4 tiêu chí lựa chọn app quản lý công việc hiệu quả bạn phải biết

Mục lục

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều app quan ly cong viec cho cá nhân và tổ chức. Vậy làm thế nào đưa ra các tiêu chí đánh giá và lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất?

Quản lý công việc hợp lý, sắp xếp khoa học

To-do list là một danh sách những công việc cần phải thực hiện và hiện tại đang được sử dụng vô cùng phổ biến. Việc có một to-do list sẽ đảm bảo nhân viên không bỏ sót nhiệm vụ cần phải hoàn thành cũng như sắp xếp thứ tự ưu tiên và quản lý thời gian hoàn thành phù hợp hơn.

4 tiêu chí lựa chọn app quản lý công việc hiệu quả bạn phải biết 1

App quản lý công việc trên điện thoại ACheckin cho phép các nhân viên theo dõi được dự án tham gia và nhiệm vụ cần thực hiện mỗi ngày một cách dễ dàng. Công việc hàng ngày sẽ được hiển thị dưới dạng to-do list quen thuộc với giao diện tối giản trên thiết bị điện thoại thông minh để người lao động nắm bắt được thuận tiện nhất.

Không chỉ theo dõi được công việc cá nhân mà những người quản lý có thể tạo dự án để dễ dàng kiểm soát và giao việc cho nhân viên bên dưới. App ACheckin hiện đang khuyến khích quản lý công việc thông qua dự án. Trưởng nhóm dự án sẽ tạo ra các công việc cần thực hiện và thêm nhân viên phụ trách để hình thành 1 nhiệm vụ trong to-do list của họ. Nhiệm vụ này có thể được cài đặt tự động lặp lại theo thời gian để tiết kiệm thời gian lên danh sách công việc của người thực hiện.

Ngoài ra, những công việc khác nếu phát sinh khi được gán cho nhân viên, ứng dụng tự động hiển thị theo mức độ ưu tiên một cách khoa học nhất.

App quản lý công việc là công cụ nhắc nhở tức thời

Thông báo trên các thiết bị di động đang trở thành một kênh hoạt động hiệu quả của các ứng dụng. Bởi vậy, các phần mềm quản lý công việc điện thoại khai thác được thông báo để có thể nhắc nhở đúng lúc với nhân viên là cần thiết.

Với những công việc gần đến deadline, nhân viên cần được nhắc nhở thực hiện để tránh bỏ sót và đảm bảo đúng tiến độ. Thông báo được đẩy qua điện thoại có thể đáp ứng được mục tiêu nhắc nhở tức thời như vậy.

ACheckin là một trong những app quản lý công việc cá nhân tận dụng được tối đa sức mạnh của điện thoại để hình thành phương án nhắc nhở hiệu quả. Các thông báo của app acheckin có thể được lên lịch tự động để tiết kiệm nguồn lực nhưng đồng thời cũng có thể thực hiện thủ công đến toàn bộ nhân viên hoặc một số nhân viên nhất định để bảo đảm tính linh hoạt cần thiết. Đặc biệt, với thông báo tự động, tần suất và số lượng thông báo được đội ngũ phát triển được chọn lựa phù hợp nhất để tránh gây khó chịu, spam cho người nhận.

Tính năng đánh giá sau khi thực hiện

Hiện nay khá nhiều phần mềm quản lý công việc bỏ quên mất đi phần quan trọng này. Họ tập trung vào quá trình nhân viên thực hiện công việc mà không thiết kế phần đánh giá thực hiện để người làm có cái nhìn tổng quan sau khi hoàn thành.

Hiểu được quá trình thực hiện không thể thiếu đi phần đánh giá, ACheckin xây dựng tính năng đánh giá dự án để bản thân nhân viên có cái nhìn chung về phân chia thời gian thực hiện công việc. Từ đó, họ có thể tự xem xét và đánh giá được hiệu suất làm việc của bản thân theo tháng hoặc theo từng dự án.

App quản lý công việc hữu ích cho Nhà quản lý

Không chỉ dừng lại ở ứng dụng để quản lý công việc cá nhân hiệu quả, ACheckin Appota sẽ đồng bộ để các cấp quản lý dễ dàng theo dõi số lượng công việc thực hiện và phần tự đánh giá của nhân viên. Ngoài báo cáo về công việc, để tiết kiệm thời gian cho các hoạt động liên quan đến quản lý nhân sự, ứng dụng này sử dụng một hệ thống chung cho toàn bộ workspace (tức không gian làm việc trên ACheckin của 1 doanh nghiệp) để dữ liệu tự động hiển thị với những người cần xem.

4 tiêu chí lựa chọn app quản lý công việc hiệu quả bạn phải biết 2

Những người quản lý trực tiếp có thể xem một cách tổng quan và tóm tắt về hiệu quả hoạt động của từng cá nhân trong nhóm. Bên cạnh đó, những người chuyên về quản lý nhân sự có thể xem báo cáo thống kê cụ thể qua trang quản trị CMS. Tất cả các loại báo cáo thống kê đều hiển thị chung dưới dạng biểu đồ phần trăm để nắm bắt chung và hiển thị dưới dạng bảng hoặc biểu đồ cụ thể để xem chi tiết dữ liệu.

Với những tiêu chí trên, hi vọng bạn có thể tìm ra được một app phần mềm quản lý công việc tốt và phù hợp bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới kết quả thực hiện của cá nhân và tập thể.

ACheckin là một lựa chọn để bạn tham khảo cho không chỉ bản thân mà còn là app quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.

Có thể bạn muốn xem thêm về ACheckin:

ACheckin Appota: Ứng dụng checkin “xịn xò” nhất thời đại 4.0

Mục lục