhân sự không thể bỏ qua năm 2020

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.