App chấm công cá nhân đa hình thức kèm quản lý chấm công tốt nhất

Mục lục

App chấm công cá nhân là ứng dụng chấm công dành cho nhân viên tại nơi làm việc. Mọi thông tin về ngày công lao động của từng cá nhân được cập nhật đầy đủ, chi tiết giúp người lao động và người quản lý theo dõi dễ dàng.

App – ứng dụng chấm công cá nhân ra đời như một xu thế tất yếu dưới sự tác động của công nghệ 4.0. Đồng thời đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp chuyển đổi từ phương thức quản lý nhân sự truyền thống sang phương thức mới hiện đại hơn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

Xem ngay: 5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

App chấm công cá nhân đa hình thức là gì?

App chấm công cá nhân đa hình thức là thuật ngữ mới xuất hiện trong thời gian gần đây để chỉ ứng dụng có khả năng chấm công bằng nhiều hình thức khác nhau như: QR Code, Camera AI, Vị trí, Wifi, Wifi kết hợp vị trí…

App chấm công cá nhân đa hình thức kèm quản lý chấm công tốt nhất 1

Đương nhiên là cả các hình thức này phải hoạt động trên một ứng dụng, không phải dùng thêm bất cứ công cụ hỗ trợ nào khác nhằm giúp nhân viên điểm danh thuận tiện, nhanh chóng. Hơn nữa còn tiết tiết kiệm tài nguyên của doanh nghiệp.

Đặc điểm của một ứng dụng chấm công cá nhân 4.0

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện không ít ứng dụng kiểu mới hỗ trợ doanh nghiệp chấm công và quản lý chấm công. Như giải pháp ACheckin chẳng hạn. Ứng dụng hoạt động trên nền tảng đám mây kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh nên ACheckin đang được chuyên gia HR đánh giá là một trong số những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp trên con đường quản trị nhân sự 4.0.

Quay lại với app chấm công cá nhân, chúng ta hãy đi tìm hiểu đặc điểm dễ nhận biết nhất là gì nhé.

1. Chấm công bằng nhiều hình thức khác nhau. Doanh nghiệp có thể chọn QR Code, Camera AI, Vị trí, Wifi, Wifi kết hợp vị trí để chấm công mà không bị hạn chế tính năng.

App chấm công cá nhân đa hình thức kèm quản lý chấm công tốt nhất 2

2. Chấm công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian & công sức. Thay vì hàng chục nhân viên xếp hàng để điểm danh theo thứ tự hàng tiếng đồng hồ thì mỗi người chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài app và check in, check out trong vòng 1 giây.

App chấm công cá nhân đa hình thức kèm quản lý chấm công tốt nhất 3

3. Hiển thị & cập nhật thông tin chấm công theo thời gian thực. Chức năng này rất quan trọng bởi nhân viên có thể biết thời gian họ chấm công đã được update trên app hay chưa. Nếu chưa thì họ sẽ check lại rồi báo cho người quản lý/bộ phận nhân sự.

4. Quản lý ngày công chuyên nghiệp:

– Theo dõi thông tin chấm công như giờ vào – tan ca, ngày phép, ngày công

– Gửi đơn xin bù ngày công đơn giản, nhanh gọn

– Báo nghỉ, đi muộn, làm thêm giờ, làm việc tại nhà tiện lợi và duyệt đơn xin phép của nhân viên chỉ với 1 chạm duy nhất.

5. Trang quản trị quản lý chấm công hỗ trợ điều chỉnh, tạo, xuất báo cáo chi tiết hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc quản lý hoạt động chấm công của toàn nhân viên. Đây là điểm khác biệt và là lợi thế rất lớn của app so với máy chấm công.

6. Bên cạnh chấm công đa hình thức, quản lý chấm công thông minh thì app chấm công thông minh còn cho phép tạo ca làm việc linh hoạt:

– Nhân viên chủ động đăng kí ca, xin phép xoay ca, đổi ca nhanh chóng
– Quản lý duyệt yêu cầu ngay trên ứng dụng
– Tùy chỉnh thiết lập và xuất báo cáo chấm công theo nhu cầu

App chấm công cá nhân đa hình thức kèm quản lý chấm công tốt nhất 4

7. Chuẩn hóa quy trình chấm công, khắc phục những hạn chế của máy chấm công hay phần mềm máy chấm công đã lỗi thời như sai sót về thời gian, nhầm lẫn số lượng nhân viên, thông tin không hiển thị đầy đủ…..

8. Minh bạch, công khai hoạt động điểm danh chấm công hằng ngày trong mỗi doanh nghiệp, góp phần gắn kết doanh nghiệp với nhân viên, gắn kết nhân viên với nhân viên với nhau.

App chấm công cá nhân đa hình thức kèm quản lý chấm công tốt nhất 5

9. Vận hành tối ưu, tiết kiệm thời gian, nhân lực, nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể tập trung các nguồn lực vào mục tiêu khác.

Với những đặc điểm kể trên, app ứng dụng chấm hoàn toàn là lựa chọn phù hợp nhất cho mọi doanh nghiệp nếu muốn quản trị nhân sự trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ.

Mời bạn tham khảo thêm:

ACheckin: Phần mềm chấm công thông minh đa hình thức hàng đầu Việt Nam

ACheckin là giải pháp chấm công được phát triển bởi nhà cung cấp Việt Nam, giải pháp là sự kết hợp của Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn (big data) và Điện toán đám mây (cloud).

App chấm công cá nhân đa hình thức kèm quản lý chấm công tốt nhất 6

Sử dụng ACheckin, người dùng chấm công với đa dạng hình thức (nhận diện khuôn mặt, quét QR code, định vị, bắt wifi), phần mềm sẽ tự động cập nhật dữ liệu chấm công theo thời gian thực.

App chấm công cá nhân đa hình thức kèm quản lý chấm công tốt nhất 7

ACheckin giúp nhà Quản lý nắm bắt chi tiết trạng thái hoạt động của nhân viên, giúp phòng Nhân sự loại bỏ công việc thủ công, giúp Nhân viên có trải nghiệm chấm công vui vẻ. 

Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hơn 3500 doanh nghiệp hàng đầu như LG, Vua Nệm, Jollibe, Best Express, SkinFood. Với sự cải tiến không ngừng, ACheckin luôn sẵn sàng mang tới một giải pháp chấm công thông minh, sử dụng dễ dàng, triển khai thuận tiện, tối ưu chi phí, phù hợp với mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp, ngay cả doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Quý doanh nghiệp quan tâm tới giải pháp chấm công ACheckin, vui lòng liên hệ hotline 088 868 4366 hoặc để lại thông tin tại form đăng ký, nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn trong 24 giờ.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ứng dụng chấm công miễn phí ACheckin ngay bên dưới đây:

Mục lục