Chấm công bằng camera hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả nhất 2021

Danh mục bài viết

Chấm công bằng camera là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa việc chấm công và quản lý nhân viên. Cùng News.ACheckin khám phá phải pháp này có gì đặc biệt mà lại thu hút đến vậy.

Chấm công bằng Camera là gì ?

Chấm công bằng Camera là giải pháp tối ưu cho việc quản lý nhân viên. Giải pháp chấm công này hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý thời gian làm việc của nhân viên đồng thời có thể giám sát được mọi hoạt động ra vào của nhân viên. Giúp nâng cao tinh thần kỷ luật và tác phong làm việc của nhân viên. Doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ an ninh cũng như tài sản của công ty, bên cạnh đó là đảm bảo tính minh bạch và nhanh chóng.

Chấm công bằng camera hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả 1

Hay còn được gọi là chấm công nhận diện khuôn mặt bằng Camera, chấm công cho nhân viên bằng Camera sẽ chấm công qua việc kiểm tra khuôn mặt. Các đầu đọc có nhiệm vụ ghi lại hình ảnh để kiểm tra, phân tích, so sánh hình ảnh khuôn mặt đã lưu trữ. Từ đó cập nhật thông tin chấm công thành công.

Cách thức hoạt động của giải pháp chấm công bằng Camera

Công nghệ này áp dụng camera lưu lại hình ảnh khuôn mặt nhân viên thực tế ( lúc họ vào và tan ca) để so sánh với hình ảnh mẫu đã được lưu trữ. Nếu hình ảnh nhận diện trùng khớp, hệ thống sẽ ghi nhận nhân viên đã tới công ty làm việc và lưu vào bảng chấm công. Nhân viên chỉ cần đứng trong phạm vi camera quét nhận diện mà không cần sử dụng quá nhiều thao tác khác.

Khi ghi nhận chấm công thành công, hệ thống cũng tự động cập nhật để nhân có thể nắm bắt thông qua các thông báo âm thanh hoặc trên màn hình.Chấm công bằng camera hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả 2

ACheckin đi đầu trong việc sử dụng camera tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, là giải pháp chấm công bằng Camera tối ưu cho các doanh nghiệp. Không chỉ checkin bằng camera mang lại trải nghiệm thuận lợi và nhanh chóng, mà phần mềm này còn hỗ trợ các thông tin chấm công được đồng bộ trên hệ thống để nhân viên nắm bắt thời gian chấm công của mình vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, việc checkout bằng camera giúp người dùng tiết kiệm thời gian tới mức tối đa.

Ưu điểm của hình thức chấm công bằng Camera – ACheckin

Phần mềm chấm công bằng Camera ACheckin là giải pháp chấm công khắc phục mọi nhược điểm của các hình thức chấm công cũ. Là phương thức chấm công mới, nhưng ACheckin đã, đang và sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho người dùng, hỗ trợ nhiều trong việc quản lý nhân sự, đặc biệt với tính năng nổi bật chấm công không rào cản.

Chấm công bằng camera hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả 3

  • Chấm công bằng Camera nhanh chóng, ghi nhận chấm công thành công chỉ mất 1s, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tính chính xác cao lên tới 99.35%, hạn chế tính gian lận trong việc chấm công ở doanh nghiệp.
  • Tự động nhận diện từ xa, giảm tỉ lệ quên chấm công cho người dùng.
  • Đồng bộ thông tin trên hệ thống realtime để đảm bảo nhân viên và người quản lý đều có thể nắm bắt thông tin; ghi nhận chấm công kể cả khi không có kết nối Internet.
  • Việc đông bộ thông tin cũng đảm bảo được tính minh bạch trong chấm công. Hệ thống phân quyền thông minh cho phép leader trực tiếp và HR có thể nắm bắt được thời gian chấm công của nhân viên mình, phục vụ cho việc quản lý và tính ngày công dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm tính ưu việt của ACheckin ngay tại: https://tinhnang.acheckin.vn/camera

Đặc biệt, ACheckin dành tặng thêm khuyến mãi sử dụng 1 tháng khi đăng khi trong tháng 12 tại: https://acheckin.vn/register

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về chấm công bằng Camera, từ đó lựa chọn được giải pháp chấm công phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Phúc lợi nhân viên – Chìa khóa thu hút và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp

Bên cạnh lương thưởng thì phúc lợi nhân viên được xem là công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút, giữ chân những nhân viên có năng lực, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Vậy, phúc...

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.