App chấm công iOS bằng mã QR code hiện đại nhất hiện nay

Danh mục bài viết

Bạn có biết về app chấm công iOS bằng mã QR code hiện đại nhất hiện nay là ứng dụng nào hay không? Nó hoạt động ra sao và có những ưu điểm gì?

App chấm công bằng mã QR code là gì?

Chấm công là trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của bạn khi đến công ty làm việc. Nhờ đó mà hệ thống, đội ngũ bên nhân sự xác nhận ngày công, tính lương cho bạn.

Thay cho máy chấm công vân tay, thẻ tử cảm ứng hay bằng khuôn mặt, các ứng dụng chấm công bằng mã QR code ra đời đã giải quyết bài toán nhân sự lại vừa tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí.

Các bạn có thể hiểu đơn giản, app chấm công điện thoại bằng QR code tức là hệ thống dùng mã này để ghi nhận và tính ngày công cho bạn ngay trong vài giây checkin, checkout.

App chấm công iOS bằng mã QR code hiện đại nhất hiện nay 1

Cơ chế hoạt động: Mỗi một QR code được tạo ra sẽ chứa đựng thông tin workspace của doanh nghiệp, công ty, điện thoại đóng vai trò là người đại diện cho bạn trong hệ thống checkin. Khi dùng điện thoại để quét mã QR đó, hệ thống tiếp nhận thông tin, tiếp đến sẽ thông báo và lưu vào dữ liệu rằng bạn đã checkin, checkout thành công.

Ưu điểm so với các hình thức truyền thống thì chấm công bằng QP code rất nhanh chóng, bảo mật, an toàn cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tham khảo thêm: https://news.acheckin.vn/ung-dung-cham-cong-cho-ios-nao-chinh-xac-va-tiet-kiem-nhat/

Đâu là app chấm công iOS bằng QR code tốt nhất?

Hiện nay có một số ứng dụng chấm công cho iOS bằng mã QR code trên thị trường nhưng ACheckin là app chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Bởi vì:

– ACheckin được đội ngũ kỹ sư phần mềm có chuyên môn cao thiết kế ứng dụng với mong muốn mang đến giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả nhất.

– App chấm công iOS ACheckin chính xác, mang tính bảo mật tuyệt đối. Không phải xếp hàng, chờ đợi từng người nữa. Mọi thông tin dữ liệu hoàn toàn được lưu trữ thời gian thực realtime nên người dùng có thể kiểm chứng ngay trên thiết bị.

App chấm công iOS bằng mã QR code hiện đại nhất hiện nay 2

– Có thể xin nghỉ phép, xin làm tại nhà, xin đi muộn, xin về sớm, xin ghỉ phép nửa ngày, nghỉ thai sản, nghỉ không lương, quên – hỏng điện thoại, đi học – đào tạo (do công ty yêu cầu), vắng mặt do gặp khách hàng….

– Cung cấp dữ liệu chính xác làm cơ sở tính lương tháng, thưởng, đãi ngộ….

– Tiết kiệm thời gian xử lý thông tin, tối ưu, hiện đại và tiện lợi

– Giúp các Nhà quản lý điều hành, quản trị nhân sự dễ dàng

– Thích hợp cho mọi doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ cho đến lớn

– Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản.

– Hỗ trợ tư vấn giải đáp nhiệt tình miễn phí

Bên cạnh đó phần mềm chấm công iOS này còn tích hợp thêm tính năng như bao app quản lý công việc khác, đánh giá dự án công việc hàng ngày, hàng tháng; quản lý trang thiết bị; quản lý phòng họp; quản lý hệ thống… giúp mọi việc tự động hóa và đơn giản hóa hơn rất nhiều.

App chấm công iOS bằng mã QR code hiện đại nhất hiện nay 3

Đặc biệt hơn, so với các ứng dụng chấm công khác, ACheckin còn hỗ trợ rất tốt trong việc xây dựng văn hóa bản sắc riêng của Doanh nghiệp, cụ thể: tạo lời chào, gửi lời chúc tốt đẹp mỗi ngày tạo sự liên kết và giao lưu giữa các thành viên với nhau.

Hướng dẫn trải nghiệm ACheckin:

Bước 1: Cài đặt app

Tải ngay ứng dụng miễn phí cho iOS và Android tại: https://acheckin.vn/download

Bước 2: Nhập số điện thoại dùng thử

Bước 3: Chọn Workspace

Bước 4: Checkin (dùng điện thoại để quét mã QR code)

Để tận hưởng những tiện ích công nghệ 4.0, thời đại cách mạng tiêu dùng thì bạn hãy lựa chọn app chấm công iOS ACheckin nhé.

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.