Tính năng ACheckin

Cập nhật ngay xu hướng team building mới nhất hè năm 2021

Bạn đã kịp cập nhật xu hướng team building mới nhất mùa hè năm 2021 chưa? Nếu chưa thì hãy để chúng tôi tổng hợp và giới thiệu cho nhé.

Team building kết hợp với nghỉ dưỡng

Hiện nay, hoạt động team building không đơn thuần là dịp cho các thành viên tham gia các hoạt động ngoại khoá, rèn luyện các kỹ năng thiết yếu khi làm việc thông qua các trò chơi và thử thách yêu cầu teamwork mà đây còn là yếu tố quan trọng để xây dựng hình ảnh, văn hoá doanh nghiệp. Từ đó có thể thu hút, hấp dẫn những nhân lực trẻ mới, tài năng và nhiệt huyết về làm việc và cống hiến cho công ty. Chính vì vậy các doanh nghiệp thường lan toả hình ảnh doanh nghiệp mình với sự vui vẻ, trẻ trung và năng động và từ đó hoạt động team building kết hợp với nghỉ dưỡng trở thành cơ hội tuyệt vời để từng nhân viên của công ty lan toả hình ảnh này.

Cập nhật ngay xu hướng team building mới nhất hè năm 2021 1

Với hình thức mới của xu hướng tổ chức team building 2021, team building kết hợp với nghỉ dưỡng giúp cho nhân viên vừa có thể du lịch thư giãn, vừa có thể tham gia các hoạt động vui chơi, gắn kết tình đồng đội, nhằm mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho nhân viên.

Team building tìm hiểu văn hoá

Đây cũng là hình thức vô cùng mới mẻ trong các hoạt động team building mới nhất hiện nay. Khác với hình thức tour du lịch kết hợp team building, team building tìm hiểu văn hoá sẽ không được tổ chức tại các khu resort sang trọng hay trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp mà thay vào đó, người tham gia team building sẽ được trực tiếp tự tay tham gia tìm hiểu và khám phá văn hoá thông qua việc tham gia các lễ hội, những hoạt động mang giá trị văn hoá đặc sắc mà ban tổ chức muốn hướng tới. Vì nơi để tổ chức hoạt động vui chơi tìm hiểu văn hoá thường có đặc điểm hoà hợp với thiên nhiên hoang sơ, cao nguyên hẻo lánh nên ưu điểm của hình thức này là chi phí rẻ hơn so với việc tổ chức nghỉ dưỡng tại các resort cao cấp mà vẫn đạt được hiệu quả của hoạt động team building.

Cập nhật ngay xu hướng team building mới nhất hè năm 2021 2

Team building gắn với huấn luyện

Là một trong những xu hướng team building mới nhất hè năm và thường được lựa chọn bởi các công ty công nghệ hoặc các cơ quan công sở sử dụng các thiết bị điện tử nhiều trong công việc hàng ngày, hoạt động team building gắn liền với huấn luyện sẽ giúp người tham gia phá vỡ thói quen sinh hoạt thường lệ, đây là cơ hội lý tưởng cho nhân viên hạn chế hoạt động sử dụng các thiết bị thông minh, tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể lực và các kỹ năng sinh tồn khác nhau thông các từng chủ đề của chương trình. Không chỉ thế, đây còn là nền tảng để các công ty, doanh nghiệp hình thành nên văn hoá vận động/thể dục thể thao trong nội bộ tập thể.

Cập nhật ngay xu hướng team building mới nhất hè năm 2021 3

Team building kết hợp với leo núi

Team building kết hợp với leo núi sẽ là hoạt động lý tưởng cho mọi đối tượng, đặc biệt là với những anh chị em làm công việc văn phòng, ngồi bàn máy tính lâu ngày. Vừa có thể tham gia hoạt động thể chất, giao lưu từng thành viên trong quá trình leo núi mà vẫn có thể trải nghiệm khoảng thời gian thư giãn giữa thiên nhiên thoát khỏi sự gò bó của không gian văn phòng như thường lệ. Bên cạnh đó, người tổ chức có thể bố trí những thử thách, câu hỏi bí mật để rinh về những phần thưởng nhỏ nhằm khích lệ tinh thần, giảm thiểu sự mệt mỏi khi tham gia chuyến leo núi kéo dài cho người tham gia.

Team building công nghệ

Team building công nghệ chính là điểm sáng trong xu hướng tổ chức team building năm nay. Đi liền với sự phát triển của công nghệ và các thiết bị thông minh, việc kết hợp tổ chức hoạt động team building với công nghệ số hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ, lạ lẫm và vô cùng hấp dẫn cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Team building công nghệ là gì? Ưu điểm của hình thức này

Cập nhật ngay xu hướng team building mới nhất hè năm 2021 4

Với hình thức tổ chức này, toàn bộ chương trình team building sẽ được vận hành thông qua ứng dụng chuyên biệt trên các thiết bị di động thông minh, giúp đem đến cho cả người tổ chức lẫn người chơi những ấn tượng khó phai khi tham gia.

Mong rằng bạn sẽ bắt kịp xu hướng chơi team building mới nhất để triển khai cho công ty của mình.

Bài viết liên quan

Các bước xây dựng team building gắn kết nhân viên hiệu quả nhất

Chúng tôi xin giới thiệu các bước xây dựng team building gắn kết nhân viên và giải pháp công nghệ hiệu quả đang được...

Những khó khăn khi làm việc tại nhà mùa Covid và giải pháp khắc phục

Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng đầu năm 2021, làm việc tại nhà mùa Covid đang được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên,...

Quản trị dự án là gì và những câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi như "Quản trị dự án là gì?","Giám đốc dự án là gì?", "Action plan quan trọng như thế nào?" và rất...

Bài viết cùng chủ đề

Game team building online thú vị kết nối với các thành viên ở xa

Game team building online là giải pháp tốt nhất để gắn kết nhân viên làm việc từ xa trong bối cảnh dịch Covid vẫn...

Top các trò chơi team building indoor hấp dẫn nhất năm 2021

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi team building indoor mới mẻ, thú vị, hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng? Tham khảo...

Thử ngay 5 trò chơi team building sáng tạo nhất hè năm 2021

Hè đến rồi, những chuyến dã ngoại, picnic công ty đang đợi bạn. Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng tổ chức...

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...