[Top 5] app quản lý thu chi doanh nghiệp được đánh giá tốt

Mục lục

Phần mềm và App quản lý thu chi doanh nghiệp hỗ trợ nhà quản trị quản lý thu chi hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu bạn đang đau đầu về việc đó thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Sổ thu chi Misa

Sổ thu chi Misa là app quản lý thu chi doanh nghiệp đang được nhiều tổ chức lựa chọn, hỗ trợ trong việc tính toán thu chi. Với giao diện thân thiện, ứng dụng chia thành các mục, phân tích chi tiêu rõ ràng, dữ liệu trên ứng dụng luôn được lưu trữ … nên sử dụng sổ thu chi Misa dễ dàng, thuận tiện hơn. Thông qua phần mềm sổ thu chi Misa, doanh nghiệp của bạn sẽ tránh được việc thất thoát tài sản.

5 phần mềm và app quản lý thu chi doanh nghiệp được đánh giá tốt 1

Sổ thu chi Misa hỗ trợ quy đổi tỷ giá giữa các loại tiền tệ được dùng trong các ví/ tài khoản; đặt hạn mức chi cho các hạng mục chi cha/con theo tuần/tháng/năm hoặc một khoảng thời gian bất kỳ; phân tích số tiền đã chi theo từng hạng mục qua hàng tháng/hàng quý/hàng năm để lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý.

Misa là phần mềm quản lý thu chi cá nhân và doanh nghiệp đều có thể sử dụng được.

Phần mềm Codedao.Com.Vn

Codedao là ứng dụng không chỉ ghi chép các khoản thu/chi/vay nợ, quản lý danh mục chung mà còn in, thống kế phiếu thu – chi, đặc biệt là làm báo cáo thống kê chi tiết cập nhật theo thời gian dễ dàng hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được hoạt động thu chi hiệu quả.

5 phần mềm và app quản lý thu chi doanh nghiệp được đánh giá tốt 2

Hơn nữa, với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, phần mềm kế toán đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, có khả năng tính toán cụ thể các khoản thu chi của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân hợp lý nhất. Phần mềm kế toán thu chi Code dạo giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người dùng, thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần mềm Posapp

Posapp cũng là một phần mềm quản lý thu chi trong doanh nghiệp tốt nhất hiện nay, hỗ tợ doanh nghiệp có thể quản lý được công nợ, thu chi mọi lúc và mọi nơi trên thiết bị di động thông minh. Với phần mềm Posapp, các bạn dễ dàng in hóa đơn từ xa, quản lý nhân viên, có nhiều chức năng bán hàng quản lý từ xa khi Posapp cung cấp hơn 30 biểu đồ báo cáo nên bạn không không có mặt tại công ty/cửa hàng, các bạn vẫn nắm được tình hình kinh doanh, bán hàng hiệu quả hơn.

5 phần mềm và app quản lý thu chi doanh nghiệp được đánh giá tốt 3

Phần mềm GnuCash

GnuCash là phần mềm đơn giản và tiện dụng, được sử dụng cho mục đích quản lý tài chính doanh nghiệp cũng như theo dõi quá trình sản xuất kinh doanh trên các mặt như tài khoản ngân hàng, cổ phiếu, lợi tức và các khoản phí tổn. Nó được sử dụng như một cuốn sổ thu chi điện tử, dựa trên những nguyên tắc tính toán chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự can bằng sổ sách cũng như trích xuất các thông báo chính xác.

5 phần mềm và app quản lý thu chi doanh nghiệp được đánh giá tốt 4

Nghiệp vụ về ghi sổ kép đã được phần mềm GnuCas tích hợp nên các giao dịch sẽ có bên có và bên nợ với số tiền giao dịch là bằng nhau giúp đảm bảo số dư cho sổ cách, từ đó tính toán các chênh lệch giữa chi phí và thu nhập dễ dàng hơn.

Phần mềm Faceworks

Phần mềm thu chi tốt nhất hiện nay cũng cần kể tới phần mềm Faceworks. Ngoài việc là một ứng dụng quản lý doanh nghiệp Facework còn là phần mềm đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp hay các cơ quan tổ chức để trong việc quản lý các khoản thu chi một cách đồng bộ và thống nhất. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích, đa dạng và độc đáp đem lại cho người dùng sự tiện lợi và có hiệu quả công việc tốt nhấ, ngoài ra phần mềm kế toán này còn có khả năng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình xử lý công việc.

5 phần mềm và app quản lý thu chi doanh nghiệp được đánh giá tốt 5

Trên đây là các phần mềm quản lý thu chi trong doanh nghiệp hiệu quả phổ biến năm 2020. Mong rằng những đề xuất trên sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý thu chi cho cá nhân hay doanh nghiệp.

Mời bạn đọc xem thêm:

5 giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp đáng lựa chọn nhất

Mục lục