Đâu là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp tốt nhất hiện nay?

Danh mục bài viết

Trong vô số những khó khăn thì câu hỏi đâu là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả và tốt nhất hiện nay khiến các Nhà quản lý phải đau đầu suy nghĩ.

Để có câu trả lời, xin mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của Blog News ACheckin nhé.

Tài nguyên doanh nghiệp và tầm quan trọng

Tài nguyên là tất cả các dạng vật chất, tri thức được dùng để tạo ra của cải vật chất hoặc tạo ra giá trị sử dụng mới cho con người.

Đâu là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp tốt nhất hiện nay? 1

Tài nguyên doanh nghiệp là gì? 

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản về tài nguyên doanh nghiệp bao gồm tất cả yếu tố: con người, nguồn nhiên liệu, nhiên liệu, máy móc, trang thiết bị, viễn thông, công nghệ, cơ sở vật chất, hạ tầng… được dùng để sản xuất ra sản phẩm, để phát triển bền vững doanh nghiệp đó.

Vai trò – tầm quan trọng

Nhưng không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng hiểu hết tầm quan trọng hoặc biết tận dụng nguồn tài nguyên đó một cách hiệu quả.

Vậy tài nguyên doanh nghiệp quan trọng như thế nào?

– Tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng hữu ích về mặt kinh tế, văn hóa, giải trí, tinh thần….

– Tạo ra doanh thu, tối đa hóa lợi nhuận

– Tính toán chi phí sản xuất, chi phí duy trì từ đó đưa ra định hướng, chiến lược phát triển chung

– Xây dựng văn hóa, tạo cầu nối, bản sắc riêng của doanh nghiệp

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể quản lý nguồn tài nguyên này vì còn nhiều khó khăn và hạn chế nhất định. Do đó, một giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp là thứ mà Nhà lãnh đạo đang tìm kiếm.

ACheckin là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả

Hiện nay có không ít app quản lý doanh nghiệp, các phần mềm quản lý tài nguyên ra mắt đáp ưng nhu cầu của người dùng. Trong số đó, ACheckin là một trogng những ứng dụng quản lý tài nguyên doanh nghiệp trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam với các ưu điểm vượt trội:

  • Nhanh, chính xác: ACheckin với các tính năng chấm công, quản lý + đánh giá dự án, đặt lịch họp, đăng ký OT, quản lý công việc, quản lý tài nguyên, quản lý tài sản hoàn toàn trên ứng dụng (dành cho iOS + Android), trang quản trị riêng (dành cho người quản lý) cập nhật đầy đủ, chính xác từng giây, từng phút mỗi ngày.

Đâu là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp tốt nhất hiện nay?2

  • Tính bảo mật cao: Bảo mật thông tin là yếu tố cực kỳ quan trong mà các CEO quan tâm. App ACheckin đảm bảo đây là  ứng dụng được thiết kế mang tính bảo mật cao trong quy trình quản lý nhân viên, thông tin dự án, quản lý tài nguyên…
  • Khai thác tối đa nguồn nhân lực: Phần mềm ACheckin quản lý, phân công, kiểm tra, giám sát và đo lường hiệu quả công việc đều đặn, hiệu quả, chính xác theo quy trình ở từng bộ phận đảm bảo nguồn lực được phân phối phù hợp, nhịp nhàng và Hhạn chế tối đa sự lãng phí.

Đâu là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp tốt nhất hiện nay? 3

  • Đa dạng nhưng đặc thù: Không phải bất cứ giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp nào cũng vừa quản lý lại vừa có thể xây dựng văn hóa Doanh nghiệp được như ACheckin.
  • Đâu là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp tốt nhất hiện nay? 4

Với app quan ly tai nguyen doanh nghiep ACheckin, hoạt động giao lưu, góp ý, tổ chức sự kiện giữa các thành viên với nhau, giữa lãnh đạo với nhân viên được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng. Hơn nữa, bạn còn có thể lì xì qua app, gửi những lời chúc tốt đẹp vào dịp lễ Tết đặc biệt…. được gọi là văn hóa doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm cho công ty của mình một giải pháp quản lý tài nguyên hiệu quả, tiết kiệm và mang bản sắc văn hóa riêng thì ACheckin là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Link tải ứng dụng cho Android tại đây

Và tải ứng dụng cho iOS tại đây 

Bài viết liên quan

Đọc thêm

5 cách quản lý nên làm để tăng năng suất làm việc cho nhóm

Tăng năng suất làm việc là bài toán mà doanh nghiệp luôn cần tìm lời giải. Không chỉ giúp doanh nghiệp tạo sự lợi thế cạnh tranh trên môi trường kinh doanh biến động, đây còn cơ sở phản...

Năng suất làm việc là gì? 5 lý do gây giảm hiệu suất của nhân viên

Năng suất làm việc là một trong các yếu tố đóng vai trò quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Không chỉ phản ánh mức độ hiệu quả của hoạt động nội bộ doanh nghiệp; năng suất làm...

Quản lý dự án là gì? Xu hướng quản lý dự án 2022

Quản lý dự án là phần công việc vô cùng quan trọng trong các hoạt động được thực hiện trong doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm đáp án cho câu hỏi "Quản lý dự án là gì?", bài...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.