Có nên dùng phần mềm chấm công miễn phí? Phần mềm nào tốt nhất?

Mục lục

Rất nhiều chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý nhân sự và cả người dùng cá nhân đang băn khoăn lo lắng rằng liệu có nên dùng phần mềm chấm công miễn phí hay không? Và nếu có thì nên dùng phần mềm nào đáng tin tưởng nhất?

Phần mềm hay ứng dụng chấm công là công cụ hỗ trợ chấm công, quản lý nhân sự trong một tổ chức. Đa số các phần mềm này chỉ miễn phí ở giai đoạn đăng ký dùng thử hoặc ở một thời điểm nhất định. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài và trải nghiệm đầy đủ các tính năng sẵn có trên đó, bạn phải bỏ một khoản chi phí ra để mua về.

Có nên dùng phần mềm chấm công miễn phí?

Như chúng tôi đã nói ở trên, hầu hết các phần mềm chỉ hỗ trợ miễn phí người dùng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc nếu có FREE hết đi chăng nữa thì bạn không thể tận hưởng hết các tính năng có trên phần mềm đó. Nó phù hợp với những người muốn kiểm chứng phần mềm trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Có nên dùng phần mềm chấm công miễn phí? Phần mềm nào tốt nhất?1Vậy để biết phần mềm đó có phù hợp? có đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu của bạn? bên cung ứng dịch vụ có uy tín hay không? thì bạn NÊN đăng ký dùng thử phần mềm chấm công miễn phí.

Một số mềm chấm công trên điện thoại miễn phí cho phép sử dụng Free trong 7 ngày hoặc nửa tháng, tùy vào nhà cung cấp dịch vụ. Ví dụ như ACheckin chẳng hạn. Họ sẽ cho bạn đăng ký trải nghiệm app trong 7 ngày với đầy đủ các tính năng. Hết hạn 7 ngày, bạn sẽ quyết định được vấn đề có nên ký hợp đồng lâu dài hay là chấm dứt sử dụng.

Chốt lại: Dùng thử miễn phí không mất gì lại còn biết thêm nhiều tính năng hay ho và chất lượng của các phần mềm trên thị trường nên bạn cứ thoải mái dùng đi nhé.

Một số phần mềm chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay

Dưới đây cái tên cho bạn đọc tham khảo:

ACheckin

Nhắc đến ACheckin người ta sẽ nghĩ ngay đến tính năng chấm công thông minh bằng QR code, Camera AI, Wifi, GPS…. trên điện thoại kết hợp quản trị CMS trên máy tính.

Có nên dùng phần mềm chấm công miễn phí? Phần mềm nào tốt nhất?2

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều tính năng quản lý nhân sự “hay ho”, cho phép dùng thử miễn phí trong 7 ngày nên ACheckin được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Đăng ký dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY 

Có thể bạn muốn xem thêm:

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay

Tanca

Tanca là phần mềm chấm công thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Phần mềm này có thể chạy online và offline. Dung lượng cài đặt Offline trên máy tính chỉ 10Mb, Tanca cung cấp hoàn toàn miễn phí phiên bản offline.

Có nên dùng phần mềm chấm công miễn phí? Phần mềm nào tốt nhất?3

Giao diện hiện đại, đầy đủ các tính năng như phần mềm chấm công truyền thống, phiên bản Offline của Tanca có khả năng tích hợp với hầu hết các loại máy chấm công vân tay phổ biến trên thị trường như Zkteco, Ronald Jack, Wise Eye,…

Mitaco

Phần mềm chấm công và tính lương miễn phí Mitaco được sử dụng cho các máy chấm công phiên bản cũ.

Có nên dùng phần mềm chấm công miễn phí? Phần mềm nào tốt nhất?4

Thời gian đầu nó chạy khá ổn định với nhu cầu đọc dữ liệu chấm công nhanh, tuy nhiên khi các thế hệ máy chấm công mới ra đời phiên bản của Mitaco thường phát sinh lỗi. Các máy chấm công phiên bản mới bằng nhận diện hình ảnh hay thẻ mới… đều khó đồng bộ trên Mitaco.

Paradise

Paradise sử dụng tốt cho các máy chấm công như Virdi, Superma với dung lượng 15,7MB tương đối nhẹ trên máy tính Window. Ưu điểm nó là hoạt động của nó tương đối ổn định, tốc độ xử lý tốt, cũng có đặc điểm chức năng của một phần mềm chấm công như quản lý nhân viên, quản lý tiền lương, chế độ tăng ca, nghỉ việc, theo dõi chấm công…

Có nên dùng phần mềm chấm công miễn phí? Phần mềm nào tốt nhất?5

Đây là 1 trong các phần mềm chấm công hoàn toàn miễn phí nhưng lại đưa ra được con số về việc chấm công, tăng ca, ca đêm, nghỉ phép, làm ngày lễ tết rất cụ thể và chính xác.

Có lẽ đọc đến đây thì bạn đã biết mình có nên dùng phần mềm chấm công miễn phí? Những phần mềm chấm công nào tốt nhất hiện nay….. rồi đúng không nào? Nếu còn băn khoăn, bạn đừng ngại comment bên dưới bài viết này nhé.

Mục lục