App chấm công miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam

Danh mục bài viết

Các công ty, doanh nghiệp Việt có quy mô nhỏ đang “loay hoay” đi tìm giải pháp quản lý nhân sự? Chúng tôi xin mách nhỏ một app chấm công miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ hiệu quả nhất hiện nay.

Doanh nghiệp nhỏ gặp phải những khó khăn gì?

Doanh nghiệp nhỏ thường là doanh nghiệp tư nhân có quy mô nhỏ, số lượng nhỏ nhân viên có thể dưới 15 người hoặc dưới 50 người.

App chấm công miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam 1

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ rất dễ thích ứng và thay đổi để phù hợp với môi trường kinh doanh. Tuy nhiên họ cũng gặp phải những khó khăn:

  • Đau đầu trong khâu quản lý nhân lực. Đa số các công ty mới thành lập đều gặp đối mặt với việc quản lý nhân sự vì  chưa có  nhiều kinh nghiệm: chấm công, tính giờ làm, tính lương, quả lý phòng ban chức năng, phân công công việc…. Đặc biệt về mặt chấm công hàng ngày và tính lương cuối tháng. Nếu không ổn định sẽ gây lãng phí tài nguyên mà năng suất lao động cũng bị ảnh hưởng nhiều.

App chấm công miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam 2

  • Nguồn vốn ít: Startup khởi nghiệp với số vốn hạn chế nên so với các doanh nghiệp lớn họ gặp khó khăn trong huy động tài chính, năng lực cạnh tranh thậm chí cả vấn đề chi trả lương tháng cho nhân viên của mình. Vì vậy, bất kể một hoạt động hay khoản phúc lợi nào họ sẽ phải tiết kiệm các khoản chi và “cân đo đong đếm” ngân sách sao cho phù hợp nhất.
  • Quản lý nguồn tài nguyên công ty. Vì các phòng ban chưa được phân công rõ ràng, chưa có sự phối hợp nhịp nhàng, chưa biết cách quản lý hiệu quả nguồn tài nguyên… nên việc gây lãng phí và hao hụt tiền bạc là điều không thể tránh khỏi.

Do đó, rất nhiều doanh nghiệp có quy mô nhỏ và siêu nhỏ Việt Nam đang loay hoay với bài toán quản lý nhân sự, chấm công mỗi ngày. Họ vừa muốn hiệu quả nhưng phải vừa tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu. Và đâu là giải pháp thích hợp nhất?

Mời bạn đọc xem thêm: https://news.acheckin.vn/top-nhung-phan-mem-quan-ly-nhan-su-mien-phi-hay-nhat-2019/

App chấm công miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

Ứng dụng chấm công ACheckin ra đời để như một giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

App chấm công miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam 3

ACheckin sẽ giúp bạn giải quyết:

  • Vấn đề quản lý nhân lực. Vì ứng dụng hoạt động theo cơ chế realtime (thời gian thực), chấm công bằng mã QR code nên nhân viên chỉ cần giơ điện thoại lên rồi check. Hệ thống sẽ lập tức thông báo bạn checkin thành công.

App chấm công miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam 4

Thay vì dùng máy, dùng bảng tính, điểm danh… thì ACheckin giúp công tác chấm công, quản lý nhân lực rõ ràng, nhanh chóng, đơn giản, tự động và minh bạch nhất.

Bên cạnh đó, ACheckin còn hỗ trợ xin nghỉ phép, xin làm việc tại nhà, xin đi muộn, xin đi công tác, xin đi gặp khách hàng… 100% online. Nhân viên gửi yêu cầu, ngay lập tức app sẽ push thông báo đến người quản lý hoặc bộ phận nhân sự để kịp thời duyệt yêu cầu.

App chấm công miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam 5

  • Vấn đề chi phí. Có thể nói phần mềm chấm công miễn phí này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí quản lý. Với bản dùng thử miễn phí, doanh nghiệp không mất tiền nhưng vẫn được trải nghiệm các tính năng cơ bản nhất. Còn nếu muốn tận hưởng FULL tính năng thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoản rất nhỏ hàng tháng và còn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Rõ ràng app chấm công miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ này  như là một giải pháp tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu nhất.

  •  Tiết kiệm nguồn tài nguyên. Vì mọi thứ đều được tự động hóa và chính xác 100% thông qua app trên điện thoại nên việc quản lý tài nguyên công ty trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều.
  • Dễ dàng nắm bắt và điều chỉnh một cách khoa học. Chấm công onine trên điện thoại iOS và Android, hệ thống quản lý trên CMS giúp người lao động nắm bắt được số ngày công đi làm đồng thời hỗ trợ bộ phận nhân sự tính lương tháng và chế độ khen thưởng dễ dàng hơn.
  • Hơn nữa, sử dụng phần mềm chấm công miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ ACheckin còn tạo ra môi trường để nhân viên trong công ty tiếp xúc với ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 từ đó giúp họ có thể phát triển năng lực, tính sáng tạo hỗ trợ trong công việc.
  • Hơn thế nữa, trên ACheckin còn có tính năng tạo lời chào, lời chúc tốt đẹp hàng ngày giúp người lao động có thêm động lực, niềm vui nho nhỏ cho ngày mới.

Bạn đã thấy được hiệu quả của app Acheckin chưa nào???

Qua đây thì các doanh nghiệp nhỏ – siêu nhỏ sẽ không còn phải băn khoăn nên lựa chọn phần mềm chấm công online miễn phí – app chấm công cho iOS, Android nào hiệu quả và tiết kiệm nữa phải không? Vì đã có ACheckin rồi!

Tải app về dùng thử free cho iOS tại đây 

Tải app về dùng thử free cho Android tại đây 

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.