Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2020

Giá phần mềm quản lý nhân sự hiện nay khoảng bao nhiêu tiền? Nên lựa chọn loại nào để phù hợp với nguồn lựa của công ty? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự không chỉ giúp doanh nghiệp hợp lý hoá quy trình quản lý nhân viên mà còn khai thác tối đa tiềm năng của họ.

Tuyển dụng hiệu quả

Phần mềm quản lý nhân sự giúp cán bộ nhân sự chuẩn bị thông báo tuyển dụng, đăng tải trên các trang tuyển dụng khác nhau, lựa chọn và đánh giá các ứng viên phù hợp với tiêu chí đã đặt ra.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2020 1

Một số phần mềm còn cung cấp riêng “sàn tuyển dụng” để doanh nghiệp có thể lưu trữ CV và tuyển chọn ứng viên phù hợp.

Đánh giá đầy đủ về nhân viên

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, doanh nghiệp sẽ tập trung đầy đủ thông tin nhân viên, điều này giúp việc phân công công việc hiệu quả hơn.

Đồng thời, nhân viên dễ dàng biết được hồ sơ chi tiết của mình và các trách nhiệm được giao, tự mình cập nhật thông tin nếu cần.

Quản lý toàn diện lực lượng lao động

Đóng tất cả các hoạt động liên quan đến nhân sự vào duy nhất một chiếc hộp, tức là doanh nghiệp có thể phân công công việc, theo dõi tiến độ hay khen thưởng từ một phần mềm duy nhất sẽ mang lại hiệu quả cao về năng suất và tiết kiệm chi phí.

Quản lý tính lương

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự có tính năng tính lương sẽ đảm bảo lương, phúc lợi cho nhân viên luôn được tính đúng và tuân thủ các quy định về thuế.

Thậm chí đối với những doanh nghiệp đông nhân viên có thể tùy chọn in hàng loạt bảng lương, thưởng, chấm công của nhân viên để tiết kiệm thời gian.

Đánh giá & khen thưởng chính xác

Một hệ thống quản lý nhân sự tốt sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sự tiến triển của mỗi nhân viên và dễ dàng đánh giá mức độ hoàn thành công việc, khen thưởng xứng đáng cho nhân viên.

Thời điểm bắt đầu tìm hiểu, nhà quản lý có thể xem xét sử dụng những phần mềm quản lý nhân sự miễn phí trước khi quyết định lựa chọn phần mềm hiệu quả và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất (năm 2020)

Phần mềm – ứng dụng ACheckin

Không quá khi nói rằng phần mềm ACheckin là một trong số ít phần mềm nhân sự miễn phí hay nhất đồng thời cũng là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp toàn diện.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2020 2

Quản lý nhân sự là một trong bốn tính năng cốt lõi của ACheckin. ACheckin cho phép dữ liệu liên quan tới chấm công, nghỉ phép, ngày công hoàn toàn tự động. Không cần phải mất thời gian xử lý thủ công dữ liệu giúp tiết kiệm chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp. Nhân viên, quản lý trực tiếp và người làm nhân sự đều nắm được những thông tin này. Vì vậy, quy trình tính công cũng như tính lương về sau trở nên rõ ràng hơn.

Đặc biệt, gói Basic – không tính phí của ACheckin cho phép doanh nghiệp trải nghiệm toàn bộ tính năng liên quan đến nhân sự. Doanh nghiệp chỉ cần phải nâng cấp khi muốn sử dụng các tính năng nâng cao liên quan đến IoT và hệ thống.

Phần mềm Sinnova

Sinnova cung cấp hệ thống phần mềm chuyên sâu như: Quản lý nguồn nhân lực, Kế toán doanh nghiệp, Quản lý quan hệ khách hàng, Quản lý văn phòng, Quản lý bán hàng, quản lý khách sạn… cho phép doanh nghiệp tin học hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh tăng khả năng kiểm soát các hoạt động bằng cách cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, hiệu quả cho công tác quản lý.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2020 3

Trong quản lý nguồn nhân lực, Sinnova là giải pháp quản lý toàn diện nguồn nhân lực từ Hoạch định, Tuyển dụng, Đào tạo, Hồ sơ nhân sự, Đánh giá, Chấm công,Tiền lương, Bảo hiểm, Ess.

Phần mềm Basecrop

Là giải pháp quản lý nhân sự, Basecrop có đầy đủ các tính năng giúp cải thiện hoạt động của bộ phận nhân sự.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2020 4

Các giải pháp về nhân sự có thể kể đến như quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công online, thư nội bộ, quản lý dự án, học trực tuyến, blog công ty.

Phần mềm AMIS.VN

AMIS.VN giúp đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp, liên thông dữ liệu giữa các phân hệ Kế toán – Bán hàng – Nhân sự giúp chủ doanh nghiệp có thể xem được mọi báo cáo về các công tác kinh doanh, tài chính, nhân sự. Mời các bạn xem giá phần mềm quản lý nhân sự AMIS.VN trong ảnh bên dưới đây.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2020 5

Bên cạnh đó, do AMIS.VN sử dụng công nghệ Cloud Computing nên dữ liệu giữa các chi nhánh sẽ được đồng bộ, quản lý tập trung từ đó có thể tự động tổng hợp các báo cáo nhanh chóng và tiện lợi.

Mong bài viết này có thể giúp ích cho các nhà quản lý trong việc tìm kiếm phần mềm quản lý nhân sự phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here