Có app chấm công offline dành cho điện thoại hay không?

Danh mục bài viết

Một số người đang tìm kiếm app chấm công offline để check in, check out bất cứ khi nào ngay cả khi không có wifi. Liệu có ứng dụng chấm công nào không đến cần kết nối mạng nhưng vẫn hoạt động bình thường? Bài viết dưới đây của blog News.acheckin sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

App chấm công trên điện thoại không còn quá xa lạ với nhân sự tại các văn phòng bởi tính tiện lợi, hiện đại, đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh ứng dụng hoạt động online, không ít người đang “truy tìm” app offline không kết nối mạng. Liệu có phần mềm nào như thế hay không?

Có ứng dụng, phần mềm chấm công hoạt động offline?

Theo chúng tôi được biết thì tính đến thời điểm hiện tại chưa có một ứng dụng chấm công offline trên các thiết bị di động mà chỉ mới có phần mềm offline kết hợp với máy chấm công vân tay hoặc máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

Có app chấm công offline dành cho điện thoại hay không? 1

Tanca là một trong số đó. Ngoài chấm công online, phần mềm máy chấm công Tanca phiên bản offline trên máy tính với dung lượng 10Mb, có khả năng tích hợp với nhiều loại máy chấm công bằng vân tay nổi tiếng như: Ronald Jack, Zkteco, Wise Eye….

Tại sao nên dùng app chấm công online?

Tuy rằng chấm công offline không cần dùng đến mạng, có thể điểm danh bất cứ khi nào nhưng hình thức này lại tồn tại một số điểm hạn chế như sau:

– Không thể xem được dữ liệu chấm công ngay tại thời điểm đó. Người dùng chỉ có thể xem khi có kết nối mạng trực tuyến.

– Dữ liệu ngày công cập nhật không đầy đủ, không chính xác về số ngày công, sai thời gian check in check out.

– Nếu không có kết nối mạng thì sẽ rất khó để thực hiện việc xuất file tổng hợp thông tin báo cáo quản lý ngày công và làm bảng lương tháng.

Hơn nữa, hiện nay phần lớn doanh nghiệp đều ứng dụng sao lưu trữ dữ liệu trên đám mây vì giải pháp này giúp kiệm chi phí, tự động hóa, đồng bộ hóa, tính bảo mật cao, chia sẻ dễ dàng, khả năng mở rộng cao, dễ dàng truy cập vào các tập tin được lưu trữ từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ với một vài cú nhấp chuột…. với điều kiện PHẢI CÓ KẾT NỐI INTERNET.

Do đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng chấm công online hơn bởi nó có rất nhiều ưu điểm hơn hẳn:

– Hiển thị thời gian chấm công real-time (thời gian thực) ngay tại thời điểm nhân viên thực hiện thao tác chấm công.

– Cập nhật thông tin, quản lý dữ liệu, báo cáo, xuất file chấm công nhanh chóng, đơn giản, chính xác tuyệt đối. Một số ứng dụng quản lý nhân sự có tính năng chấm công như ACheckin cho phép hiển thị thông tin check in, check out thành công ngay tức khắc, sau khoảng 1 giây.

Có app chấm công offline dành cho điện thoại hay không?2

– Người quản lý có thể theo dõi thời gian làm việc của nhân viên một cách đầy đủ và tiện lợi ở bất cứ nơi đâu.

– Đơn giản hóa các thủ tục, thao tác phức tạp so với hình thức chấm công offline.

– Lưu trữ tất cả dữ liệu về chấm công trên nền tảng điện toán đám mây mà không lo bị mất nên có thể xem, chỉnh sửa, cập nhật mọi lúc mọi nơi.

– Chi phí tiết kiệm hơn vì app chấm công theo tháng hoặc theo gói chỉ sử dụng duy nhất thiết bị thông minh để chấm công trong khi đó nếu sử dụng phần mềm app chấm công offline sẽ phải trang bị máy chấm công với mức chi phí không hề nhỏ.

Có app chấm công offline dành cho điện thoại hay không? 3

LIÊN HỆ TƯ VẤN qua hotline 088 868 4366 hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ACheckin:

Đăng ký dùng thử miễn phí ứng dụng ACheckin ngay

Tóm lại chúng ta có thể thấy app chấm công offline chưa có hoặc rất ít xuất hiện trên thị trường bởi nó không có nhiều tiện ích như ứng dụng hay phần mềm chấm công hiện đại. Để có thể chấm công cũng như quản lý chấm công hiệu quả nhất, doanh nghiệp của bạn nên ưu tiên lựa chọn giải pháp online trực tuyến.

Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.