App quản lý nhân sự nào hiệu quả, tiết kiệm nhất năm 2021?

Áp dụng các giải pháp chuyển đổi số vào quy trình quản trị doanh nghiệp đang là xu hướng ngày càng được quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá app quản lý nhân sự 2021 hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay nhé!

App quản lý nhân sự là gì?

App quản lý nhân sự là giải pháp chuyển đổi số giúp thực hiện quy trình nhân sự dễ dàng, nhanh chóng hơn ngay trên điện thoại và nhiều thiết bị di động khác. Hiện nay, thị trường đang ngày càng trở nên bão hòa khi có rất nhiều nhà cung cấp ứng dụng quản lý nhân sự Android và iOS xuất hiện. Câu hỏi đặt ra cho quản lý, leader là làm cách nào để tìm được một phần mềm nhân sự hiệu quả và phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

App quản lý nhân sự nào hiệu quả, tiết kiệm nhất năm 2021? 1

Tiêu chí lựa chọn app quản lý nhân sự 2021

Một phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả không chỉ đòi hỏi các yêu cầu cơ bản như thiết kế trực quan, gần gũi với người dùng, bám sát các yêu cầu trong nghiệp vụ quản lý nhân sự mà còn phải phù hợp với tiêu chí và loại hình hoạt động của mỗi doanh nghiệp.

Tính năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Các app quản lý nhân sự hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng đa dạng như: chấm công, quản lý đơn từ, lưu trữ thông tin nhân viên, tính lương, BHXH, đánh giá dự án, công việc, tuyển dụng,… Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng được trang bị đầy đủ mọi tính năng. Cũng như không phải tính năng nào cũng thực sự cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

App quản lý nhân sự nào hiệu quả, tiết kiệm nhất năm 2021? 2

Vì thế, tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi tìm kiếm app quản lý nhân sự 2021 đó là đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu mà doanh nghiệp đề ra. Quá nhiều tính năng không cần thiết sẽ gây ra lãng phí và phức tạp hơn khi sử dụng. Tùy theo tính chất công việc mà doanh nghiệp có thể ưu tiên một số tính năng quan trọng hơn. Ví dụ với các mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… thường chia nhiều ca làm khác nhau cho nhân viên và phải sắp xếp xoay ca liên tục thì tính năng quản lý ca làm, theo dõi ca xoay nên được ưu tiên hàng đầu.

Chi phí phù hợp với ngân sách

Hiện nay, hầu hết các ứng dụng quản lý nhân sự đều có chi phí sử dụng được tính theo tháng, quý hoặc theo năm. Ngoài việc lựa chọn theo tính năng, các bạn cũng cần quan tâm đến chi phí bởi không phải app quản lý nhân sự nào cũng có giá phù hợp với ngân sách của công ty bạn. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ thì đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Bạn cũng nên cân nhắc sử dụng các phần mềm do Việt Nam sản xuất bởi tính phù hợp từ thị trường, ngôn ngữ và giá thành chắc chắn sẽ hợp lý hơn các phần mềm quốc tế.

App quản lý nhân sự hiệu quả, tiết kiệm nhất hiện nay

Một trong những app quản lý nhân sự 2021 hiệu quả, tiết kiệm do doanh nghiệp Việt Nam phát triển có thể kể đến cái tên ACheckin thuộc Appota Group. Ứng dụng ACheckin được đồng bộ hóa tất cả tính năng để sử dụng dễ dàng ngay trên điện thoại và nhiều thiết bị khác nhau mọi lúc, mọi nơi, mang đến sự tiện lợi và nâng cao trải nghiệm người dùng.

App quản lý nhân sự nào hiệu quả, tiết kiệm nhất năm 2021? 3

Một số ưu điểm nổi bật của ACheckin

  • Giúp quản lý, leader dễ dàng theo dõi, quản lý nhân sự từ xa thông qua dữ liệu chấm công trên app quản lý thông tin nhân sự ACheckin.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua các kênh truyền thông nội bộ 4.0 hiệu quả.
  • Đa dạng các hình thức tương tác và kết nối giữa nhân viên trong công ty.
  • 5 hình thức chấm công linh hoạt, tiện lợi, minh bạch.
  • Team Building công nghệ gắn kết nhân sự không giới hạn.

App quản lý nhân sự nào hiệu quả, tiết kiệm nhất năm 2021? 4

ACheckin cung cấp các gói chi phí khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, phần mềm đang có chương trình hỗ trợ trong dịch Covid: miễn phí 7 ngày trải nghiệm với quy mô 50 nhân sự và miễn phí training 1:1.

Đây là cơ hội rất tuyệt vời để các nhà quản lý có thể áp dụng một mô hình quản trị nhân sự mới mẻ, tiết kiệm cho doanh nghiệp của mình!

Link tải app miễn phí cho iOS và Android tại đây 

Đăng ký dùng thử miễn phí tại đây 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here