App chấm công tốt nhất hiện nay dành riêng cho iOS, Android

Mục lục

Trên thị trường ứng dụng, có không ít app chấm công tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại iOS & Android hoạt động. Nhưng đâu mới thực sự là phần mềm tốt hàng đầu mà bạn và doanh nghiệp nên trải nghiệm?

Để giúp bạn đọc có câu trả lời, chúng tôi đã tổng hợp thành một bài tiêu biểu bao gồm 5 ứng dụng chấm công tốt nhất hiện nay bên dưới đây.

ACheckin: Đa hình thức chấm công online, từ xa

Đầu 2021, đại dịch Covid bùng phát trở lại, người lao động tại các văn phòng ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng….. phải work from home (làm việc tại nhà) một thời gian tương đối dài. Đứng trước tình hình, các doanh nghiệp phải tìm ra giải pháp chấm công online, chấm công từ xa, chấm công tại nhà, chấm công không tiếp xúc… nhằm đảm bảo môi trường làm việc, nâng cao hiệu suất đồng thời hạn chế lây lan dịch bệnh.

App chấm công tốt nhất hiện nay dành riêng cho iOS, Android 1

ACheckin là một giải pháp quản trị nhân sự ra đời từ năm 2019. Bắt kịp theo xu hướng mới, đến nay app đã tích hợp đến 5 hình thức chấm công công nghệ hiện đại nhất bao gồm: QR Code, Camera AI, Vị trí và Wifi. Dù ngày càng nhiều phần mềm hoạt động nhưng ACheckin vẫn luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi:

  • Là app chấm công duy nhất sở hữu hình thức chấm công bằng mã QR code
  • Thống kê hoạt động chấm công theo thời gian thực (real-time) đảm bảo chính xác, công khai, minh bạch
  • Thống kê chấm công chi tiết, đầy đủ trong CMS
  • Quản lý ngày công, ngày phép, giờ ra vào….. dễ dàng
  • Viết đơn, duyệt xin nghỉ nhanh chóng chỉ với một chạm
  • Tạo ca, xoay ca, đổi ca làm việc đơn giản
  • Tùy chỉnh thiết lập và xuất báo cáo chấm công theo nhu cầu
  • Số hóa, quản lý hồ sơ nhân viên ngay trên ứng dụng

Bên cạnh đó, ACheckin còn cho phép đăng ký dùng thử miễn phí trong 7 ngày (TẠI ĐÂY) để doanh nghiệp, cá nhân có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của một phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả.

Wisami: App chấm công tích hợp dữ liệu máy vân tay

Cũng là một trong số những app chấm công tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại iOS & Android với đầy đủ cách chấm công bằng Wifi/GPS và wifi, Wisami giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý số ngày làm việc, ngày nghỉ, số lần đi muộn, về sớm, thông tin cá nhân, hợp đồng ….. của nhân viên.

App chấm công tốt nhất hiện nay dành riêng cho iOS, Android 2

Đặc biệt Wisami còn tích hợp dữ liệu máy vân tay – một tiện ích cần thiết của có trong máy chấm công bằng vân tay.

Timesheet IS: Ứng dụng tính giờ làm việc trên mobile

Không có gì lạ khi Timesheet IS có mặt trong danh sách này. Timesheet là một app quản lý nhân sự đơn giản giúp trên các thiết bị di động dễ dàng ghi lại và theo dõi giờ làm việc của người lao động.

App chấm công tốt nhất hiện nay dành riêng cho iOS, Android 3

Cụ thể: Ứng dụng sẽ hỗ trợ tóm tắt số giờ làm việc, số giờ làm thêm trong mỗi tháng chỉ bằng một click đơn giản trên lối vào và ra khỏi nơi làm việc. Đồng thời xuất qua e-mail quản lý giờ làm việc trên máy tính hoặc gửi cho công ty. Tuy nhiên phần mềm không có tiếng Việt nên bạn phải dùng tiếng Anh 100%.

EZHR9: Phần mềm chấm công tính lương mới

Góp mặt trong top các app chấm công tốt nhất hiện nay bằng hình ảnh và định vị, EZHR9 giúp HR theo dõi mọi thông tin liên quan đến nhân viên: ngày công, địa điểm chấm công, số ngày nghỉ phép, tăng ca… ngay trên điện thoại.

App chấm công tốt nhất hiện nay dành riêng cho iOS, Android 4

EZHR9 tích hợp với phần mềm quản lý nhân sự tạo thành hệ thống quản lý nhân sự toàn diện có chức năng quản trị nhân sự trong doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Tanca: Phần mềm chấm công tính lương đơn giản

Tanca đã trở nên quá quen thuộc với người dùng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Ứng dụng chấm công miễn phí tốt nhất trên điện thoại này cho phép nhân viên check in, check out mà không ràng buộc bởi bất kỳ yếu tố gì, chấm công bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại.

App chấm công tốt nhất hiện nay dành riêng cho iOS, Android 5

Ngoài ra Tanca còn hỗ trợ thêm tiện ích tính lương chính xác nhằm giảm tải gánh nặng cho phòng kế toán.

Hi vọng rằng, 5 app chấm công cho nhân viên tốt nhất hiện nay trên điện thoại cho iOS và Android sẽ giúp bạn quản lý nhân sự hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Mục lục