App quản lý doanh nghiệp hữu ích nhất cho tổ chức vừa và nhỏ

Mục lục

Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nên rất dễ rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Vì nên sử dụng app quản lý doanh nghiệp nào mới là tốt nhất?

Trên thị trường hiện này xuất hiện khá nhiều ứng dụng quản lý doanh nghiệp. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng đều có những ưu nhược điểm và chi phí khác nhau.

Xem thêm: https://news.acheckin.vn/quan-ly-tai-nguyen-doanh-nghiep-lieu-co-kho-nhu-ban-nghi/

ACheckin là một phần mềm quản lý doanh nghiệp online phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên những đặc điểm của các doanh nghiệp SMEs.

ACheckin sẽ giải quyết tốt bài toán quản lý nhân sự

Đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có bộ máy tổ chức gọn nhẹ nhưng chưa hoàn thiện. Các cấp nhân sự được phân chia rõ ràng và đơn giản. Tuy nhiên, số lượng và cơ cấu nhân sự còn thay đổi thường xuyên, thiếu sự ổn định.

ACheckin phân chia cơ cấu tổ chức đơn giản, gọn nhẹ mà vẫn bao quát được toàn bộ nhân viên. Chủ doanh nghiệp có thể chủ động thay đổi tên gọi các cấp sao cho phù hợp với tổ chức. Bên cạnh đó, phần mềm cho phép phân quyền truy cập để quản lý hiệu quả. Từng chức vụ cụ thể sẽ được truy cập xem hoặc chỉnh sửa các dữ liệu liên quan tới nhân sự phục vụ cho công việc. Điều này giúp tránh quá tải dữ liệu gây nhầm lẫn trong quản lý. Các thông tin không cần thiết theo dõi sẽ không hiển thị cũng góp phần bảo mật thông tin doanh nghiệp.

App quản lý doanh nghiệp hữu ích nhất cho tổ chức vừa và nhỏ 1

Vấn đề thay đổi nhân sự thường xuyên gây nhiều khó khăn trong việc quản lý. Với app ACheckin, các thông tin nhân sự đều được lưu trữ ngay cả khi nhân viên đã nghỉ việc. Mọi thông tin cá nhân, thông tin liên hệ cũng như lịch sử làm việc cũng được ghi lại. Một số trường hợp đặc biệt như nhân viên quay trở lại làm ở bộ phận khác cũng được giải quyết dễ dàng.

Đặc biệt hơn, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường đặt trụ sở ở nhiều nơi để thuận tiện cho kinh doanh. Toàn bộ thông tin liên quan tới các chi nhánh, cơ sở đều được đồng nhất trên hệ thống chung của ACheckin. Do đó việc quản lý được thống nhất, không bị chia mảnh từ đó mang lại hiệu quả đồng nhất. Chính vì thế, đây có thể xem  là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

App quản lý doanh nghiệp và tài nguyên hiệu quả

Tài nguyên của doanh nghiệp ngoài nhân sự còn bao gồm tài sản. Thay vì chỉ tập trung quản lý nhân sự, ACheckin còn hỗ trợ tổ chức quản lý tài sản hiệu quả. Thông thường các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít cơ sở vật chất như phòng chức năng nhưng nhu cầu sử dụng lớn. Vì vậy, tính năng quản lý thông qua đặt phòng hỗ trợ rất nhiều trong khâu vận hành.

Các bộ phận, nhóm có thể đặt các phòng chức năng như phòng họp, thư viện,… thông qua ứng dụng ACheckin. Đây như một cách giữ chỗ nhằm tránh chồng chéo lịch sử dụng giữa các nhóm. Bên cạnh đó, người đặt lịch còn có thể thêm thành viên tham gia. Hệ thống tự động đưa lịch này vào công việc của mọi người. Những người cần phải tham gia sẽ nhận được thông báo nhắc nhở từ app.

App quản lý doanh nghiệp hữu ích nhất cho tổ chức vừa và nhỏ 2

Ngoài ra, doanh nghiệp dễ dàng quản lý thiết bị cung cấp cho nhân viên thông qua mã QR. Cả người sử dụng và người quản lý đều nắm được thời gian, hiệu suất sử dụng thiết bị thông qua app.

Ứng dụng công nghệ hiện đại phù hợp với xu hướng

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay thường rất nhạy cảm với công nghệ. Trong thời điểm công nghệ 4.0 đang phủ sóng khắp nơi, việc ứng dụng nó vào công việc và quản lý là cần thiết.

ACheckin cho phép doanh nghiệp tích hợp thiết bị văn phòng thông minh vào hệ thống. Máy chấm công qua mã QR, mở cửa tự động khi checkin thành công hay kiểm soát đóng mở cửa qua ứng dụng là một số ví dụ cơ bản. Ngoài ra, ACheckin đang xây dựng tính năng Tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp hướng tới quản lý thông minh. Những tính năng nâng cao hơn này có thể kể tới quản lý wifi nội bộ, chấm công qua nhận diện khuôn mặt hay quản lý hệ thống nội bộ như đèn, điện.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp hiệu quả

Một trong những yếu tố đang được đề cao hiện nay là văn hoá doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp mạnh là một ưu thế lớn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, ACheckin cũng xây dựng tính năng nhằm góp phần giúp phát triển văn hoá nội bộ. Một số tính năng cơ bản có thể kể tới như bảng tin nội bộ, lời chào khi chấm công, gửi lời chào,… Ngoài ra, một số tính năng nâng cao và đặc biệt hơn như thâm niên làm việc, checkin sự kiện, game nội bộ doanh nghiệp,… cũng đã có.

App quản lý doanh nghiệp hữu ích nhất cho tổ chức vừa và nhỏ 3

Tuỳ theo nhu cầu và đặc điểm từng doanh nghiệp, ACheckin có thể tư vấn và thay đổi sản phẩm. ACheckin tin rằng với những tính năng nổi bật và phù hợp kể trên, đây sẽ là một trong số top phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả nhất hiện nay.

Tải app về trải nghiệm miễn phí tại đây 

Mục lục