App quản lý nhân viên nào tốt? Phần mềm nhân sự hiệu quả 2021

Mục lục

Có phải bạn đang tìm kiếm một app quản lý nhân viên 2021 tốt nhất? phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất 2021?

Quản lý nhân sự hiệu quả bằng ứng dụng, phần mềm đang trở thành xu hướng tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhưng để lựa chọn được một app thật sự tốt lại không hề dễ bởi có rất nhiều tiêu chí phải cân đo đong đếm.

Mời bạn xem thêm bài viết: Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các ứng dụng quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

ACheckin: App quản lý nhân viên hiệu quả nhất

Dành cho cả PC và Mobile (iOS & Android)

Như một cơn sốt nổi lên giữa năm 2019, ACheckin được các nhà quản trị nhân sự đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn bởi phần mềm này hỗ trợ cực kỳ hiệu quả và tiện lợi cho người sử dụng với các tính năng nổi bật:

Chấm công thông minh thế hệ mới

Thay cho các hình thức điểm danh hay chấm vân tay truyền thống, ACheckin tích hợp đa dạng cả 4 kiểu chấm công hiện đại nhất hiện nay: QR Code, Camera AI, Vị trí và Wifi. Nhờ đó việc checkin, check out nhanh chóng, chính xác. Thậm chí ACheckin còn hỗ trợ tính năng Work From Home – làm việc từ xa, làm việc tại nhà rất hiệu quả.

App quản lý nhân viên nào tốt? Phần mềm nhân sự hiệu quả 2021 1

– Quản lý dữ liệu ngày công kiểu thời gian thực 

Dữ liệu chấm công hàng ngày như: giờ vào – tan ca, ngày phép, ngày công…. luôn hiển thị real time (thời gian thực) để nhân viên có thể check thông tin dễ dàng. Còn người quản lý, họ sẽ có một phần quản trị riêng để theo dõi, giám sát và điều chỉnh thông tin.

Viết đơn báo nghỉ nhanh chóng 

Trên ứng dụng còn bổ sung thêm phần viết đơn xin nghỉ với nhiều lựa chọn: báo nghỉ, xin làm việc tại nhà, xin đến muộn, xin về sớm… thao tác vô cùng tiện lợi.

Tạo ca làm việc linh hoạt: Nhân viên đăng ký xin đổi ca, xoay ca; quản lý duyệt đơn; tùy chỉnh thiết lập và xuất báo cáo chấm công theo nhu cầu chỉ bằng một thao tác.

– Quản lý thông tin nhân viên

Quản lý hồ sơ nhân viên, dữ liệu thông tin các nhân bằng file excel, giấy tờ, bảng chấm công….đã xưa rồi. Ngày nay mọi thứ đều được số hóa lưu trữ chung trên một phần mềm.

App quản lý nhân viên nào tốt? Phần mềm nhân sự hiệu quả 2021 2

Nhược điểm: Bạn chỉ được dùng thử miễn phí trong khoảng thời gian nhất định. Nếu muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng thì bạn phải trả một khoản phí.

>>> ACheckin xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mời bạn dùng thử miễn phí tại đây 

Zoho People: Phần mềm cập nhật và quản lý nhân viên

Dành cho cả PC và Mobile

App quản lý nhân viên nào tốt? Phần mềm nhân sự hiệu quả 2021 3

Phần mềm nhân sự Zoho People giúp bạn quản lý nhân viên một cách dễ dàng, linh hoạt và nhanh chóng thông qua các tác vụ: chấm công, ngày nghỉ, quản lý hồ sơ…. Người lao động có thể the dõi và cập nhật thông tin của mình thường xuyên trên đây.

Tanca: App quản lý nhân viên thời đại 4.0

Dành cho cả PC và Mobile

Nhắc đến app quản lý nhân sự (bao gồm: chấm công, tính lương, quản lý KPI, giao việc…) hiện đại, chính xác nhất hiện nay phải kể đến Tanca.

App quản lý nhân viên nào tốt? Phần mềm nhân sự hiệu quả 2021 4
Với thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện trên cả PC và Mobile, thích hợp với ngành nghề luôn biến động về mảng nhân sự.

BambooHR: Phần mềm chuyên về tuyển dụng

Dành cho cả PC và Mobile

Với hơn 17.000 công ty và hơn 1,56 triệu người dùng, BambooHR xứng đáng để mọi loại hình doanh nghiệp cân nhắc sử dụng.

App quản lý nhân viên nào tốt? Phần mềm nhân sự hiệu quả 2021 5

Ưu điểm:

  • BambooHR chuyên về tuyển dụng, giới thiệu, lương thưởng và văn hóa công ty
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Nhược điểm: Chưa có tính năng làm bảng lương nên bạn sẽ phải làm bảng lương bằng công cụ khác. Và BambooHR không công khai giá cho người dùng.

Zenefits: Phần mềm nhân sự nhưng không có bảng lương

Dành cho cả PC và Mobile

Mặc dù giá có hơi cao so với doanh nghiệp Việt nhưng đây vẫn là một phần mềm quản lý nhân viên hiệu quả để bạn tin tưởng lựa chọn. Zenefits cung cấp các tính năng liên quan đến: lương thưởng, quản lý và yêu cầu, giới thiệu nhân viên,…

App quản lý nhân viên nào tốt? Phần mềm nhân sự hiệu quả 2021 6

Nhược điểm: Bảng lương không được bao gồm trong các gói giá cơ bản nên nếu muốn thêm tính năng này bạn phải bỏ ra 6 $ cho mỗi nhân viên. Bạn cũng có thể dùng thử Zenefits miễn phí trong vòng 14 ngày.

Sage Business Cloud People: Dành cho DN lớn

Cung cấp các công cụ từ kế toán cho đến quản lý nhân sự, Sage giúp bạn dễ dàng quản lý nhân viên trên toàn thế giới.

App quản lý nhân viên nào tốt? Phần mềm nhân sự hiệu quả 2021 7

Nhược điểm: Việc thiết lập hơi phức tạp. Hơn nữa nền tảng này lý tưởng cho các doanh nghiệp có từ 200 đến 5.000 nhân viên vì thế các doanh nghiệp nhỏ không nên sử dụng.

Amis.vn: Nền tảng quản trị dành cho mọi doanh nghiệp

Dành cho cả PC và Mobile (iOS & Android) 

Phần mềm – ứng dụng quản lý nhân sự Amis.vn do MISA phát triển giúp doanh nghiệp thực hiện các chức năng: hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng và đào tạo; cung cấp báo cáo quản trị nhân lực đầy đủ, quản lý hồ sơ nhân viên chi tiết; quản lý chấm công, hỗ trợ tính lương, giải quyết các chế độ….

App quản lý nhân viên nào tốt? Phần mềm nhân sự hiệu quả 2021 8

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: SINNOVA-HRMS, OOC digiiHR, FAST HRM online…

Qua bài viết trên đây của chúng tôi thì bạn đã biết app quản lý nhân viên tốt nhất 2021? phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất rồi phải không nào?

Mục lục