Có app nào chấm công offline không cần kết nối mạng internet?

Danh mục bài viết

Có phải bạn đang tìm kiếm một app chấm công offline dùng để check in, check out mỗi ngày mà không cần dùng đến mạng wifi, 3G, 4G…..? Vậy thì hãy dành ít phút để đọc qua bài viết này nhé.

Có app chấm công offline hay không?

App chấm công offline là app chấm công không dùng Internet. Hiểu đơn giản là app đó hoạt động không cần Internet, Wifi, dữ liệu di động.

Theo chúng tôi được biết thì trên thị trường hiện nay chưa có một app chấm công offline nào cả. Đa số các ứng dụng, phần mềm, camera AI hay là máy chấm công đều phải sử dụng Internet để hoạt động. Nếu không có Interner thì máy hoặc phần mềm không thể nhận dạng, không thể ghi nhận, hiển thị và cũng không thể lưu dữ liệu thời gian check in check out của nhân viên được. Bởi vậy Internet là yếu tố bắt buộc phải có trên mỗi phần mềm hoặc máy chấm công.

Có app nào chấm công offline không cần kết nối mạng internet? 1

Hiện tại đang có phần mềm Tanca là có thể chạy online và offline. Dung lượng cài đặt offline trên máy tính chỉ 10Mb và cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Với giao diện hiện đại, đầy đủ các tính năng như phần mềm chấm công truyền thống, phiên bản Offline của Tanca có khả năng tích hợp với hầu hết các loại máy chấm công vân tay phổ biến trên thị trường như Zkteco, Ronald Jack, Wise Eye,…

>>>> Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích bạn dùng phiên bản online hơn để phần mềm có thể cập nhật chính xác thông tin chấm công đều đặn, tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Ứng dụng chấm công online thông minh thế hệ mới nhất

Mặc dù sinh sau đẻ hơn hơn so với các phần mềm khác nhưng ứng dụng quản lý nhân sự ACheckin lại được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng sử dụng vì nó có tính năng chấm công rất nổi bật. Cụ thể:

Chấm công thông minh 

Với 4 hình thức chấm công hiện đại nhất hiện nay bao gồm: QR code, Camera AI, Wifi và vị trí, ACheckin giúp bạn điểm danh mỗi ngày bằng nhiều cách khác nhau mà không ảnh hưởng đến hiệu quả chấm công. Bạn có thể tùy chọn loại hình phù hợp cho nhân viên và doanh nghiệp của mình.

Có app nào chấm công offline không cần kết nối mạng internet?2

Hơn nữa dữ liệu chấm công luôn được hiển thị online theo chế độ real – time thời gian thực nên chỉ cần bạn check in xong, ngay lập tức thông tin chi tiết sẽ hiện cụ thể trên ứng dụng.

Quản lý ngày công 

Tính năng quản lý ngày công trên ACheckin rất được lòng người dùng. Vì sao vậy? Bởi nó cho phép nhân viên dễ dàng theo dõi thông tin chấm công như giờ vào – tan ca, ngày phép, ngày công, thay đổi ngày công, đơn xin bù công… Còn quản lý sẽ xem, chỉnh sửa và xuất Báo cáo chấm công trong CMS dành riêng cho quản trị viên.

Có app nào chấm công offline không cần kết nối mạng internet?3

Viết đơn gọn nhẹ, nhanh chóng 

Thay vì phải viết mail hoặc đơn xin nghỉ phép thì “cánh tay đắc lực” ACheckin hỗ trợ bạn tất cả mọi thứ từ A-Z. Rất đơn giản với các bước: Truy cập app → Vào tính năng “Đơn báo” → Viết và chọn loại hình đơn → Gửi cho Leader duyệt.

Có app nào chấm công offline không cần kết nối mạng internet?4

Bổ sung thêm: Trên đây có rất nhiều loại đơn cho bạn lựa: Nghỉ phép, nghỉ thai sản, nghỉ nửa ngày, xin làm việc từ xa, xin làm việc tại nhà, xin về sớm….

Sau ít giây, chỉ với 1 chạm duy nhất, quản lý của bạn sẽ nhận được đơn, từ chối hoặc duyệt ngay lập tức.

Tạo ca làm việc linh hoạt 

Có app nào chấm công offline không cần kết nối mạng internet?5

Bên cạnh đó ACheckin còn có thêm chức năng tạo ca, phân ca, đổi ca làm việc linh hoạt tùy theo mục đích và nhu cầu của người sử dụng. Nhưng vẫn phải có sự đồng ý của người quản lý.

Quản lý thông tin nhân viên 

Thêm một chức năng cực kỳ tiện ích dành cho bộ phận Nhân sự đó chính là cho phép lưu trữ và quản lý mọi thông tin cá nhân ngay trên ứng dụng. Truy cập vào mục Cá nhân → Thông tin cá nhân để biết nhé.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ACHECKIN TẠI ĐÂY 

Cuối cùng, chúng tôi có thể khẳng định rằng hiện tại chưa có ứng dụng chấm công offline nào cả. Nếu có thì nó cũng rất khó để hoạt động tốt và hiệu quả như app online. Vậy nên bạn hãy cân nhắc sử dụng nhé.

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.