Tính năng ACheckin

App quản lý hệ thống ở công ty có những tính năng gì hay ho?

Để quản lý doanh nghiệp hiệu quả và thuận tiện, app quản lý hệ thống là người bạn đồng hành không thể bỏ qua của các nhà quản lý.

Tìm hiểu app quản lý hệ thống là gì?

Ứng dụng quản lý hệ thống là phần mềm ứng dụng trên máy vi tính, điện thoại thông minh có nhiệm vụ tin học hóa các quy trình của doanh nghiệp. Đây cũng chính là hệ thống dùng để nạp, quản trị các thông số, dữ liệu và giá trị thông tin của một doanh nghiệp.

App quản lý hệ thống ở công ty có những tính năng gì hay ho? 1

Trong phần mềm quản lý hệ thống, chúng ta có thể sử dụng được rất nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ cho việc vận hành doanh nghiệp như quản lý hệ thống mạng, quản lý hệ thống máy tính, quản lý điện tòa nhà,.. Những tính năng này là gì và hiệu quả ra sao mời các bạn cùng đọc tiếp.

Các tính năng và ứng dụng tại công ty như thế nào?

App quản lý hệ thống mạng được hiểu là ứng dụng quản lý mạng lưới bao gồm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo mạng lưới hoạt động hiệu quả, đảm bảo mạng lưới cung cấp đúng chỉ tiêu đề ra. Như vậy, doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo hiệu về hiệu năng hoạt động mạng máy tính, vận hành hệ thống mạng, giải quyết sự cố mạng và nắm được các phương pháp để bảo vệ mạng trước nguy cơ virus, worm, spam,…cũng như các biện pháp chống xâm nhập, ăn cắp thông tin, phá hoại mạng.

App quản lý hệ thống ở công ty có những tính năng gì hay ho?2

App quản lý hệ thống máy tính là phần mềm có nhiều ưu điểm khác nhau, đặc biệt có thể kể đến như kịp thời phát hiện và ngăn chặn spyware, adware và virus độc hại; tắt chương trình đang chạy, lựa chọn những chương trình cần được khởi chạy trước bằng cách thiết lập quyền ưu tiên; theo dõi và quản lý ứng dụng trong máy tính, giám sát và quản lý chương trình trong hệ thống; cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến các chương trình đang chạy.

App quản lý hệ thống điện tòa nhà cho phép điều khiển và quản lý hệ thống kỹ thuật điện trong tòa nhà, đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thời, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí vận hành.

App quản lý hệ thống ở công ty có những tính năng gì hay ho? 3

App quản lý hệ thống mạng nội bộ là ứng dụng giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến việc chia sẻ dữ liệu, máy in, sự cố mạng, kiểm tra các kết nối mạng và chỉ định quyền hoạt động từ máy chủ đến máy khách. Với phần mềm này, mọi hoạt động của các máy tính trong cùng một hệ thống mạng sẽ được gửi về máy chủ và nó cũng cho phép máy chủ điều khiển màn hình của các máy tính con, quản lý mạng nội bộ.

ACheckin – Giải pháp quản lý hệ thống toàn diện

ACheckin là một giải pháp quản lý hệ thống doanh nghiệp hiện đại nhất, được xây dựng với những tính năng quản lý công việc hiệu quả với từng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

App quản lý hệ thống ở công ty có những tính năng gì hay ho? 4

Đây là phần mềm quản quản lý toàn diện với giao diện thân thiện và những tính năng đa dạng tích hợp chung trong một ứng dụng. Không chỉ quản lý hệ thống, AChekin còn có chức năng quản lý nhân sự, tài nguyên và dự án. Vì vậy, không quá khi nói rằng nhà quản lý chỉ với một thiết bị thông minh trong tay cũng có thể kiểm soát được toàn bộ tình trạng vận hành của công ty.

Ngoài ra, ACheckin còn có ưu điểm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên và doanh nghiệp; quản lý thông minh các tài nguyên từ nhân sự đến hệ thống, thiết bị; chuẩn hóa và tối giản hóa các quy trình quản lý và đặc biệt là giá thành hợp lý, thiết bị gọn nhẹ.

Chắc chắn thông tin này có ích cho bạn: https://news.acheckin.vn/ung-dung-quan-ly-he-thong-bang-cong-nghe-iot-hieu-dai-nhat/

Nắm bắt công nghệ quản lý trong tay, các nhà quản lý sẽ đi đầu trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Sử dụng app quản lý hệ thống sẽ cắt giảm tối đa thời gian tiêu tốn vào việc quản lý vận hành đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ quản trị phức tạp. 

Tải ngay ACheckin cho iOS, Android và PC để dùng thử miễn phí tại: https://acheckin.vn/download

Bài viết liên quan

Một số app quản lý hệ thống mới nhất 2021 đang được ưa chuộng

Để nâng cao hiệu quả công việc và khả năng làm việc theo nhóm, nhiều chủ kinh doanh, nhà quản lý đã tìm đến...

Top các trò chơi gắn kết tập thể trong nhà an toàn, hài bựa nhất

Sau mùa dịch, cả công ty không thể đi team building xa, không thể ra ngoài trời? Bạn đừng quá lo lắng. Hãy tham...

4 phần mềm quản lý nhân sự tiền lương mới nhất năm 2020

Mời bạn tham khảo và dùng thử ngay 4 phần mềm quản lý nhân sự tiền lương mới nhất năm 2020 và có độ...

Bài viết cùng chủ đề

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại sau bạn nên tải dùng thử sẽ khắc phục nhược điểm của...

5 phần mềm và app quản lý thu chi doanh nghiệp được đánh giá tốt

Phần mềm và App quản lý thu chi doanh nghiệp hỗ trợ nhà quản trị quản lý thu chi hiệu quả, nhanh chóng và dễ...

Quản lý tài nguyên doanh nghiệp liệu có quá khó như bạn nghĩ?

Nhiều CEO của các công ty đang đau đầu với vấn đề quản lý tài nguyên doanh nghiệp liệu như thế nào cho hiệu...

Bài viết mới nhất

ACheckin Lì xì Niềm vui, kiến tạo môi trường làm việc Hạnh phúc

2023 - năm được nhận định và dự đoán có rất nhiều biến động. Đứng trước tình hình khó khăn và lạm phát, doanh...

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...