ACheckin – Giải pháp quản lý nhân sự từ xa cho Doanh nghiệp

Mục lục

Chưa bao giờ việc quản lý nhân sự từ xa lại trở nên đơn giản, tiện lợi và dễ dàng với các doanh nghiệp như hiện nay bởi vì đã có ACheckin đồng hành.

Làm việc từ xa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, một số lợi ích thiết thực cho Doanh nghiệp đặc biệt trong trường hợp nhân viên có việc đột xuất hay như dịch nCoV đang diễn biến phức tạp.ACheckin - Giải pháp quản lý nhân sự từ xa cho Doanh nghiệp 1

Kịp thời ra đời đúng thời điểm, ACheckin là ứng dụng đầu tiên và duy nhất cung cấp tính năng quản lý nhân sự từ xa giúp bộ phận Nhân sự quản lý nhân viên làm việc tại nhà hiệu quả.

App ACheckin quản lý nhân sự từ xa như thế nào?

Sau khi xin qua app làm việc tại nhà, làm việc từ xa, bạn sẽ không đến công ty đồng nghĩa với việc Leader không nhìn thấy nhân viên của mình. Vậy làm thế nào để quản lý giờ giấc, hiệu quả, tiến độ?

ACheckin - Giải pháp quản lý nhân sự từ xa cho Doanh nghiệp 2

Duyệt đơn xin nghỉ tại nhà và chấm công online

Đầu tiên, ACheckin có tính năng chấm công checkin-checkout online bằng mã QPP code qua app trên điện thoại hoặc bạn có thể tải ứng dụng về máy tính PC để sử dụng.

Tải app cho iOS và Android tại đây

Tải về phiên bản Mac tại đây

Tải về phiên bản PC tại đây

Quản lý các hoạt động làm việc của nhân viên từ xa

ACheckin - Giải pháp quản lý nhân sự từ xa cho Doanh nghiệp 3

Ở trang chủ ACheckin hiển thị biểu đồ nhân viên xin làm việc từ xa (theo ngày). Sau 1 thời gian nhất định, nhân viên bắt buộc phải log ảnh trên app để báo cáo và chấm công. Nếu người quản lý duyệt chấm công, bạn sẽ được hưởng lương còn nếu không duyệt đồng nghĩa bạn sẽ không được tính lương của ngày hôm đó.

Quản lý tiến độ, chất lượng và hiệu quả công việc 

Bạn lo lắng nếu nhân viên xin làm việc tại nhà qua app sẽ rất khó kiểm soát tiến độ, hiệu quả và chất lượng công việc? Đừng lo, ACheckin hỗ trợ rất tốt tính năng quản lý nhân sự từ xa của mình thông qua mục đánh giá, thống kê dự án làm việc mỗi ngày.

Ngoài ra, Người quản lý còn có thể cài đặt push thông báo nhắc nhở deadline ngay trên app.

Có thể nói ACheckin như một giám sát viên trực tiếp tham gia và quản lý trong quá trình chấm công, làm việc từ xa, làm việc tại nhà của nhân viên một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

Tại sao nên lựa chọn ứng dụng quản lý nhân sự từ xa?

Như một giải pháp công nghệ mới ứng dụng vào tình hình thực tế hiện nay, ứng dụng quản lý nhân viên từ xa ACheckin đang là lựa chọn hàng đầu và duy nhất dành cho các Doanh nghiệp bởi:

  • Giúp quản lý ngày công, quản lý số lượng và chất lượng công việc của nhân viên khi họ không trực tiếp có mặt tai công ty

ACheckin - Giải pháp quản lý nhân sự từ xa cho Doanh nghiệp 4

  • Đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh… diễn ra bình thường và đều đặn
  • Cung cấp thông tin, số liệu chính xác và đầy đủ cho bộ phận Nhân sự chấm công tính lương
  • Hạn chế lây nhiễm và kiểm soát tốt virus nCoV tại công sở
  • Giảm chi phí quản lý tài nguyên, tài sản cho công ty trong thời điểm khó khăn
  • Chia sẻ khó khăn với người lao động
  • Tạo không gian làm việc mới có thể kích thích khả năng sáng tạo

Bên cạnh đó, ACheckin cho phép người dùng tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm một số tính năng nâng cao trong app thì có thể mua bản trả phí nhưng không bắt buộc.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng tại: https://acheckin.vn/work-from-home

Lựa chọn dùng thử ngay ACheckin – Giải pháp quản lý nhân viên – nhân sự từ xa đơn giản và hiệu quả nhất trong mùa dịch nCoV ngay thôi nào!

App làm việc tại nhà: Giải pháp tốt nhất trong mùa dịch Covid-19