Tính năng ACheckin

5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày “không lỗi thời”

Dù có nhiều phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày hiện đại ra đời nhưng 5 phần mềm sau đây vẫn không bị xếp xó hay lỗi thời vì lợi ích mà chúng mang lại cho người dùng.

Với người quá nhiều công việc cần phải giải quyết trong ngày hoặc ngay cả một số người mắc bệnh “não cá vàng” thì những phần mềm lập kế hoạch cá nhân trên máy tính, điện thoại sẽ không thể thiếu.

Trello: Công cụ lập kế hoạch dùng cho mọi công việc

Nền tảng: iOS, Android và Web

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách các công cụ không thể thiếu đối với các nhân viên văn phòng đó chính là Trello. Ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể thấy sự xuất hiện của phần mềm lập kế hoạch và quản lý dự án miễn phí này bởi vì nó đã quá phổ biến.

5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày "không lỗi thời" 1

Cách thức hoạt động của Trello là sẽ cho phép người dùng tạo ra nhiều dự án và trên mỗi dự án đó có thể tạo ra các list việc cần làm, trong mỗi list việc làm đó sẽ có nhiều công việc cần xử lý để bạn quản lý từng việc làm.

Không chỉ có vậy, nó còn hỗ trợ làm việc theo nhóm rất tốt bởi vì phần mềm cho phép người dùng gửi lời mời không giới hạn vào tham gia làm việc chung với dự án, người dùng có thể ủy quyền họ theo dõi một list nào đó hoặc họ có thể tự tạo thêm các list và bổ sung công việc vào.

Any.do: Trợ lý lập kế hoạch công việc cá nhân

Nền tảng: iOS, Android và PC

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, giao diện đẹp, dễ dàng cài đặt và sử dụng nên Any.do được đánh giá là hoàn hảo và rất nhiều người sử dụng.

5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày "không lỗi thời"2

Phần mềm này đóng vai trò như một người trợ lý thực thụ, có thể nhớ và sắp xếp một cách khoa học tất cả những công việc, nhiệm vụ mà người dùng cần phải thực hiện hằng ngày. Đồng thời, liệt kê danh sách các công việc và đánh dấu trạng thái cho công việc đó: hoàn thành hay chưa? Phần mềm này có thể tùy chỉnh nhắc nhở vào những thời điểm mà người dùng cài đặt.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập các thư mục công việc riêng biệt chẳng hạn như các công việc trên công ty, công việc ở nhà … để dễ dàng quản lý hơn. Any.do còn có khả năng đồng bộ các ghi chú trên nhiều thiết bị khác nhau nên bạn chỉ cần tải về và thao tác trên Mobile, PC.

Evernote: Phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày siêu nhanh

Nền tảng: iOS, Android và PC

Thường xuyên gặp phải các vấn đề lập kế hoạch công việc hàng ngày, bạn bị bế tắc không biết giải quyết bằng cách nào? Evernote là giải pháp hữu hiệu hoàn hảo nhất.

5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày "không lỗi thời"3

Với tính năng Smart Search tiên tiến, phần mềm lập kế hoạch cá nhân trên điện thoại Evernote giúp người dùng quản lý thời gian và công việc đơn giản, nhanh chóng, đạt hiệu suất cao. Ngoài ra, người dùng còn có thể quản lý các task mọi lúc mọi nơi không giới hạn. Kể cả khi bạn đang offline nhờ tính năng đồng bộ hóa giữa máy tính và thiết bị di động của ứng dụng này.

Cũng giống như Any.do, Evernote ghi điểm với người  dùng bởi giao diện đẹp mắt, thân thiện, khoa học, sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau và phù hợp với nhiều đặc thù công việc.

Due: Tash nhắc nhở công việc mỗi ngày

Với một người hay quên và không có trí nhớ tốt thì chắc chắn bạn phải cần đến Due. Với phần mềm này, người dùng sẽ không phải loay hoay trong nỗi ám ảnh mang tên “hôm nay làm gì?” bởi mọi task công việc sẽ được Due tự động theo dõi và liên tục nhắc nhở các nhiệm vụ mà bạn đã đặt ra trước đó cho đến khi hoàn thành mới thôi.

Wunderlist: Công cụ lập kế hoạch cá nhân sinh động

Nền tảng: Android, iOS hay PC 

Thay vì cứ mãi sử dụng một giao diện nhàm chán thì tại sao bạn không đổi gió nhỉ? Wunderlist mang đến một giao diện lập kế hoạch cá nhân hàng ngày sinh động hơn rất nhiều.

5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày "không lỗi thời"4

Cách thức làm việc của Wunderlist là list. Nó cho phép người dùng chia list thành nhiều project hoặc các loại công việc khác nhau để dễ dàng quản lý. Trong đó việc đặt lịch hoàn thành công việc hàng ngày theo sở thích và nhận nhắc nhở thường xuyên nếu có nhu cầu sẽ giúp người dùng sử dụng hiệu quả nguồn lực thời gian.

Trên đây là các phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày miễn phí với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật giúp bạn tạo, sắp xếp và hoàn thành các công việc mỗi ngày chính xác, hiệu quả. Hãy sử dụng chúng thường xuyên để nâng cao năng suất nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm book phòng họp?

Phần mềm book phòng họp là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp giúp sắp xếp và điều phối công việc hiệu quả...

Tại sao quy tắc ứng xử trong doanh nghiệp lại quan trọng?

Dù ở thời đại nào đi chăng nữa thì yếu tố đạo đức luôn luôn được coi trọng và ưu tiên lên hàng đầu....

Những tính năng vượt trội mới có trên phần mềm ACheckin năm 2021

Phần mềm ACheckin với nhiều tính năng mới và sắp ra mắt trong năm 2021 này sẽ giúp doanh nghiệp mang đến những trải...

Bài viết cùng chủ đề

3 ứng dụng tính giờ làm việc cho nhân viên part-time chính xác nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng, quán cà phê áp dụng công thức tính lương theo giờ cho nhân viên part-time,...

3 phần mềm xếp lịch làm việc thông minh, nhanh chóng, tiện lợi nhất

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về phân chia ca làm việc, chấm công cho nhân viên, hãy xem ngay top 3...

Tại sao quản lý nhân sự bằng công nghệ thông tin lại cần thiết?

Từ trước đến nay, hầu hết doanh nghiệp vẫn quản lý nhân sự theo cách truyền thống và họ vẫn tồn tại phát triển....

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...