App ACheckin: Giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả

Danh mục bài viết

App ACheckin là sản phẩm được ra mắt với mục đích mang tới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một giải pháp quản lý tài nguyên hiệu quả. Vậy ACheckin sẽ hỗ trợ như thế nào?

ACheckin là giải pháp đa nền tảng với 4 tính năng chính gồm quản lý nhân sự, quản lý dự án, quản lý tài nguyên và quản lý hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi hoạt động của nhân viên cũng như hiệu suất sử dụng tài sản. Từ đó, giải quyết được bài toán về tối đa hoá hiệu quả cũng như tối thiểu hoá chi phí quản lý tài nguyên doanh nghiệp.

App ACheckin: Giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả 1

App ACheckin giúp quản lý nhân sự thuận tiện

Nhân sự là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Không những thế, khác với những yếu tố khác, quản lý nhân sự đòi hỏi hệ thống của doanh nghiệp phải có những chính sách mang tính cá nhân hoá, phù hợp với từng người, từng vị trí công việc. Tuy nhiên, quản lý nhân sự cũng cần minh bạch để tạo ra môi trường cạnh tranh công bằng và lành mạnh nhất cho nhân viên.

Hiểu những khó khăn này, sản phẩm acheckin appota ra mắt để giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình quản lý nhân sự minh bạch và tiện lợi nhất với cả nhân viên và nhà quản lý.

Ngoài những tính năng cơ bản về quản lý nhân sự, ACheckin hoạt động như một ứng dụng checkin trên điện thoại dành cho nhân viên. Nhân viên chấm công (checkin, checkout) bằng mã QR code – lựa chọn tối ưu, hiện đại và tiện lợi hơn so với những hình thức chấm công truyền thông khác như vân tay, thẻ từ,.. Các dữ liệu này sẽ được tự động đồng bộ trên hệ thống giúp tiết kiệm được thời gian xử lý thông tin để tính lương, tính ngày phép,…

App ACheckin: Giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả 2

 

Hỗ trợ quản lý công việc hiệu quả

Điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân với đa số mọi người đặc biệt là những người trẻ – thành phần chính trong lực lượng lao động hiện tại. Vì vậy, app acheckin hoạt động trên các thiết bị thông minh với tính năng quản lý công việc giúp nhân viên luôn theo dõi, cập nhật và sắp xếp đầu việc.

Nhân viên có thể xem được các dự án mình tham gia và đánh giá thời gian, hiệu suất thực hiện từng dự án giúp không chỉ bản thân cá nhân họ mà những người quản lý trực tiếp thấy được tổng quan khả năng thực hiện và phân chia công việc. Là một ứng dụng trên điện thoại, ACheckin sẽ cập nhật tức thời cho nhân viên nắm được những công việc phát sinh, công việc tới deadline cũng như các lịch họp cần phải tham gia.

Mang tới giải pháp quản lý tài nguyên thông minh

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tài nguyên doanh nghiệp ngoài nhân sự còn bao gồm tài sản. Quản lý tài sản để tối đa hiệu suất và giảm thiểu chi phí là bài toán mà ứng dụng checkin trên điện thoại đã giải quyết được.

Chỉ với một ứng dụng duy nhất, quản lý công ty có thể nắm bắt được toàn bộ hoạt động của tài sản đang sở hữu từ các chi nhánh, cơ sở tới hệ thống cơ sở vật chất như phòng họp, thư viện đến thiết bị, công cụ cung cấp cho các cá nhân.

Với các cơ sở vật chất chung, nhà quản lý và cả nhân viên đều dễ dàng theo dõi được tần suất sử dụng từ đó đánh giá mức độ cần thiết và hiệu quả hoạt động. Ví dụ điển hình nhất là tính năng đặt phòng họp trên ACheckin. Nhân viên nắm được lịch sử dụng phòng họp của các phòng khác để tránh lịch chồng chèo trong khi nhà quản lý có thể nắm được tần suất sử dụng của cả phòng họp cũng như các thiết bị bên trong từ đèn, điều hoà,…

ACheckin thúc đẩy quản lý hệ thống dễ dàng

Quản lý hệ thống là một tính năng nổi bật và khiến app ACheckin khác biệt so với những ứng dụng quản lý doanh nghiệp khác. Áp dụng công nghệ IoT, các thiết bị thông minh trong văn phòng sẽ trở thành một hệ thống duy nhất và toàn diện.

Từ các hệ thống đơn giản như mở/ đóng cửa tự động, tắt/ bật hệ thống điện nội bộ cho tới những hệ thống phức tạp hơn như quản lý wifi theo thiết bị, quản lý kho thiết bị,… đều được đưa vào app.

Ngoài mong muốn mang tới giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả, phần mềm ACheckin hướng đến việc giúp các phương án quản trị trở nên tiện lợi, thông minh và phù hợp với xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay.

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.