ACheckin – App quản lý công việc hiệu quả số 1 hiện nay

Danh mục bài viết

Nếu bạn đang đi tìm một app quản lý công việc hiệu quả, chính xác và phù hợp nhất hiện nay thì chắc chắn ACheckin là một công cụ không thể bỏ qua.

ACheckin là một giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiện đại nhất, được xây dựng với những tính năng quản lý công việc hiệu quả với từng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng khám phá điểm nổi bật đó của ACheckin ngay sau đây.

App quản lý công việc khoa học và thuận tiện

To-do list (tạm dịch: việc phải làm) đơn giản là danh sách công việc cần phải thực hiện. Có một to-do list sẽ đảm bảo bạn không bỏ sót nhiệm vụ nào cũng như sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên phù hợp.

ACheckin - App quản lý công việc hiệu quả số 1 hiện nay 1

ACheckin tận dụng những điểm mạnh của hình thức này để giúp bạn hoàn thành công việc một cách khoa học nhất. Danh sách to-do list sẽ hiển thị ngay trên thiết bị điện thoại thông minh để người lao động nắm bắt và thực hiện mọi việc thuận tiện nhất.

Cùng với đó, App quản lý công việc này còn giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát mọi công việc của nhân viên thông qua dự án. Bằng cách nào nhỉ? Trưởng nhóm dự án sẽ tạo công việc cần thực hiện và thêm nhân viên phụ trách để hình thành nhiệm vụ trong to-do list của họ.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian thực hiện, trưởng dự án có thể cài đặt lặp lại tự động cho các nhiệm vụ định kì.

Đặc biệt, nếu có công việc phát sinh khi được gán cho nhân viên, ứng dụng sẽ tự động hiển thị theo mức độ ưu tiên một cách khoa học nhất.

ACheckin quản lý công việc có nhắc nhở tức thời

ACheckin nhận thấy thông báo (Notification) trên điện thoại đặc biệt hiệu quả và cần thiết trong việc nhắc nhở công việc gần đến deadline để tránh bỏ sót + đảm bảo đúng tiến độ. Vì vậy, đội ngũ phát triển đã tận dụng điều này để tạo nhắc nhở nhanh, chính xác và tức thời đến từng nhân viên.

ACheckin - App quản lý công việc hiệu quả số 1 hiện nay 2

Nhiều thông báo quá gây khó chịu? Nhưng không, ACheckin sẽ phân bổ phù hợp. Cụ thể:

  • Với các công việc mang tính định kì, thông báo sẽ không được đẩy tới điện thoại mà chỉ xuất hiện khi nhân viên vào ứng dụng.
  • Nhưng với công việc phát sinh: lịch họp, nhiệm vụ gấp? Acheckin sẽ đẩy thông báo khi nhân viên được giao việc và trước khi đến hạn hoàn thành.

Thông báo của ứng dụng có thể được lên lịch tự động để tiết kiệm nguồn lực nhưng đồng thời cũng có thể thực hiện thủ công (đến toàn bộ hoặc một số nhân viên nhất định) để bảo đảm tính linh hoạt cần thiết. Người quản lý hoàn toàn có thể làm chủ tính năng này để tối ưu hiệu quả cho phù hợp với đặc điểm của nhóm hoặc toàn doanh nghiệp. Đây chính là tính năng nổi bật của số rất ít phần mềm quản lý công việc điện thoại hiện nay trong đó có ACheckin.

Đánh giá dự án thông qua app quản lý ACheckin

Quá trình thực hiện không thể thiếu đi phần đánh giá kết quả vì đó là cơ sở để bạn biết mình đã làm được những gì? làm có tốt không? hiệu quả ra sao, phân bổ thời gian đã hợp lý chưa, cần phải điều chỉnh những gì… Hơn thế nữa, đánh giá dự án còn là cơ sở để người quản lý nắm bắt tổng thể hiệu quả làm việc của từng nhân viên theo từng dự án.

Vì thế, ACheckin đã xây dựng tính năng đánh giá dự án, các báo cáo tóm tắt được hiển thị dưới dạng biểu đồ phần trăm và dễ dàng xem trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi.

ACheckin - App quản lý công việc hiệu quả số 1 hiện nay 3

Bên cạnh đó, người quản lý có thể xem các báo cáo thống kê chi tiết trên trang quản trị CMS. Để xem được những thông tin cụ thể này, bạn cần truy cập vào trang quản trị trên trình duyệt (bảo đảm tính bảo mật dữ liệu và dễ kiểm soát hơn).

Toàn bộ thông tin về công việc, dự án của doanh nghiệp đều được đồng bộ trong workspace (khái niệm riêng trên ACheckin chỉ không gian làm việc tương ứng với 1 doanh nghiệp). Dữ liệu được đồng bộ tự động và chỉ hiển thị với những người có quyền truy cập. Điều này không chỉ tiết kiệm được thời gian đánh giá công việc nhân viên của người quản lý trực tiếp mà còn tạo ra sự thuận lợi và dễ dàng cho chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao hoặc người làm nhân sự trong nắm bắt tình hình hoạt động chung.

ACheckin với những tính năng nổi bật kể trên đã và đang trở thành một app quản lý công việc hiệu quả, năng động, công nghệ hiện đại nhất hiện nay dành cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Download ACheckin miễn phí cho iOS và Android tại đây 

Có thể bạn muốn xem thêm:

ACheckin Appota: Ứng dụng checkin “xịn xò” nhất thời đại 4.0

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.