5 Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày miễn phí tốt nhất

Danh mục bài viết

Bạn loay hoay trong núi công việc, không biết bản thân mình đã làm những gì? Lúc này phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày miễn phí sẽ giúp bạn.

Tại sao cần phần mềm quản lý công việc cá nhân?

Hàng ngày chúng ta luôn bận rộn với những công việc như: Hoàn thiện checklist, ghi nhớ deadline, nhớ giờ họp, nhắc nhở báo cáo. Nhiều khi, chúng ta quên, bỏ sót hoặc nhầm lẫn các lịch với nhau làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Từ đây, chúng ta nảy sinh nhu cầu tìm một ứng dụng trên điện thoại có thể tạo to do list, thiết lập thời gian và nhắc nhở.

5 phần mềm quản lý công việc cá nhân tốt nhất hiện nay

ToDoist – Phần mềm tự động phân chia loại công việc

ToDoist là phần mềm quản lý công việc được thiết kế dành riêng để lập danh sách các công việc cần phải làm trong ngày. Điểm hay của ứng dụng này, đó chính là tự động diễn giải và phân loại công việc dựa trên những gì bạn nhập vào. Ví dụ: Bạn có cuộc họp với anh Hùng lúc 12 giờ trưa ngày mai. ToDoist sẽ lên lịch nhắc nhở bạn vào đúng 12 giờ trưa ngày mai, cũng như tự động xếp công việc trên vào task “Họp hành – Công việc”.

5 Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày miễn phí tốt nhất 1

CloudApp – Phần mềm trao đổi công việc trên nền tảng trực tuyến

CloudApp là một ứng dụng văn phòng hỗ trợ làm việc nhóm, giao tiếp với khách hàng, đối tác hàng đầu hiện nay. Ứng dụng này tự hào khẳng định trên trang chủ của mình rằng sẽ tiết kiệm thời gian làm việc của bạn tới 56 giờ/tuần.

Ưu điểm của CloudApp là giúp bạn trao đổi công việc với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng trên nền tảng trực tuyến thông qua video trực tuyến, hình ảnh tĩnh, ảnh động GIF. Không còn phải forward mail lằng nhằng, không các thể loại văn bản dài dòng, bạn chỉ đơn giản là show những gì đối tác đang muốn thông qua CloudApp.

5 Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày miễn phí tốt nhất 2

Trello – Phần mềm quản lý dự án

Trello ứng dụng dành riêng cho hoạt động quản lý, giám sát công việc trong một dự án. Nền tảng mà ứng dụng này đặt làm móng chính là nguyên lý Kanban – phân chia những công việc của một dự án thành 3 nhóm: Việc cần làm, đang làm và việc đã hoàn thành.

Hơn nữa, phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày miễn phí này có giao diện hết sức trực quan, giúp bạn có thể làm quen ngay với ứng dụng mà không cần phải mất thời gian tìm hiểu.

5 Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày miễn phí tốt nhất 3

Any.do – Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ chuyển đổi giọng nói

Any.DO là ứng dụng quản lý công việc hoàn hảo với nhiều tính năng nổi bật so với các ứng dụng tương tự khác. Thay vì phải nhập thông tin, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng microphone và liệt kê công việc cần làm. Any.DO sẽ tự động chuyển lời nói của bạn sang dạng văn bản bằng bất cứ ngôn ngữ nào. Ngoài ra, ứng dụng sẽ ứng dụng sẽ tự động tiên đoán thông tin bạn đang nhập và đưa ra đề xuất tương ứng.

5 Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày miễn phí tốt nhất 4

ACheckin – Ứng dụng quản lý công việc tổng thể

Nêu như bạn không cần tập trung quản lý chuỗi các công việc một cách quá cụ thể, cái bạn tìm kiếm là một phần mềm quản lý cáo đầu công công việc chung như nhắc nhở giờ họp, liêt kê các dự án tham gia trong kỳ, nhắc nhở các thông báo chung toàn công ty thì phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt ACheckin sẽ đáp ứng nhu cầu đó.

5 Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày miễn phí tốt nhất 5

Được biết đến là một app quản lý công việc cá nhân , ACheckin còn là một ứng dụng nhắc việc thông minh. Thông qua hệ thống Thông báo (Notification), ACheckin gửi đến các thông báo về lịch họp, ngày đáo hạn các đầu việc, sự kiện trong công ty.

Cụ thể như chức năng thông báo giờ họp, mỗi khi bạn được khởi tạo một cuộc họp và thêm thành viên, thì cả bạn và mỗi thành viên đó đều nhận được thông báo trước giờ họp 30 phút, tránh tình trạng quên và công tác chuẩn bị sẽ tốt hơn.

Link tải miễn phí ACheckin cho iOS và Android tại đây

Chúng tôi mong rằng với 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày miễn phí trên đây sẽ giúp cho bạn tìm được công cụ phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.