6 app chấm công miễn phí trên điện thoại tốt nhất phải dùng

Danh mục bài viết

Rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm app chấm công miễn phí trên điện thoại tốt nhất, mang lại hiệu quả cao và có thể an tâm sử dụng lâu dài. Dưới đây là 5 gợi ý cho bạn tham khảo.

Chúng tôi sẽ phân chia ra theo các loại: app chấm công theo ngày giờ và app chấm công nhận diện khuôn mặt qua Camera AI + QR code + định vị GPS để bạn đọc dễ theo dõi.

ACheckin – App chấm công trên điện thoại bằng QR code

Check in, check out bằng mã QR code được xem là hình thức chấm công hiện đại nhất, nhanh chóng, an toàn bảo mật hiện nay. QR code chứa thông tin workspace của công ty, điện thoại của bạn chính là “bạn” trong trong hệ thống checkin. Khi check mã QR code đó, hệ thống tiếp nhận thông tin, thống kê, hiển thị dữ liệu chấm công reatime (thời gian thực) và thông báo trên app chỉ sau 1 giây.

6 app chấm công miễn phí trên điện thoại tốt nhất phải dùng 1

Có 2 loại QR code: QR code động và QR code tĩnh. Tuy rằng QR code tĩnh tiết kiệm chi phí hơn nhưng trên màn hình QR code tĩnh không tích hợp lời chào cá nhân như mã QR code động. Đa số các công ty đều lựa chọn mã QR code động nhằm nâng cao trải nghiệm nhân viên.

ACheckin là ứng dụng duy nhất trên thị trường Việt Nam sở hữu hình thức chấm công bằng mã QR code.

Hướng dẫn trải nghiệm: Cài đặt app miễn phí cho iOS và Android TẠI ĐÂY → Nhập số điện thoại dùng thử → Chọn Workspace → Tiến hành checkin và check out.

Cùng với hình thức chấm công bằng mã code, ACheckin còn tích hợp thêm Camera AI, Vị trí và Wifi mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng:

6 app chấm công miễn phí trên điện thoại tốt nhất phải dùng 2

Thống kê chấm công chi tiết trên ACheckin 

– Nhân viên và quản lý có thể dễ dàng theo dõi thông tin chấm công như giờ vào – tan ca, ngày phép, ngày công
– Báo nghỉ, xin đi muộn, làm thêm giờ, xin làm việc tại nhà trên ứng dụng
– Duyệt đơn xin phép của nhân viên chỉ với 1 chạm
– Tạo ca làm việc, đăng ký xoay ca hoặc đổi ca nhanh chóng
– Xuất báo cáo chấm công theo nhu cầu
– Số hóa hồ sơ nhân viên ngay trên ứng dụng

Mời bạn xem thêm:

App chấm công iOS bằng mã QR code hiện đại nhất hiện nay

Ứng dụng chấm công bằng GPS, Wifi và Camera AI

Cùng với QR code thì chấm công bằng GPS, Wifi và Camera AI là những hình thức chấm công cực kỳ tiện lợi, mới mẻ đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Tanca.io

Tanca được xem là một trong số phần mềm chấm công trên điện thoại miễn phí trực tuyến tích hợp 4 hình thức: wifi, định vị GPS, Face ID, Camera AI và hệ thống CRM Bitrix24.

6 app chấm công miễn phí trên điện thoại tốt nhất phải dùng 3

Bên cạnh đó Tanca còn giúp quản lý ca làm linh hoạt, duyệt yêu cầu, đây cũng là app đầu tiên tích hợp chức năng tính lương tự động với các công thức được cài đặt giống Excel.

>>> Tải app cho iOSAndroid 

Wisami

6 app chấm công miễn phí trên điện thoại tốt nhất phải dùng 4

Có thể thấy rằng Wisami là một phần mềm đa năng vừa có thể chấm công trên app (Wifi, GPS, nhận diện khuôn mặt) vừa chấm công bằng thẻ từ lại vừa có thể chấm công bằng vân tay, mọi dữ liệu chấm công đều được hiển thị thời gian thực, theo dõi chấm công chính xác, quản lý nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo công khai minh bạch. Giao diện ưa nhìn cũng là một điểm cộng của Wisami đối với khách hàng.

>>> Tải app cho iOSAndroid 

Base Checkin

Chấm công, lưu trữ và kiểm soát thông tin thời gian thực giúp cho việc khai thác, cập nhật thông tin chấm công với từng cá nhân người dùng nhanh chóng hơn nhiều so với cách thức truyền thống.

6 app chấm công miễn phí trên điện thoại tốt nhất phải dùng 5

Ứng dụng chấm công theo ngày, giờ trên điện thoại

Timesheet – Time Tracker

App chấm công miễn phí trên điện thoại Timesheet – Time Tracker được người dùng đánh giá cao bởi tính năng chấm công theo ngày, theo giờ tại vị trí đang đứng và nhân viên có thể xem lại chi tiết lịch sử chấm công đã làm trên ứng dụng.

6 app chấm công miễn phí trên điện thoại tốt nhất phải dùng 6

>>> Tải app cho Android 

Sổ chấm công

Với Sở chấm công, việc chấm công mỗi ngày, mỗi giờ của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng nhắc nhở chấm công trước khi đến và sau khi làm việc để bạn không bị bỏ sót bất cứ giờ công nào.

6 app chấm công miễn phí trên điện thoại tốt nhất phải dùng 7

>>> Tải app cho iOSAndroid 

Trên đây là những app chấm công miễn phí trên điện thoại tốt nhất, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ tìm cho mình một giải pháp phù hợp.

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.