Đề cử app chấm công iOS toàn diện và tốt nhất năm 2022

Danh mục bài viết

Trên thị trường hiện nay có vô số ứng dụng chấm công trên điện thoại dành cho thiết bị iOS. Tuy nhiên, để tìm được một app chấm công iOS toàn diện, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp là điều không hề đơn giản.

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý nhân sự đã trở nên phổ biến. Không chỉ mang lại hiệu quả về mặt nhân sự, chi phí, nguồn lực, nó còn tác động tích cực đến trải nghiệm nhân sự và văn hóa doanh nghiệp.

Các tiêu chí của app chấm công iOS trong bối cảnh mới

Trong và sau đại dịch Covid, các doanh nghiệp không còn cách nào khác là phải thích nghi với hoàn cảnh mới. Song song với đó là tìm cách thay đổi phương thức quản lý để tồn tại và phát triển lâu dài. Trong đó, hoạt động quản lý nhân sự được doanh nghiệp ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Đề cử app chấm công iOS toàn diện và tốt nhất năm 2022 1

Vậy, một ứng dụng chấm công trên iOS toàn diện thời 4.0, cụ thể là năm 2022, tối thiểu cần đáp ứng được những tiêu chí cơ bản như sau:

– Chấm công thông minh đa hình thức

– Quản lý ngày công chính xác, minh bạch

– Quản trị chấm công, tự động báo cáo, xuất file báo cáo chấm công nhanh gọn

– Tạo ca làm việc linh hoạt

– Theo dõi lịch làm việc của nhân viên

– Quản lý nhân viên làm việc từ xa, làm việc online tại nhà

– Viết đơn báo, đăng ký ca, đổi ca, xoay ca dễ dàng

– Dung lượng không quá nặng, hoạt động tốt trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad

……………………………………….

Ngoài ra, ở một số app hoặc phần mềm khác sẽ có thêm các tính năng tiện ích để phục vụ cho việc chấm công của nhân viên tại nơi làm việc.

App chấm công toàn diện tốt nhất cho iOS năm 2022

Dựa vào những tiêu chí cơ bản trên, cùng với những đánh giá chân thực từ nhiều doanh nghiệp, chúng tôi xin đề cử ACheckin – Giải pháp chấm công thông minh nhất hiện nay.

Đề cử app chấm công iOS toàn diện và tốt nhất năm 2022 2

ACheckin là sự kết hợp giữa Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn (big data) và Điện toán đám mây (cloud). Giải pháp giúp doanh nghiệp chấm công và quản trị chấm công một cách chính xác, khoa học, minh bạch và chuyên nghiệp nhất. 

>>> Link tải app cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978

Chấm công thông minh bằng 5 hình thức khác nhau

Tất cả hình thức chấm công của ACheckin đều hiển thị dữ liệu chấm công theo thời gian thực (real-time). Nhân viên và quản lý có thể theo dõi kết quả ngay lập tức.

Chấm công bằng Face ID – nhận diện khuôn mặt

Một hình thức chấm công đơn giản. Hệ thống không yêu cầu người dùng thực hiện bất kỳ thao tác nào ngoài việc đứng đối diện với cammera. Công nghệ trí tuệ nhân tạo được tích hợp để lưu trữ và xác định danh tính qua gương mặt.

Chấm công bằng vị trí

Hình thức này ghi nhận chấm công tự động qua sử dụng quyền truy cập vị trí của thiết bị. Nhân viên đến đúng vị trí của doanh nghiệp/chi nhánh, mở điện thoại và click Chấm công. Sau đó, app sẽ tự động ghi lại giờ vào ca, ra ca.

Chấm công bằng Wifi

Hình thức này ghi nhận chấm công tự động khi thiết bị nhân viên truy cập hệ thống wifi nội bộ. Khi đến văn phòng, nhân viên kết nối điện thoại với hệ thống wifi nội bộ là được ghi nhận chấm công thành công.

Chấm công kết hợp Wifi và Vị trí

Để tăng tính chính xác và chống gian lận, doanh nghiệp có thể sử dụng phương pháp kết hợp. Sau khi đến văn phòng, nhân viên bắt đúng vị trí và wifi để được check in thành công.

Chấm công bằng QR code

Dùng điện thoại của bạn để quét mã QR code hiện trên màn hình chấm công. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận giờ bắt đầu và kết thúc làm việc.

Tạo ca làm việc linh hoạt

ACheckin cho phép nhân viên chủ động đăng kí ca, xin phép xoay ca và đổi ca nhanh chóng. Đồng thời, người quản lý có thể duyệt đơn, xem lịch sử duyệt đơn một cách dễ dàng.

Đề cử app chấm công iOS toàn diện và tốt nhất năm 2022 3

Với tính năng Tạo ca làm việc linh hoạt, nhà quản lý và nhân viên có thể:

  • Loại bỏ thủ tục rườm rà
  • Tiết kiệm thời gian
  • Quản lý và theo dõi thời gian, ca làm minh bạch

Quản trị chấm công chuyên nghiệp

ACheckin giúp nhà quản lý quản trị chấm công đầy đủ và chi tiết với các tính năng:

  • Thiết lập hình thức chấm công
  • Báo cáo chấm công
  • Quản lý và theo dõi đơn xin nghỉ, xin OT, xin đi muộn, xin về sớm
  • Tạo ca làm việc, thêm nhóm lịch nghỉ, nhóm lịch làm việc
  • Xem quỹ nghỉ, thiết lập làm thêm, làm việc từ xa,…

Đề cử app chấm công iOS toàn diện và tốt nhất năm 2022 4

Ngoài ra, giải pháp SaaS ACheckin còn sở hữu tính năng tính lương, số hóa hồ sơ nhân sự, quản lý tài nguyên, quản lý hệ thống, xây dựng văn hóa nội bộ doanh nghiệp góp phần nâng cao trải nghiệm nhân sự trong bối cảnh mới.

Giao diện thân thiên, dễ sử dụng, chỉ với dung lượng khoảng 63.9 MB và đã có mặt trên Appstore, ACheckin được đánh giá là app chấm công iOS tốt nhất hiện nay.

ACheckin – giải pháp chấm công nâng cao trải nghiệm nhân sự đầu tiên tại Việt Nam

ACheckin tự hào đã đồng hành cùng hơn 3500 doanh nghiệp hàng đầu như LG, Vua Nệm, Jollibe, Best Express, SkinFood. Với sự cải tiến không ngừng, ACheckin luôn sẵn sàng mang tới một giải pháp chấm công thông minh, sử dụng dễ dàng, triển khai thuận tiện, tối ưu chi phí. ACheckin phù hợp với mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp, ngay cả doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Đề cử app chấm công iOS toàn diện và tốt nhất năm 2022 5

Quý doanh nghiệp quan tâm tới giải pháp chấm công ACheckin, vui lòng liên hệ hotline 088 868 4366 hoặc để lại thông tin tại form đăng ký. Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn trong 24 giờ. 

Đăng ký dùng thử miễn phí app chấm công trên iPhone ngay

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.