Đâu là phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay?

Mục lục

Giờ đây, việc chấm công tại văn phòng hay quản lý an ninh tại các tòa nhà chung cư trở nên hiện đại và tiên tiến hơn bao giờ hết nhờ phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ AI.

Điểm danh bằng nhận diện khuôn mặt là gì ?

Điểm danh bằng nhận diện khuôn mặt tự động xác định hoặc nhận dạng một người nào đó từ một bức hình kỹ thuật số hoặc khung hình video. Một trong những các thực hiện điều này là so sánh các đặc điểm khuôn mặt chọn trước từ hình ảnh và một cơ sở dữ liệu về khuôn mặt.Đâu là phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay? 1

Phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt sẽ cho phép nhân viên khi qua cổng hệ thống camera tự động quét khuôn mặt và đối chiếu với cơ sở dữ liệu để nhận diện và xác nhận thông tin ra vào của nhân viên. Toàn bộ lịch sử ra vào, thời gian checkin/checkout sẽ được hệ thống lưu vào cơ sở dữ liệu và đưa về phần mềm quản lý nhân sự. Việc điểm danh được thực hiện hoàn toàn tự động.

Ưu điểm của phần mềm nhận diện khuôn mặt bằng camera

Phần mềm hay app chấm công nhận diện khuôn mặt qua camera có các ưu điểm nổi trội như sau:

  • Sử dụng công nghệ AI – nhận diện khuôn mặt độc quyền đã được ứng dụng và tin tưởng trên thế giới.
  • Tối ưu dữ liệu truyền qua mạng. Đảm bảo xử lý thông tin Realtime không chậm trễ.
  • Công nghệ bảo mật cực cao giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối toàn bộ thông tin nhân viên.
  • Khắc phục hoàn toàn những vấn đề trong việc chấm công bằng các hình thức chấm công cũ cho nhân viên như: tay ướt không thể chấm công; xếp hàng, chen lấn khi chấm công; nhân viên gian lận trong chấm công.Đâu là phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay? 2

ACheckin – Phần mềm điểm danh khuôn mặt tốt nhất hiện nay

ACheckin ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để, mang tới trải nghiệm chấm công không rào cản, chính xác và vô cùng nhanh chóng. Phần mềm camera nhận diện khuôn mặt ACheckin sử dụng camera AI ghi nhận hình ảnh thực khi nhân viên tới chấm công và so sánh với hình mẫu (avatar trên hệ thống). Khi dữ liệu trùng khớp, chấm công sẽ được ghi nhận. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt ACheckin nổi bật là chấm công không rào cản và mang lại trải nghiệm tuyệt vời:

  • Tiết kiệm thời gian chấm công khi chỉ mất 1s để ghi nhận chấm công thành công.
  • Tính chính xác lên tới 99.35%, hạn chế tối đa sai sót khi chấm công cũng như gian lận.
  • Nhân viên không còn đối mặt với tình trạng quên chấm công khi phạm vi nhận diện chấm công tự động lên tới 4m.Đâu là phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay? 3
  • Minh bạch trong chấm công khi dữ liệu được đồng bộ trên hệ thống theo thời gian thực; giúp nhân viên theo dõi và kiểm soát được thời gian ra/vào của mình. Cấp trên cũng có thể nắm bắt thông tin dưới quyền phục vụ cho hoạt động quản lý hoặc tính ngày công dễ dàng hơn.
  • Mang lại sự tiện lợi và an toàn khi hệ thống tích hợp mở/khóa tự động khi chấm công thành công. Chỉ khi nhận diện đúng người, cửa tự động mở và khóa lại tức thì đảm bảo an ninh cho công ty.

Trải nghiệm miễn phí giải pháp chấm công bằng nhận diện khuôn mặt với công nghệ trí tuệ nhân tạo của ACheckin ngay tại: https://tinhnang.acheckin.vn/camera.

Hy vọng những chia sẻ về phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt từ News.ACheckin sẽ giúp bạn  đưa ra hình thức chấm công phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Mục lục