Chấm công online cho bảo vệ tại công ty, văn phòng

Mục lục

Chấm công cho online cho bảo vệ đang làm việc tại các công ty, văn phòng giúp người quản lý nắm bắt thông tin, thời gian, tình trạng làm việc của họ đồng thời kiểm soát tình hình an ninh thực tế tại địa điểm đó.

Đội ngũ bảo vệ tại công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp….. là một phần nhân viên của công ty hoặc các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Họ cũng có quyền lợi và nghĩa vụ được chấm công mỗi ngày. Câu chuyện về những người bảo vệ sử dụng điện thoại để chấm công một cách thành thạo không khiến nhiều người phải bất ngờ.

Câu chuyện chấm công của người bảo vệ

Chị Lan là một nhân viên văn phòng của công ty A. Hàng ngày, mỗi khi đến công ty, chị dùng điện thoại của mình để để check in, check out qua mã QR code hoặc Camera AI trên ứng dụng. Với một người trẻ, có trình độ học vấn cao lại thường xuyên tiếp xúc với công nghệ như chị Lan thì việc điểm danh hàng ngày không quá khó. Nhưng với một bác nhân viên bảo vệ đã gần 60 tuổi thì đó lại là một câu chuyện khác.

Chấm công online cho bảo vệ tại công ty, văn phòng 1

Bác Âu năm nay đã ngót nghét 60 tuổi, hiện tại bác đang làm nhân viên bảo vệ cho công ty ty của chị Lan. Hàng ngày bác làm công việc trông coi, đo thân nhiệt, kiểm soát tình hình ra vào của nhân viên trong công ty, đảm bảo an toàn để mọi người có thể yên tâm làm việc. Tuy bác Âu đã lớn tuổi nhưng theo quy định của công ty, bác vẫn phải chấm công giờ đi làm, giờ tan ca đều đặn trên ứng dụng. Liệu bác Âu có thực hiện được không?

Câu trả lời là có. Bác làm theo đúng quy định, hằng ngày check in giờ đến và giờ về đầy đủ. Không những thế, bác còn giúp các bạn nhân viên mới vào làm quen với hình thức chấm công rất nhanh chóng mà không bị mắc bất cứ sai sót nào. Có lúc mọi người trêu đùa rằng: Bác còn chuyên nghiệp hơn cả dân IT. Bác chỉ cười vui vẻ: “Cái app sử dụng cũng đơn giản nên bác có thể dùng được”.

Qua câu chuyện này chúng ta có thể thấy rõ rằng phần mềm chấm công online cho bảo vệ tại văn phòng hiện nay tương đối dễ dùng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ và được mọi người vui vẻ đón nhận.

App chấm công online cho bảo vệ tại các công ty

Chắc chắn bạn đọc sẽ thắc mắc rằng: Ứng dụng mà bác Âu nhắc đến, ứng dụng đang được công ty của bác sử dụng để chấm công cho nhân viên tên là gì? Nó chính là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp ACheckin hay gọi tắt là ACheckin, một phần mềm ứng dụng trên điện thoại iOS & Android.

Chấm công online cho bảo vệ tại công ty, văn phòng 2

ACheckin có đầy đủ tính năng của một phần mềm quản lý nhân sự bao gồm chấm công, quản lý chấm công, tạo ca làm việc linh hoạt và quản lý thông tin nhân viên. Cụ thể như sau:

  • Chấm công thông minh: Giải pháp chấm công bằng QR Code và các hình thức khác giúp thông tin minh bạch, chính xác, quản lý danh sách nhân sự dễ dàng trên ứng dụng

– Checkin bằng QR Code: Sử dụng điện thoại quét mã QR tại công ty
– Checkin bằng vị trí (Location): Sử dụng quyền vị trí của thiết bị nhân viên
– Checkin bằng hệ thống wifi: Thông qua việc truy cập vào hệ thống wifi của công ty
– Checkin bằng vị trí và hệ thống wifi: Kết hợp sử dụng quyền vị trí và yêu cầu đăng nhập mạng wifi
– Checkin bằng nhận diện khuôn mặt: Kết hợp với Camera AI nhận diện khuôn mặt để chấm công

  • Quản lý ngày công

– Dễ dàng theo dõi thông tin chấm công như giờ vào – tan ca, ngày phép, ngày công
– Báo nghỉ, đi muộn, làm thêm giờ, làm việc tại nhà tiện lợi trên ứng dụng
– Duyệt đơn xin phép của nhân viên chỉ với 1 chạm

Chấm công online cho bảo vệ tại công ty, văn phòng 3

  • Tạo ca làm việc linh hoạt

– Nhân viên chủ động đăng kí ca, xin phép xoay ca, đổi ca nhanh chóng
– Quản lý duyệt yêu cầu ngay trên ứng dụng
– Tùy chỉnh thiết lập và xuất báo cáo chấm công theo nhu cầu

  • Quản lý thông tin nhân viên

– Số hoá lưu trữ hồ sơ nhân viên
– Quản lý thông tin nhân viên cấp dưới ngay trên ứng dụng

Áp dụng công nghệ hiện đại, giúp khắc phục sự thiếu chính xác, chậm trễ, không minh bạch của các cách chấm công cũ. Bên cạnh đó còn giúp đơn giản, đa dạng hoá hoạt động truyền thông nội bộ, phát triển văn hoá doanh nghiệp hiệu quả.

Vì những ưu điểm nổi trội bên trên mà các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đánh giá và lựa chọn ACheckin là ứng dụng chấm công online cho bảo vệ, nhân viên, công nhân…. tốt nhất hiện nay.

>>> Đăng ký dùng thử miễn phí ACheckin tại đây 

Mục lục