Tính năng ACheckin

Chấm công bằng camera hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả nhất 2021

Chấm công bằng camera là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa việc chấm công và quản lý nhân viên. Cùng News.ACheckin khám phá phải pháp này có gì đặc biệt mà lại thu hút đến vậy.

Chấm công bằng Camera là gì ?

Chấm công bằng Camera là giải pháp tối ưu cho việc quản lý nhân viên. Giải pháp chấm công này hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý thời gian làm việc của nhân viên đồng thời có thể giám sát được mọi hoạt động ra vào của nhân viên. Giúp nâng cao tinh thần kỷ luật và tác phong làm việc của nhân viên. Doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ an ninh cũng như tài sản của công ty, bên cạnh đó là đảm bảo tính minh bạch và nhanh chóng.

Chấm công bằng camera hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả 1

Hay còn được gọi là chấm công nhận diện khuôn mặt bằng Camera, chấm công cho nhân viên bằng Camera sẽ chấm công qua việc kiểm tra khuôn mặt. Các đầu đọc có nhiệm vụ ghi lại hình ảnh để kiểm tra, phân tích, so sánh hình ảnh khuôn mặt đã lưu trữ. Từ đó cập nhật thông tin chấm công thành công.

Cách thức hoạt động của giải pháp chấm công bằng Camera

Công nghệ này áp dụng camera lưu lại hình ảnh khuôn mặt nhân viên thực tế ( lúc họ vào và tan ca) để so sánh với hình ảnh mẫu đã được lưu trữ. Nếu hình ảnh nhận diện trùng khớp, hệ thống sẽ ghi nhận nhân viên đã tới công ty làm việc và lưu vào bảng chấm công. Nhân viên chỉ cần đứng trong phạm vi camera quét nhận diện mà không cần sử dụng quá nhiều thao tác khác.

Khi ghi nhận chấm công thành công, hệ thống cũng tự động cập nhật để nhân có thể nắm bắt thông qua các thông báo âm thanh hoặc trên màn hình.Chấm công bằng camera hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả 2

ACheckin đi đầu trong việc sử dụng camera tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, là giải pháp chấm công bằng Camera tối ưu cho các doanh nghiệp. Không chỉ checkin bằng camera mang lại trải nghiệm thuận lợi và nhanh chóng, mà phần mềm này còn hỗ trợ các thông tin chấm công được đồng bộ trên hệ thống để nhân viên nắm bắt thời gian chấm công của mình vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, việc checkout bằng camera giúp người dùng tiết kiệm thời gian tới mức tối đa.

Ưu điểm của hình thức chấm công bằng Camera – ACheckin

Phần mềm chấm công bằng Camera ACheckin là giải pháp chấm công khắc phục mọi nhược điểm của các hình thức chấm công cũ. Là phương thức chấm công mới, nhưng ACheckin đã, đang và sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho người dùng, hỗ trợ nhiều trong việc quản lý nhân sự, đặc biệt với tính năng nổi bật chấm công không rào cản.

Chấm công bằng camera hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả 3

  • Chấm công bằng Camera nhanh chóng, ghi nhận chấm công thành công chỉ mất 1s, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tính chính xác cao lên tới 99.35%, hạn chế tính gian lận trong việc chấm công ở doanh nghiệp.
  • Tự động nhận diện từ xa, giảm tỉ lệ quên chấm công cho người dùng.
  • Đồng bộ thông tin trên hệ thống realtime để đảm bảo nhân viên và người quản lý đều có thể nắm bắt thông tin; ghi nhận chấm công kể cả khi không có kết nối Internet.
  • Việc đông bộ thông tin cũng đảm bảo được tính minh bạch trong chấm công. Hệ thống phân quyền thông minh cho phép leader trực tiếp và HR có thể nắm bắt được thời gian chấm công của nhân viên mình, phục vụ cho việc quản lý và tính ngày công dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm tính ưu việt của ACheckin ngay tại: https://tinhnang.acheckin.vn/camera

Đặc biệt, ACheckin dành tặng thêm khuyến mãi sử dụng 1 tháng khi đăng khi trong tháng 12 tại: https://acheckin.vn/register

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về chấm công bằng Camera, từ đó lựa chọn được giải pháp chấm công phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Bài viết liên quan

4 quy tắc làm việc từ xa telework hiệu quả cho doanh nghiệp

Làm việc từ xa telework là xu hướng ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Cùng tìm hiểu 4 quy tắc cơ bản...

Học hỏi chiến lược quản lý nhân sự đỉnh cao của Google

Điều gì khiến Google luôn đứng vững trong top "những doanh nghiệp đáng làm việc nhất thế giới" suốt 8 năm liền do Fortune...

Văn hóa doanh nghiệp của ngân hàng Vietcombank có gì đặc biệt?

Vietcombank được biết đến là một trong số những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng. Nhưng...

Bài viết cùng chủ đề

Gợi ý cách sắp xếp lịch làm việc theo ca 8h/ngày đơn giản

Có nhiều cách chia ca làm việc khác nhau tùy theo đặc điểm của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, nguyên tắc chung vẫn là...

Hướng dẫn cách chia 3 ca làm việc đơn giản mà chính xác nhất

Nhiều bạn đọc không biết chia 3 ca làm việc như thế nào nên đã gửi mail về blog news.acheckin mong được giải đáp...

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại sau bạn nên tải dùng thử sẽ khắc phục nhược điểm của...

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...