4 tính năng nổi bật của phần mềm chấm công online miễn phí năm 2021

Danh mục bài viết

Thời kỳ chuyển đổi công nghệ số làm thay đổi hoạt động chấm công, điểm danh…. Để hiểu hơn về các phần mềm chấm công online miễn phí năm 2021 hiện nay, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Các tính năng nổi bật của phần mềm chấm công online

Đây là phần mềm quản lý bằng điện thoại, giúp người dùng dễ dàng thực hiện chấm công tại mọi vị trí làm việc. Phần mềm sẽ tự động ghi nhận thời gian, địa điểm, hình ảnh chấm công chấm công để tổng hợp thành bảng công tổng của nhân viên đó với 4 tính năng nổi bật:

Quản lý chấm công tại văn phòng

Sử dụng phần mềm cho phép ghi nhận chính xác thời gian checkin – checkout vào ca và kết thúc ca làm việc của mỗi nhân viên. Nhận viên có thể chủ động thao tác chấm công ngay trên thiết bị di động cá nhân của mình mà không cần lệ thuộc vào máy móc.

4 tính năng nổi bật của phần mềm chấm công online miễn phí năm 2021 1

Quản lý chấm công ngoài văn phòng

Các phần mềm chấm công online miễn phí năm 2021 cho phép các doanh nghiệp khởi tạo không gian giới hạn các địa điểm chấm công, đồng thời quản lý chính xác vị trí làm việc của từng nhân sự.

Nhân viên chỉ cần gửi đơn báo làm việc ngoài văn phòng và được phê duyệt, hệ thống sẽ tự động ghi nhận chấm công. Phần mềm sẽ ghi nhận chính xác vị trí, thời gian vào/ra của nhân viên tại địa điểm làm ngoài văn phòng và gửi cảnh báo cho nhà quản lý khi nhân viên rời vị trí làm việc.

Quản lý đơn từ, quỹ phép

Ngoài tính năng chấm công, app chấm công miễn phí trên điện thoại còn hỗ trợ nhân viên tạo và gửi đơn xin nghỉ phép, làm thêm, đổi ca, đi công tác,… dễ dàng ngay trên di động bằng cách chọn các mẫu đơn có sẵn trên hệ thống trên phần mềm.4 tính năng nổi bật của phần mềm chấm công online miễn phí năm 2021 2

Tự động hóa bảng công nhân viên

Phần mềm sẽ giúp tự động hóa hoàn toàn trong công tác ghi nhận dữ liệu công của nhân viên, tự động trừ phép, công phép đối với các đơn từ nghỉ có phép hoặc không phép.

Đa hình thức chấm công trên điện thoại

Hiện nay, các phần mềm chấm công miễn phí đã tích hợp nhiều hình thức chấm công khác nhau nhằm phù hợp với điều kiện của các doanh nghiệp. Các hình thức chấm công phổ biến trên phần mềm chấm công online miễn phí năm 2021 như chấm công bằng chấm công bằng wifi, chấm công bằng vị trí GPS,…đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi cho người dùng, từ đó thu hút sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

ACheckin được biết đến là app chấm công tốt nhất hiện nay, sở hữu nhiều hình thức chấm công khác nhau (QR code, wifi, vị trí GPS,…) và đạt được nhiều hiệu quả tích cực. Mới đây, ACheckin ra mắt hình thức mới là chấm công bằng nhận diện khuôn mặt, mang lại những tối ưu trong quản lý chấm công như tiết kiệm chi phí thời gian, chấm công nhanh trong 1s, dễ dàng quản lý và theo dõi trên điện thoại, hiệu quả chính xác lên đến gần 100%,…4 tính năng nổi bật của phần mềm chấm công online miễn phí năm 2021 3

Mời bạn tham khảo thêm tại: https://tinhnang.acheckin.vn/camera

Link tải app cho iOS và Android tại: https://acheckin.vn/download

Hy vọng bài viết khái quát về các tính năng nổi bật và một vài hình thức chấm công của phần mềm chấm công online miễn phí năm 2021 sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn phần mềm chấm công để tối ưu hiệu suất.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.