Tính năng ACheckin

App quản lý tài sản mới nhất 2021 trên smartphone cần tải ngay

Liệu các app quản lý tài sản mới nhất 2021 có giải quyết tốt vấn đề tối ưu và hiệu quả mà cá nhân – doanh nghiệp đang băn khoăn? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Vì sao cần sử dụng phần mềm quản lý tài sản?

Có một điều dễ nhận thấy rằng, nhiều công ty doanh nghiệp và cá nhân hiện nay sử dụng các phương thức quản lý tài sản gây mất thời gian, chi phí và không đem lại hiệu quả như mong đơi. Nhiều người gặp những tình trạng khó khăn như:

  • Số lượng tài sản, sổ sách quá nhiều: các hình thức nhập liệu và lưu trữ thông tin bằng số sách hoặc trên file excel thường khó khăn quản lý, khối lượng tài sản thường tăng liên tục theo thời gian nên với những tài liệu cũ sẽ rất khó kiểm soát.App quản lý tài sản mới nhất 2021 trên smartphone cần tải ngay  1
  • Tốn thời gian, nhân lực và chi phí: Việc kiểm tra lại tài sản thường sẽ khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, bên cạnh đó gây tốn nhiều nhân lực và mất một khoản chi phí lớn cho quá trình này.

Do đó để giảm thiểu tối đa những khó khăn, rủi ro và thất thoát tài sản, các doanh nghiệp và cá nhân cần trang bị cho mình một giải pháp chuyên nghiệp hơn, đó chính là phần mềm quản lý tài sản miễn phí. Phần mềm sẽ thực hiện công việc thu thập, xử lý và lưu trữ dữ liệu, thông tin về tình hình sử dụng cũng như những biến động liên quan tới tài sản do doanh nghiệp sử dụng và quản lý, từ đó tiết kiệm thời gian công sức và nâng cao hiệu quả trong việc quản lý tài sản.

Phần mềm quản lý tài sản trên smartphone tốt nhấtApp quản lý tài sản mới nhất 2021 trên smartphone cần tải ngay 2

Hiện nay ứng dụng quản lý tài sản công ty ngày càng phổ biến vì sự tiện lợi và hiệu quả quản lý mà chúng mang lại. Trong đó ACheckin được đánh giá là một trong những app quản lý tài sản mới nhất 2021 miễn phí trên smartphone mnag lại hiệu quả cao. Với các tính năng nổi bật như quản lý nhân sự, quản lý dự án, đặc biệt là quản lý tài nguyên và quản lý hệ thống, ACheckin giúp cho doanh nghiệp và các nhân theo dõi hoạt động, trạng thái cũng như hiệu suất sử dụng của tài sản.App quản lý tài sản mới nhất 2021 trên smartphone cần tải ngay 3

Ngoài ra, ACheckin còn có thể quản lý phòng họp, ứng dụng cho phép đặt phòng trực tiếp và kiểm tra lịch họp đầy đủ và chính xác nhất. Có thể thấy rằng, khi sử dụng ACheckin, doanh nghiệp và cá nhân sẽ giải quyết được bài toán khó trong việc nâng cao và tối ưu hiệu suất công việc, nắm bắt cơ sở vật chất một cách thông minh và tiện lợi. ACheckin tập trung vào quản lý tài sản cố định, theo dõi nhanh chóng chỉ bằng app trên smartphone, vừa đảm bảo quản lý tốt tài nguyên, vừa theo kịp xu thế 4.0 hiện đại.

Tìm hiểu thêm và tải ứng dụng ACheckin ngay tại https://acheckin.vn/download

Trên đây là những thông tin khái quát về app quản lý tài sản mới nhất 2021 miễn phí trên smartphone. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp bạn trong việc lựa chọn ứng dụng quản lý tài sản hiệu quả.

Bài viết liên quan

Giải pháp chấm công online cực hiệu quả, duy nhất trong mùa dịch

Một giải pháp chấm công online phù hợp cho mọi doanh nghiệp dù đang tiếp tục cho nhân viên đi làm hay tự cách...

Phần mềm làm việc từ xa hỗ trợ như nào? Top 3 phần mềm tốt nhất

Xu hướng làm việc năm 2020 là làm việc từ xa. Xu hướng này là gì, ưu điểm như thế nào, và phần mềm...

Tổng hợp phần mềm quản lý dự án với nhiều tính năng “hay ho”

Trên thị trường xuất hiện nhiều phần mềm quản lý dự án với những tính năng khác nhau. Cùng Blog NewsACheckin khám phá ngay...

Bài viết cùng chủ đề

Đánh giá 5 phần mềm quản lý tài sản miễn phí tốt nhất năm 2020

Quản lý tài sản một cách có hệ thống không phải điều dễ dàng đối với các công ty. Để giải quyết vấn đề...

Quản lý tài nguyên doanh nghiệp liệu có quá khó như bạn nghĩ?

Nhiều CEO của các công ty đang đau đầu với vấn đề quản lý tài nguyên doanh nghiệp liệu như thế nào cho hiệu...

Top 3 ứng dụng quản lý phòng họp được dùng phổ biến nhất

Sử dụng ứng dụng quản lý phòng họp là phương án hữu ích giúp công ty tiết kiệm chi phí và nguồn lực. Sau...

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...