Các phần mềm quản lý nhân sự mảng công việc và hiệu suất

Danh mục bài viết

Nếu bạn đang cần nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm quản lý nhân sự chuyên mảng quản lý công việc và hiệu suất làm việc của nhân viên thì đừng ngại tham khảo bài viết bên dưới đây vì chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khi con người có thể xảy ra sai sót trong khâu tính toán, khi Excel không còn bảo mật, không thể lưu trữ được nhiều dữ liệu, việc tìm kiếm tổng hợp trở nên khó khăn hơn, khi nhu cầu sử dụng ngày càng đang dạng hơn thì các phần mềm quản lý nhân sự ra đời. Bởi vì các phần mềm chuyên về mảng quản lý công việc và hiệu suất làm việc dần trở thành cánh tay phải giải quyết bài toán nhân sự cho nhà quản lý trong thời đại mới. Do đó chúng được xem như là “con cưng” của doanh nghiệp. Cùng Blog News.acheckin điểm mặt gọi lên những cái tên nổi bật ấy nhé.

Phần mềm Base Wework

Quản lý công việc và dự án trở nên dễ dàng, tăng hiệu suất lên đến 3 lần, lập kế hoạch thông minh, báo cáo hiệu suất tự động, điều chỉnh linh hoạt không thua kém gì các phần mềm nước ngoài… là những gì Base Wework mang lại cho người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép bạn quản lý công việc của nhân viên mọi lúc mọi nơi vì nó có khả năng tích hợp mạnh mẽ cùng ứng dụng trên các thiết bị di động iOS & Android.

Các phần mềm quản lý nhân sự mảng công việc và hiệu suất 1

Một số tính năng nổi bật:

– Lập kế hoạch thông minh: Tổ chức công việc nhanh chóng và phân bổ các nguồn lực hiệu quả trên một nền tảng hợp nhất.

– Cộng tác toàn diện: Giao tiếp, trao đổi, chia sẻ…. nhằm tối ưu hiệu suất làm việc

– Theo dõi trực quan trạng thái công việc trên mọi thiết bị bằng các biểu đồ chính xác, trực quan nhất

– Tùy chính linh hoạt: Tùy chọn hiển thị danh sách (List), bảng tiến độ (Gantt) và bảng kéo thả (Kanban); phân quyền sử dụng trên từng chức năng đến từng đối tượng ở mỗi dự án….

Hiện nay đã có trên 5000 doanh nghiệp lựa chọn Base Wework làm app quản lý nhân viên chủ đạo. Có thể kể đến Ngân hàng quốc tế VIB, VP Bank, Sacombank, Pizza Hurt, VinCommerce, Rạng Đông…

Chi phí:

– Gói Starter: 1,000,000 VND/tháng (tối thiểu 30 tài khoản, sử dụng toàn bộ tính năng sản phẩm)
– Gói Growth: 2,000,000 VND/tháng (tối thiểu 60 tài khoản, sử dụng toàn bộ tính năng sản phẩm)
– Gói Business: 2,000,000 VND/ tháng (+ 30,000đ/1 tài khoản từ tài khoản thứ 61 trở đi)
– Gói Enterprise: Liên hệ (sử dụng toàn bộ tính năng sản phẩm, API tích hợp app nội bộ của công ty)

Phần mềm iHCM

So với Base Wework thì iHCM có vẻ lép vế hơn một chút nhưng không thể coi thường vì đây vẫn là một trong số các phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất hiện nay ở tính năng quản lý công việc và dự án.

Các phần mềm quản lý nhân sự mảng công việc và hiệu suất 2

iHCM sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPI, BSC, OKR, Kanban…. nhằm hỗ trợ quản trị hiệu suất một cách liên tục từ đó giúp bạn tối ưu hóa nhân lực, điều hướng kết quả kinh doanh phù hợp, tiết kiệm tối đa thời gian.

Ưu điểm:

– Định hướng mục tiêu cụ thể
– Theo dõi tần suất tiến triển của công việc
– Liên kết nhân viên với nhau cùng hợp tác để hoàn thành dự án nhanh chóng
– Hỗ trợ đánh giá hiệu suất của nhân viên dựa trên KPI và mục tiêu

Chi phí:

– Phí khởi tạo: 10,000,000 VND
– Gói Enterprise: 99.000VND/tháng/nhân sự
– Gói Enterprise Plus: 139.000VND/tháng/nhân sự

Phần mềm MyXTeam

Quản lý công việc của nhân sự một cách đơn giản nhưng lại hiệu quả là ưu thế nổi bật nhất của phần mềm MyXTeam.

Các phần mềm quản lý nhân sự mảng công việc và hiệu suất 3

Ưu điểm:

– Lập kế hoạch công việc và giao việc dễ dàng: Phần mềm sẽ quản lý danh sách công việc dưới dạng to-do list hàng ngày do quản lý tự tạo rồi giao xuống hoặc nhân viên tự tạo cho mình.

– Thảo luận công việc nhanh chóng: Quản lý và nhân viên cùng trao đổi thông tin công việc qua ô bình luận hoặc tính năng chat được tích hợp sẵn như chat nhóm, chat riêng lẻ.

– Nắm bắt tiến độ, hiệu quả công việc của từng nhân viên: Lọc danh sách công việc theo từng thành viên để biết công việc nào đã hoàn thành trước deadline, công việc nào hoàn thành sau deadline, công việc nào còn chưa được hoàn thành… Bên cạnh đó là tính năng lưu trữ file tài liệu theo mỗi thư mục tương ứng với nhóm công việc giúp quản lý chủ động review đánh giá kết quả làm việc của từng nhân viên.

Chi phí:

– Gói miễn phí: Quy mô 5 nhân sự
– Gói VIP 1: 750,000 VND/tháng/100 nhân sự
– Gói VIP 2: 1,500,000 VND/tháng/200 nhân sự
– Gói VIP 3: 3,500,000 VND/tháng/1000 nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự Asana

Thông qua việc đánh giá các phần mềm quản lý nhân sự hiện nay, nhiều chuyên gia đã nhận định rằng Asana là một công cụ hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Vì nó giúp người quản lý theo dõi tất cả cả mọi thứ: dự án, công việc, thời gian, hiệu suất làm việc của nhân viên. Ngay cả khi khối lượng công việc đồ sộ thì Asana vẫn giúp bạn có thể điều hành một cách hiệu quả và khoa học trên giao diện đơn giản.

Các phần mềm quản lý nhân sự mảng công việc và hiệu suất 4

Ưu điểm:

– Hỗ trợ lên kế hoạch và theo dõi quá trình phát triển của dự án
– Thao tác cụ thể trên mọi công việc
– Liên kết đầu việc với từng dự án mà không cần đến tính năng sao chép
– Cung cấp báo cáo tự động, tự do thay đổi giao diện, tích hợp các công cụ giúp quản lý thời gian làm việc của nhân viên

Chi phí:

– Bản miễn phí: Tối đa 15 người với những tính năng cộng tác, lập kế hoạch, báo cáo cơ bản….
– Bản Premium: Giá $10.99/người dùng/tháng
– Gói Business: Giá $10.99/ người dùng/tháng

Với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn và có khả năng thay thế Excel bởi nhiều tính năng thông minh, các phần mềm nhân sự chuyên về quản lý công việc & hiệu suất làm việc của nhân viên ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

Ứng dụng quản lý nhân viên tốt nhất 2022 thời đại công nghệ số

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.