Bạn đã biết đến phần mềm chấm công kiểu mới tốt nhất 2021?

Mục lục

Bạn đã biết đến ACheckin – phần mềm chấm công kiểu mới với công nghệ tiên tiến và tính năng chấm công hiện đại nhất hiện nay chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Điểm vượt trội của app chấm công kiểu mới ACheckin

Các hình thức chấm công thông thường như sử dụng vân tay, thẻ từ, quét mã QR Code chắc chắn đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, những phương pháp này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như: giả mạo, làm mất thẻ, ảnh hưởng do yếu tố thời tiết,…  Nhưng với sự ra đời của trí tuệ nhân tạo, công nghệ chấm công đã bước sang một trang mới.

Bạn đã biết đến phần mềm chấm công kiểu mới tốt nhất 2021? 1

Đón đầu xu hướng đó, ACheckin đã cho ra đời tính năng chấm công nhận diện khuôn mặt bằng Camera AI – giải pháp chấm công hiện đại nhất hiện nay với độ chính xác và bảo mật tuyệt đối. Không những vậy, phần mềm ACheckin còn hỗ trợ đa nền tảng và có thể sử dụng để chấm công trên máy tính/điện thoại/laptop mọi lúc, mọi nơi. Phù hợp với hình thức work-from-home hay làm việc từ xa đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì thật không ngoa khi nói rằng ACheckin chính là phần mềm chấm công kiểu mới phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Các tính năng hữu ích của ứng dụng ACheckin

Đa dạng hình thức chấm công

Như đã đề cập ở trên, ACheckin hiện đang là một trong những phần mềm chấm công kiểu mới và tiện lợi nhất khi sử dụng hình thức chấm công nhận diện khuôn mặt Camera AI. Với công nghệ sinh trắc học hiện đại, máy chấm công sẽ tiến hành quét các điểm trên khuôn mặt như mắt, trán, mũi, miệng… của người dùng, dựa vào những điểm khác nhau tiêu biểu nhất trên khuôn mặt của mỗi người để tiến hành phân biệt và ghi nhận dữ liệu. Kể cả các trường hợp song sinh cũng không thể nào “qua mắt” được công nghệ nhận dạng AI thông minh này.

Bạn đã biết đến phần mềm chấm công kiểu mới tốt nhất 2021? 2

Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ các hình thức chấm công đa dạng như: QR Code, Vị trí, Wifi. Đem đến vô vàn sự lựa chọn cho người dùng, phù hợp với mọi nhu cầu, hoàn cảnh khác nhau.

Gửi lời chào vui vẻ

“Trời càng nóng, làm việc càng NHIỆT nha Phương ơi!”. Sẽ thật tuyệt vời nếu mỗi sáng đi làm, bạn nhận được những lời chào vui vẻ và đầy tính khích lệ như vậy phải không nào!  Đặc biệt đối với công việc văn phòng thường xuyên phải chịu áp lực về KPIs, doanh số thì chắc chắn những lời động viên tinh thần là cực kỳ cần thiết!

Bạn đã biết đến phần mềm chấm công kiểu mới tốt nhất 2021? 3

Tính năng “Gửi lời chào” của ACheckin chính là giải pháp dành cho quản lý để kích thích và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

  • Gửi lời chào vui vẻ tới nhân viên sau mỗi lần check-in, tạo tinh thần thoải mái trước khi bắt đầu ngày làm việc.
  • Khuyến khích các nhân viên gửi lời chào cho nhau để tăng sự tương tác.

Đây cũng là một trong những phương pháp hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm nhân sự và góp phần xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp.

Quản lý ngày công dễ dàng, chính xác

App chấm công ACheckin trên điện thoại giúp quản lý và HR dễ dàng theo dõi thông tin chấm công của nhân viên như giờ vào – tan ca, ngày phép, ngày công,… Dữ liệu chấm công được thống kê và cập nhật ngay lập tức theo thời gian thực, hỗ trợ quá trình tính lương chính xác, nhanh chóng và minh bạch.

Bạn đã biết đến phần mềm chấm công kiểu mới tốt nhất 2021? 4

Không chỉ tiện lợi cho các nhà quản lý, nhân viên cũng có thể dễ dàng báo nghỉ, đi muộn, làm thêm giờ, làm việc tại nhà,… tiện lợi ngay trên ứng dụng di động. Quy trình phê duyệt đơn từ hiện đại, nhanh chóng, thao tác dễ dàng chỉ với một cú nhấp. Giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực để giải quyết các vấn đề không đáng có.

Đăng ký sử dụng ACheckin miễn phí ngay hôm nay

Một điểm cộng của ACheckin so với các phần mềm chấm công khác trên thị trường hiện nay là giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của phần lớn các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Đặc biệt hơn, ứng dụng ACheckin đang miễn phí 30 ngày trải nghiệm cùng khuyến mãi tặng 1 tháng sử dụng gói trả phí và miễn phí training trọn đời. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đưng ký sử dụng ngay hôm nay thôi nào!

Link đăng ký dùng thử miễn phí: https://acheckin.vn/register

Mục lục